Ghost Theater | โรงละครซ่อนผี (2015)

Ghost Theater (2015)

Ghost Theater | โรงละครซ่อนผี (2015)

      วันนี้เรามีหนังผีสยองขวัญ ที่เกี่ยวกับตุ๊กตาหุ่นผีสิง และยังเป็นเรื่องราวของการสืบสวนไขคดีปริศนาในกันตายต่างๆของตัวละคร ซึ่งหากใครชอบแนวผีที่มีการสืบสวนอยู่ด้วยแล้วนั้น หนังเรื่องนี้ก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของแฟนๆคอหนังผี  เราจึงอยากชวนทุกท่านมา  ดูหนังออนไลน์ เรื่องที่น่าสนใจเรื่องนี้กัน

   Ghost Theater เมื่อเหล่าเพื่อนๆนักแสดงทั้งหลายนั้น ต้องพบเจอเหตุการณ์ประหลาดในระหว่างที่ซ้อมการแสดง และนั่นมันจึงทำให้พวกเขานั้น ต้องสืบหาความจริงว่ามีอะไรซ่อนอยู่ในโรงละครนี้กันแน่ ซึ่งหนังผี สยองขวัญ Horror เรื่องนี้นั้น ยังเป็นที่เต็มไปด้วยความลับและการไข คดีปริศนาต่างๆ ที่ใครนั้นชอบหนังผีแนวสืบสวน ซ่อนหาแล้วและก็เรื่องนี้ก็จัดการว่าหลอนเอาเรื่อง          

Ghost Theater

      ซึ่งเรื่องราวก็เล่าถึงสาวน้อย ซาร่า ซึ่งเธอนั้นมีพรสวรรค์ในการแสดงละครเวทีเป็นอย่างมากจนกระทั่งเธอได้รับเลือกให้ เธอนั้นแสดงละคร เวทีครั้งยิ่งใหญ่ แต่ไม่นานนัก ก็ได้รับรู้ว่ามีใครคนใดคนหนึ่งพยายามที่จะยุติงานในครั้งนี้ และ การยุตติในครั้งนี้นั้นมันอาจส่งผลร้ายมาถึงซาร่า ที่ทำให้เธออาจถึงแก่ชีวิตได้เหตุการณ์นั้นเริ่มด้วยซาร่า สาวน้อยที่ร่าเริงและมีความสุขที่สุด เมื่อเธอนั้นได้รับเลือกให้รับบทบาทในละคร วิธีครั้งยิ่งใหญ่นี้ด้วยโดยถึงแม้ว่าเธอจะเป็นเพียงนักแสดงเล็กๆในบทบาทไหนก็ตาม แต่เธอนั้นก็ยังคงคอยชื่นชมนางเอกอย่าง อาโออิและโอริ ที่พวกเธอนั้นก็ได้ต่างซ้อมกันได้ทุกวัน แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเนื่องจากพบศพพนักงานคนหนึ่ง ได้เสียชีวิตลงอย่าปริศนา ตำรวจสืบสวนจึงได้ทำงานกันอย่างหนักและ ในขณะที่ตำรวจได้สืบสวนอยู่นั้น จู่ๆอาโออิ เธอก็ได้ตกลงมาจากระเบียง และได้ถูกส่ง โรงพยาบาลทันทีเนื่องจากอาการของเธอนั้นได้รับอาการสาหัสเป็นอย่างมาก  เธอจึงไม่สามารถรับบทแสดงนำในละครเวทีในครั้งนี้ได้ ดังนั้น โกตะ จึงได้มอบบทการแสดงนำในครั้งนี้ให้แก่ซาร่า ซึ่งในตอนแรกตัวเธอเองนั้นก็รู้สึกดีใจและรู้สึกงงในเวลาเดียวกัน และเรื่องราวก็ทำให้เธอได้รู้ว่ากำลังมีบางสิ่งบางอย่างที่จะพยายามยุตติการแสดงในครั้งนี้ โดยเธอนั้นก็ไม่รู้ว่าสิ่งนั้นมันคืออะไร 

       ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นถือว่าทำออกมาได้ดีพอสมควรถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้ น่าสนใจหรือว่าน่ากลัวขนาดนั้น แต่มันก็ยังมีความน่าสนใจในการสืบสวนหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องราวการตายของตัวละครต่างๆมากกว่า ซึ่งผมและการไขคดีนั้นก็เป็นไปในทางแนวเดียวกันเลยทำให้หนังนั้นดูมีง่ายมากขึ้น ซึ่งในแง่ของการไขคดีปริศนานั้นก็ไม่ได้มีอะไรยากและซับซ้อนสักเท่าไหร่ พอเข้าใจได้ความเป็นมา ซึ่งท้ายที่สุดในหนังผีสยองขวัญเรื่องนี้ก็เป็นผีหุ่นที่พวกเขานั้นนำมาประกอบฉากในการแสดง และโดยส่วนตัวก็คิดว่าหุ่นขี้ผึ้งตัวนี้นั้นถ้าได้การบิ้วที่ดี จากผู้กำกับอีกนิดแล้วก็ หุ้นตัวนี้ก็อาจจะถือว่าหลอนมากเลยที่เดียว เนื่องด้วยขนาดตัวและหน้าตาของหุ้นตัวนี้นั้นมีความคล้ายครึ่งกับคนจริง ซึ่งในตอนจบของหนังนั้นก็จบแบบดื้อๆ โดยที่ตุ๊กตาตัวนั้นก็ไม่ได้ถูกกำจัดไปยังสิ้น ผีตัวนั้นยังคอยเฝ้ามองเธออยู่นั้นเอง 

       สรุปของหนังเรื่องนี้คือ ผีหุ้นตัวนี้นั้นได้เกิดจากลูกสาวของนักปั้นหุ่นคนหนึ่งที่ได้สูญเสียลูกในขณะที่ ลูกสาวของเขานั้นกำลังจะกลับบ้านแต่ก็ได้เกิดอุบัติเหตุระหว่างทางด้วยความที่การตายของเธอนั้นค่อนข้างที่จะไม่ค่อยน่าดูสักไหร่ ชายคนนี้เค้าจึงได้ปั้นหุ่นที่เป็นตัวแทนของลูกสาวของเขาเพื่อที่จะให้เธอนั้นยังคงมีรูปร่างที่สวยงามอยู่ แต่หุ้นตัวนั้นก็กลับลุกขึ้นมาฆ่าน้องสาวของตัวเอง  ที่ยังคงมีรูปร่างและหน้าตาที่สวย แถมยังอ่อนเยาว์อยู่ด้วยความอิจฉาเธอจึงได้ดูดวิญญาณของน้องสาวของเธอไปจนหมด ชายหนุ่มคนนี้จึงได้พยายามที่จะกำจัดเจ้าตุ๊กตาหุ่นแต่ก็กลับถูกขัดขวางด้วยตำรวจและโดนใส่ความว่าเป็นคนที่ฆ่าลูกสาวของตัวเอง หุ้นตัวนี้จึงได้ตกมาอยู่ในโรงละครนั้นเอง และคอยที่จะดูดวิญญาณเพื่อให้ตัวเองนั้นยังคงรูปร่างสวยงามและมีพลังนั้นเอง ถือว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็น หนังผีญี่ปุ่น ที่ค่อนข้างน่าใจและน่าติดตาม