He Never Died ฆ่าไม่ตาย (2015)

He Never Died (2015)

รีวิวหนัง He Never Died ฆ่าไม่ตาย (2015)

           แจ็คอยู่ในอาการซึมเศร้าและพฤติกรรมต่อต้านสังคมที่รุนแรงได้ลดทอนการดำรงอยู่ของเขาให้เหลือเพียงการนอนและดูโทรทัศน์ เขาใช้เวลาทั้งวันในร้านอาหารและเล่นบิงโกที่โบสถ์ นอนหลับ เมื่อมีอันธพาลที่ได้รับการว่าจ้างบางคนปราฏตัว ชีวิตของแจ็คก็ปะทุขึ้นและคำถามเกี่ยวกับการดำรงอยู่ของเขาก็ได้ถูกเปิดเผย เฮนรี่ โรลลินส์ อดีตฟรอนต์แมนวง Black Flag  ได้รับความสนใจจากผู้ชมในรูปแบบที่น่าประหลาดจากมาย โดยเปลี่ยนจากนักร้องพังก์มาเป็นนักพูดคนเดียวเป็นพิธีกรรายการวิทยุและนักวิจารณ์ภาพยนตร์  IFC แต่ในอาชีพการแสดงประปรายสองทศวรรษ มันทำให้คน ดูหนังออนไลน์ รู้ว่าเขาไม่เคยมีบทบาทนำเลยจนกระทั้งเรื่อง He Never Died Jason ของ Krawczyk

          He Never Died เมื่อพิจารณาจากภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror เรื่องนี้ซึ่งการกระทำที่ไม่ธรรมดานั้นเข้ากันได้ดีกับทัศนคติที่มองตัวเองมีสติสัมปชัญญะของดารา นั่นเป็นการกำกับดูแล แฟนๆ ของโรลลินส์จะรักเขาในภาพ ซึ่งจิตนาการถึงชายผู้เป็นอมตะซึ่งความเบือหน่ายกับโลกนี้เหนือกว่าแวมไพร์ในภาพยนตร์ที่น่าเบื่อคนอื่นๆ และในขณะที่การกระทำอาจจะช้าเกินไปสำหรับหลายคนที่ไม่นับตัวเองในแคมป์ของแฟนๆ อารมณ์ขันที่แห้งเกินไปของการแสดงของเขาอาจชนะบางส่วน

He Never Died

           โรลลินส์ซื้อขายฮอร์โมนเทสโทศเตอโดรน  1,000 psi และความจริงจังของจ่าสิบเอกมายาวนาน แต่เขาปรับแต่งบุคลิกนี้แทนที่จะใช้เป้น Shtick ที่นี่ แจ็คของเขาดูเหมือนจะเป็นโรคซึมเศร้า นอนหลับตลอดทั้งชั่วโมงและปฏิบัติตามกิจวัตรที่ไม่มีความสนใจในการทานอาหารมื้อเย็นและเกมบิงโก เมื่อความรุนแรงหรือการเผชิญหน้ามาถึงเขาเหมือนที่เกิดขึ้นตั้งแต่เริ่มต้น  เขาไม่ได้ทักทายพวกเขาด้วยความดุร้าย แต่ด้วยความรำคาญที่แทบจะเบื่อหน่าย มีคนต่อยหน้าเขาอย่างแรง “อย่า” เขาพูดมีทัศนคติที่หน้าหินมากพอที่จะลอยได้ แม้ว่าชื่อเรื่องจะยอมรับถึงความเป็นอมตะของแจ็ค แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างขี้อายเกี่ยวกับธรรมชาติของมันและการเรียกเขาว่าเป็นแวมไพร์แบบชวเลขอาจไม่ค่อยแม่นยำนัก สิ่งที่เรารู้แต่เนิ่นๆ ก็คือแม้ว่าคุณอาจทำร้ายเพื่อน 

           ไม่มีอะไรที่คุณทำจะฆ่าเขาได้ (เขาอายุเท่าไหร่ “ฉันไม่รู้ แต่ฉันอยู่ในพระคัมภีร์ถ้านั่นหมายถึงอะไร”) สิ่งนี้มีประโยชน์เมื่อเขาติดต่อกับพนักงานโรงพยาบาลอย่างผิดกฎหมาย เดาว่ามีอะไรอยู่ในแพ็คเกจที่เขาซื้อ ตะกั่วเพื่อเผชิญเพื่อเผชิญหน้ากับลูกน้องและตัวเอกจอมดื้อที่พวกเขาทำงานให้ (สตีเวน อ็อกก์ แทบไม่ถูกจำกัดเหมือนโรลลินส์) Krawczyk เปลี่ยนโฟกัสไปจากการเตะประเภทไปสู่ธรรมชาติที่ลึกล้ำของ Jack โดยมุ่งเน้นไปที่ความรู้สึกใหม่ของเขาที่มีต่อภาระผูกพันกับลูกสาววัยรุ่น (Jordan Todosey) ที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าเขามีและการโต้ตอบกับ Cara (Kate Greenhouse) พนักงานเสิร์ฟที่มีตาเศร้าซึ่งทำหน้าที่ เขาทานอาหารเย็นทุกคืนความสัมพันธ์แบบหลังนี้ได้ผลเป็นพิเศษ โดยดึงเอาความเหงาของชีวิตนิรันดร์ออกมาและมอบช่วงเวลาที่สนุกสนานยิ่งขึ้นให้กับภาพยนตร์แม้ว่า He Never Died จะเป็นหนังตลก แต่ก็เต็มไปด้วยเลือดและความคิด มีด้านมืดมนที่บางครั้งอาจขู่ว่าจะจมลงช่วงเวลาที่บิดเบี้ยวเหล่านี้เป็นจุดศูนย์กลางของความน่าดึงดูดใจ ถ้าคุณไม่รู้จัก  Henry Rollins มาก่อน คุณจะรู้จักเขาหลังจากดูสิ่งนี้

           แน่นอนว่าความบันเทิงของคุณไม่ได้มาจาก หนัง4k ที่ต้องมีหัวใจสำหรับภาพยนตร์และภาพยนตร์ราคาประหยัดที่อาจมีข้อบกพร่องตั้งแต่เริ่มต้น แต่ถ้าคุณเต็มใจที่จะนั่งรถคันนี้ เรื่องราวและการปรับแต่งและความประหลาดใจทั้งหมดของมัน (หากคุณไม่ได้สปอยล์ตัวเองด้วยการอ่านเรื่องนี้มากเกินไป) จะเป็นมากกว่าความบันเทิงสำหรับคุณ ชื่อเรื่องค่อนข้างเป็นการแจกของรางวัลแม้ว่าเราจะไม่ทราบสาเหตุว่าทำไม การปรากฏตัวของตัวละครยังคงลึกลับเช่นเดียวกับแง่มุมอื่นๆ แต่ไม่ต้องกลัว ส่วนใหญ่จะถูกเปิดเผยในตอนท้ายของหนัง อีกทั้งบทบาทของตัวละครดังกล่าว บางครั้งก็ชัดเจนกว่าที่คุณคิด กิจกรรมดีๆ ไอเดียดีๆ