Good Time (2017)

(Good Time1)

Good Time (2017)

Good Time (2017)

วันนี้เราจะแนะนำภาพยนตร์ เรื่อง Good Time เป็นหนังที่นำเสนอความน่ากลัวแบบอ้อม ๆ สร้างบรรยากาศตึงเครียด ลุ้นระทึกหายใจไม่ทั่วท้องตลอด เป็นหนังที่เรา ดูหนังฟรีออนไลน์ แล้วต้องขอมาแนะนำให้คนอื่นรู้จัก พ่อหนุ่มแวมไพร์เล่นด้วยนะ

Good Time  เป็นภาพยนตร์แนว อาชญากรรม Crime  นิค นิคาส นั่งอยู่อย่างอึดอัด ในการบำบัดตามคำสั่งศาล ที่ซึ่งเขาพูดถึงเวลาที่เขา มีเหตุการณ์รุนแรงกับคุณยายของเขา เขาพิการทางจิตใจมากพอที่จะไม่เข้าใจการจัดการความโกรธหรือผลกระทบทางสังคมจากการกระทำของเขาอย่างเต็มที่ คอนนี่น้องชายของนิค บุกเข้ามา และด้วยความไม่พอใจของนักบำบัด ทำให้นิคต้องออกจากห้องพี่น้องปล้นธนาคารนิวยอร์ค ด้วยเงิน 65,000 เหรียญ ขณะที่หนีโดยรถแท็กซี่ แพ็คน้ำยาสีจะระเบิดในถุงเงิน ทำให้คนขับรถชน คอนนี่และนิคหนีด้วยการเดินเท้า ล้างสีย้อมจากเสื้อผ้าของพวกเขาในห้องน้ำของร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ถูกหยุดโดยตำรวจ นิคตื่นตระหนกและวิ่งหนี แต่ถูกจับและส่งไปยังเกาะริกเกอร์ในขณะที่คอนนี่หลบหนี

Good Time

(Good Time2)

คอนนี่พยายามที่จะประกันตัว แต่ต้องการอีก 10,000 เหรียญ เพื่อให้นิคออกจากคุก เงินที่ปล้นไปเยอะเกินไป ถูกทำลายโดยสีย้อม เพื่อประกันตัวเขา คอนนี่เลยต้องการเงินอีก 10,000 เหรียญ ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อเอาตัวน้องชายออกมา เขาโน้มน้าวให้แฟนของเขา คอรีย์ จ่ายด้วยบัตรเครดิตของแม่เธอ แต่แม่เธอยกเลิกบัตรเครดิตเหล่านั้น คอนนี่เรียนรู้ว่านิคเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล หลังจากทะเลาะกับนักโทษ คอนนี่พาเขาออกจากโรงพยาบาล หมดสติและผ้าพันแผล และโน้มน้าวให้ผู้หญิงคนหนึ่ง ให้พวกเธออยู่ในบ้าน กับหลานสาวอายุ 16 ปี คริสตัล ขณะที่พวกเขาดูทีวี ข่าวแสดงรูปหน้าของคอนนี่; เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของคริสตัล เขาจูบเธอ ได้ยินเสียงกรีดร้องจากห้องอื่น คอนนี่รู้ว่าชายที่เขาแหกคุกออกมา ไม่ใช่นิค แต่เป็นชายที่ถูกปล่อยตัวจากทัณฑ์บน เรย์ ไปยังสวนสนุกแอดเวนเจอร์แลนด์ซึ่งเรย์เก็บขวดของสารละลายแอลเอสดีมูลค่าหลายพันดอลลาร์และถุงเงินที่ถูกขโมยไป ก่อนที่เขาจะวิ่งหนีตำรวจและทำร้ายตัวเอง เพื่อค้นหาเงิน คอน นีและเรย์จึงเปิดขวดแอลเอสดี และพบโดยเจ้า หน้าที่รักษาความปลอดภัย คอน นีทุบตีเขาจนหมดสติ. เมื่อตำรวจมาถึง คอนนี่ขโมยชุดยูนิฟอร์มของชายคนนั้น และเรย์เทยา LSD ลงในลำคอของชายคนนั้น เพื่อทำให้เขาไม่ประสานกัน คอนนี่โน้มน้าวให้ตำรวจเชื่อว่ายามเป็นผู้บุกรุกและทำลายฮาร์ดไดรฟ์ที่มีภาพจากกล้องวงจรปิด 

คอนนี่ปฏิเสธที่จะรู้จักคริสตัลในขณะที่เธอถูกจับในขณะที่รออยู่ข้างนอกเรย์กับคอนนี่บุกเข้าไปใน อพาร์ทเมนท์สูงๆของยาม ผู้คุมมีพิทบูล ที่คอนนี่จะได้กลิ่น แจ็คเก็ตของยามเข้าไป เรย์เริ่มดื่มและคอนนี่บอกเขาว่าเขาเป็นปลิงดูดเลือดในสังคม นำไปสู่การโต้เถียงที่รุนแรง ตามที่คอนนี่ยืนกราน เรย์โทรหาคาลิฟ เพื่อนอาชญากรของเขา เพื่อซื้อ LSD คืน เพื่อที่พวกเขาจะได้เงินประกันตัว เมื่อคา ลิปมาถึง คอน นีต้องการเงิน 15,000 ดอลลาร์ คา ลิปเห็นด้วย แต่บอกเรย์ว่าเขากำลังจะเอาอาวุธปืนกลับมาจริง ๆ หลังจากคา ลิปจากไป คอน นีรู้สึกถึงอันตรายและจากไปพร้อมกับกรด. ระหว่างที่เขาไปถึงทางเดิน เรย์โจมตีเขาเพื่อป้องกันไม่ให้ออกไป แต่สุนัขโจมตีเรย์ ทำให้คอน นีมีโอกาสหนีไปพร้อมกับยาเสพย์ ติด. เรย์กลับเข้าไปในห้องและโทรหาคาลิฟ แต่เมื่อเขามองข้ามระเบียง เขาเห็นคอนนี่ถูกจับโดยตำรวจ

(Good Time3)

เราชอบมาก หลังได้ ดูหนังฟรีออนไลน์HD เรื่องนี้ มันสนุกแบบแปลก เป็นหนังที่เราดูแล้ว ก็งงในระดับหนึ่งนะ ทั้งมุมกล้อง ภาพ เนื้อเรื่อง แต่ วิธีการเล่า มันดูเรียบง่ายแต่ทรงพลังเอามากๆ ๆม่ได้เวอร์วัง ปล้นก็ไม่ได้พีคอะไร แต่ มันทั้งลุ้น กดดันต่างๆ อยู่เรื่องเลย แล้ว เรามีอารมณ์ร่วมกับหนังเยอะมากๆ หนังมีเพลงที่แปลกๆ แต่ก็เพราะไปอีกแบบเข้าธีมดี แนะนำหนังมันกดดันดี