Hotel Artemis | โรงแรมโคตรมหาโจร (2018)

The Soul Mate (2018)

Hotel Artemis | โรงแรมโคตรมหาโจร (2018)

                มาดูหนังตื่นเต้นเร้าใจเราอารมณ์และมันสุดสุดกันบ้างในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ กับภาพยนตร์หนังเรื่อง Hotel Artemis  โรงแรมโคตรมหาโจร เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจซึ่งเรานั้นอยากให้ท่านประชุมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกัน และท่านจะไม่ผิดหวังกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

             Hotel Artemis  โดยส่วนตัวแล้วนั้นเดี๋ยวนี้ก็ไม่ค่อยได้ดูหนังสักเท่าไหร่พอได้มาเจอภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นหนัง อาชญากรรม Crime ซึ่งบอกได้เลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ส่วนตัวรู้สึกชื่นชอบเป็นอย่างมากสามารถดูได้หลายครั้งภายในวันเดียวเลย ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาอ่านการสปาและการรีวิวหนังจากทางพวกเรากันได้เลย

The Soul Mate

                ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของตึก 13 ชั้นตึกหนึ่งสำหรับในสายตาคนอื่นนั้นมันเป็นเพียงแค่ตึกเก่ารกร้างที่รอวันทุบทิ้ง โดยที่พวกเขานั้นไม่รู้เลยว่าตึกนี้นั้นได้มีพวกเงินทุนจากหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียต่างๆพากันมาลงทุนให้เป็นแหล่งศูนย์การแพทย์ที่ครบวงจรตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของตึกเก่านี้มันเป็นสถานที่ที่ใช้สำหรับการรักษาแต่จะเปิดรับรักสาเฉพาะกลุ่มคนที่เป็นสมาชิกหรือเรียกได้ว่าเป็น กลุ่มอัชญาก่อนที่มีฐานะ ในระดับหนึ่ง และค่ารักษานั้นต้องจ่ายล่วงหน้าเป็นค่าสมาชิกจึงจะเข้าร่วมรักษาได้รวมไปถึงการเคารพกฎต่างๆของโรงพยาบาลรับนี้อย่างเคร่งครัด แถมอีกอย่างผู้ที่ดูแลสถานที่แห่งนี้นั้น เธอเป็นสาวใหญ่ที่ค่อนข้างน่าเกงขาม เธอนั้นมีชื่อว่า จีม โธมัส ซึ่งที่ผ่านมานั้นก็ถือได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่ดีและไม่มีอะไรชวนน่าสงสัยจนกระทั่งวันนึงมีกลุ่มคนไข้กลุ่มหนึ่ง ก็ได้นำพาเรื่องราววุ่นวายเข้ามาในโรงพยาบาลแห่งนี้ เรื่องราวในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นกำลังสนุกและเข้มข้นเป็นอย่างมากเราขอบอกเลยว่าอยากให้ท่านผู้ชมนั้นได้หาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันรับรองว่าจะถูกอกทุกข์ใจอย่างแน่นอน             

                 ส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จนจบแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าแค่เห็นชื่อเรื่องและ ได้ดูพรีวิวของหนังเรื่องนี้เรานั้นต้องบอกหรือว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอีกหนังเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจหลังจากที่ตัวเองได้ดูพรีวิวหนังจบแล้วนั้นก็รีบหาหนังเรื่องนี้มาดูทันทีเพราะรู้สึกว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นดูแปลกใหม่และค่อนข้างน่าสนใจเป็นเรื่องราวที่ทำออกมาได้ตื่นเต้นและระทึกขวัญ แถมหนังเรื่องนี้นั้นยังคุมโทนได้ดีอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นภาพเสียงและเรื่องราวของในหนังที่ไปแนวทางทิศเดียวกัน แถมยังมีดารานักแสดงมากความสามารถอีกหลายท่านมาร่วมรับบทเป็นตัวเด่นต่างๆทำให้ท่านผู้ชมนั้นยิ่งตื่นตาตื่นใจไปอีก

            และท้ายนี้เราต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ดีอีกเรื่องหนึ่งที่ตัวเองนั้นได้รับชมมาเลยถึงแม้ว่าจะมีจุดผิดพลาดบ้างเล็กน้อยแต่หากมองข้ามไปแล้วนั้นหนังเรื่องนี้ก็แทบจะไม่มีข้อติเลยส่วนตัวหลักๆที่ชอบก็คงจะเป็นเรื่องราวที่ปูมาได้น่าสนใจพร้อมกับน่าติดตามทำบทสรุปของเรื่องนั้นก็ไม่ได้น่าสงสัยอะไรมากมายหากสงสัยตอนถ่ายเรื่องนั้นก็จะเฉลยออกมาให้หมดเองว่าเรื่องราวนั้นเป็นมาอย่างไรหากใครที่อยากรับชมหนังเรื่องนี้แล้วแล้วก็ทาง เว็บหนังออนไลน์ของเรานั้นก็พร้อมที่จะให้ท่านผู้ชมทุกท่านไปรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กัน