H2-Oh! | น้ำ ผีนองสยองขวัญ (2010)

H2-Oh! (2010)

H2-Oh! | น้ำ ผีนองสยองขวัญ (2010)

           H2-Oh!  น้ำ ผีนองสยองขวัญ หากใครที่เคยสัญญาอะไรไว้คุณอย่าลืมทำตามสัญญาที่เคยไว้ไม่งั้งจะมีคนมาตามทวงคำสัญญาคืน สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านวันนี้เรามีภาพยนต์สยองขวัญมาแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกัน ซึ่งหากใครยังไม่เคยรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็สามารถรับชมได้ทาง เว็บหนังออนไลน์ ของเราก่อนการรีวิวและการสปอยล์ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย ซึ่งเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไร เรามารับชมบทความนี้กันได้เลย

          H2-Oh!  ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ส่วนตัวนั้นได้ดูในวัยเด็กและรู้สึกชื่นชอบเป็นอย่างมากทุกครั้งที่กลับมารับชมภาพยนตร์หนัง สยองขวัญ Horror เรื่องนี้ก็จะรู้สึกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นยังคงให้ความสนุกและความบันเทิงแก่ท่านผู้ชมได้ดี ถึงแม้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะผ่านมานานแล้วก็ตาม หากใครที่อยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แบบเต็มเรื่องเราว่าทำผู้ชมทุกท่านนั้น สามารถอ่านรีวิวของเราเพื่ออรรถรสในการรับชมของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ได้เลย 

H2-Oh!

           ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนัง เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ นักกีฬาว่ายน้ำ ซึ่งพวกเขานั้นได้สาบานกันว่าจะเป็นเพื่อนรักกันตลอดไปและจะเป็นนักกีฬา ว่ายน้ำด้วยกันตลอดไป แต่แล้ววันนึงก็ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อรถของพวกเขานั้นได้เสียหลักและพุ่งตกลงไปในแม่น้ำทุกคนนั้นต่างพยายามที่จะช่วยเหลือกัน แต่แล้วก็มีหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเธอนั้นพยายามหนีเอาตัวรอดออกจากรถโดยที่ไม่ได้หันไปช่วยเหลือเพื่อนของเธอเลย จนเมื่อหันไปดูอีกครั้งหนึ่งก็กลับพบว่าเพื่อนของเธอนั้น ได้เสียชีวิตกันแล้วต่อมาไม่นานข่าวเรื่องนี้นั้นก็ได้แพร่กระจายเป็นวงกว้างถึงเราทีมนักกีฬาว่ายน้ำที่เสียชีวิต แต่มีเพียงแค่หนึ่งในนั้นที่รอดชีวิตออกมาได้และเธอนั้นก็อาการโคม่าอยู่ในโรงพยาบาลด้วยความตกใจ และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของความหลอกหลอนพี่เพื่อน ของเธอนั้นได้ตามมาทวงสัญญาที่เธอนั้นเคยให้เอาไว้นั่นก็คือจะเป็นเพื่อนรักกันจนวันตายและจะไม่ทิ้งกัน ซึ่งเธอนั้นก็พยายามที่จะแก้คำสาบานนี้เพราะเธอนั้นก็กลัวกับความตายที่กำลังจะมาถึงแต่ดูเหมือนว่าดวงวิญญาณของเพื่อนเธอนั้นต้องการที่จะให้เธอทำตามสัญญาให้ได้ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แบบเต็มเรื่องได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง H2-Oh! น้ำ ผีนองสยองขวัญ

              โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หลังจากที่ได้รับชมจบแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นหนังสยองขวัญที่ มีการผสมผสานของตลกคอมเมดี้อีกทั้งยังทิ้งเรื่องราวสุดดราม่าไว้ในตอนจบของเรื่องอีกด้วยจึงเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนที่พวกเขานั้นต่างพยามทำตามสัญญาที่เคยให้กันไว้และยังทำให้เราได้ตระหนักอีกด้วยว่าหากสัญญาอะไรไว้กับใครควรที่จะทำตามสัญญา  เพราะบางสิ่งบางอย่างนั้นอาจจะต้องแลกมาด้วยชีวิต อีกทั้งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นยังแทรกมุกตลกเล็กๆน้อยๆมาให้ถ้าไม่ชมทุกท่านได้แอบอมยิ้มและแอบทำกันบ้างถ้าใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แบบเต็มเรื่องเราก็ขอแนะนำให้ทุกท่านนั้นไปหารับชมกันได้เลย

               ก็จบลงไปแล้วกับภาพยนตร์หนัง เรื่องนี้เป็นอย่างไรกันบ้างเราว่าภาพยนตร์หนัง เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังสยองขวัญที่ผสมผสานกับแนวตลกคอมเมดี้และทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นภาพยนตร์ หนังผีสยองขวัญ ของไทยที่ค่อนข้างเข้มข้นอีกทั้งยังได้นักแสดงมากฝีมือและนักแสดงตลกเข้ามาร่วมด้วยกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ถือได้ว่าเป็นอีกภาพผิวหนังเรื่องหนึ่งที่เราอยากแนะนำให้ทุกท่านนั้นได้หามารับชมกัน