Gravity Of Love | รักแท้ แพ้แรงดึงดูด (2018)

Gravity Of Love (2018)

Gravity Of Love | รักแท้ แพ้แรงดึงดูด (2018)

     ในวันนี้เรามาเปลี่ยนแนวการรีวิวหนังกันบ้างดีกว่าซึ่งในวันนี้นั้นเราจะพาทุกท่านมารู้จักกับภาพยนตร์หนังเรื่อง ซึ่งบอกเลยว่าเป็นหนังรักโรแมนติกที่ทุกคนนั้นไม่ควรพลาด ในวันนี้เราจึงขอหยิบนำหนังภาพยนตร์เรื่องนี้มาแนะนำให้ทุกท่านได้  ดูหนังออนไลน์ บอกได้เลยว่าฟินจิกหมอนอย่างแน่นอนซึ่งหากใครที่เป็นแฟนครหนังโรแมนติกแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราว่าคุณเองนั้นก็คงจะไม่ควรพลาด

    Gravity Of Love ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ก็ยังได้รับนักแสดงนำอย่าง เต้ย จรินทร์พร และ บอย ปกรณ์ มารับบทนักแสดง ที่สุดแสนจะโรแมนติก Romance ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งเมื่อหนังถูกปล่อยชายออกมาในปลายปีแล้วนั้นก็ต้องบอกเลยว่าเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายก็ต่างพากันตั้งตารอและแห่มารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันแบบหลากหลายพร้อมกับจิกหมอนกับความฟินที่พวกเขานั้นแสดงถือได้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทุกคนนั้นก็ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน  

Gravity Of Love

     ซึ่งในส่วนของเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นเรื่องราวการเล่าถึงมุมมองความรักของฟ้า หญิงสาวที่เธอนั้นเชื่อใน ผมลิขิตที่จะต้องทำให้เธอนั้นได้เจอรักแท้อย่างแน่นอน แต่สิ่งที่เธอได้เจอมานั้นกลับล้มเหลวกว่าสิ่งที่เธอคิด จึงทำให้ฟ้านั้นไม่เชื่อผมคิดอีกต่อไป จนกระทั่งวันนึงฟ้านั้นได้มาพบกับเซน โดยบังเอิญที่ระหว่างไปเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อนเพื่อนในประเทศญี่ปุ่นและพวกเขาทั้งสองนั้นก็ได้พบเจอกันค่อนข้างที่จะหลายครั้ง มันบ่อยจนกระทั่งเซ็นท้าพนันกับฟ้าไว้ว่าถ้าพวกเขาทั้งสองได้บังเอิญเจอกันอีกรอบนั้นก็คงไม่ใช่เรื่องบังเอิญคงจะเป็นเรื่องของผมลิขิต แต่ถึงอย่างไรก็ตามฟ้าเองนั้นก็มีเพื่อนสนิทอย่างเต้ ที่เขานั้นก็แอบ ตกหลุมรักฟ้ามานานแล้ว และเรื่องราวของทั้งสามนั้นจะลงเอยอย่างไร เรานั้นก็อยากให้ทุกคนได้ไปลุ้นกับความรักของพวกเขาทั้งสามคนนี้กันกับภาพยนตร์หนังเรื่อง Gravity Of Love  รักแท้ แพ้แรงดึงดูด

      ก็แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้นั้นคงเป็นไปตามแนวฉบับของหนังไทยที่เป็นเรื่องโรแมนติกที่เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมันต้องมีฉากรักโรแมนติกสลับไปมาของสองหนุ่มพระเอกมึงอย่างแน่นอนแต่หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังมีจุดเด่นที่ผู้กำกับไทยนั้นไม่ลืมที่จะใส่มานั่นก็คือมุกตลกและตัวประกอบต่างๆที่ทำให้หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะมีสีสันส่วนนางเอกของเรานั้นก็น่ารักสดใสเหมาะสมกับฉากรอบด้านและบรรยากาศ ในญี่ปุ่นพอสมควร และภาพรวมของหนังเรื่องนี้นั้นเราก็ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้สามารถดูได้แบบยาวๆ แต่ท่านผู้ชมนั้นอาจจะดูไปเขินไปเนื่องด้วยเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าพากันจีบสาวยังฟ้าไปแล้วครึ่งเรื่อง รับรองว่าเราบรรดาแฟนขับนั้นต้องพากันกรี๊ด และอินกับทุกฉากทุกตอนอย่างแน่นอน    

     ก็จบลงไปแล้วกลับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราขอบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นหนังไทยแนว โรแมนติกเหมือนพวกภาพยนตร์หนังเรื่องกวนมึนโฮ ที่มีความน่ารักและสดใสของนางเอกและฉากโลเคชั่นญี่ปุ่นที่พาให้ทุกคนนั้นต้องหลงรักไปกลับบรรยากาศในหนังเรื่องนี้ และสิ่งที่ชอบก็คือโลเคชั่นที่ไม่จำเจในเรื่อง มันจึงดึงดูดให้หนังเรื่องนี้นั้นมีเสน่ห์และน่าสนใจมากขึ้นอีกด้วยถึงอย่างไรก็ตามภาพยนตร์ หนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้ เราก็อยากจะฝากทุกท่าน ได้รับชมและร่วมลุ้นไปกับรักครั้งนี้ของฟ้าด้วย