How to talk to girls at parties | รักพังก์หลุดโลก (2017)

(How to talk to girls at parties1)

How to talk to girls at parties (2017)

How to talk to girls at parties | รักพังก์หลุดโลก (2017)

เมื่อเดือนที่ผ่านมามีการเรียกร้องให้อุตสาหกรรมภาพยนตร์เปิดพื้นที่ให้ภาพยนตร์ที่เข้าฉายมีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อดึงคนดูหนังหน้าใหม่เข้ามาช่วยพยุงรายได้อุตสาหกรรมหนังให้อยู่รอดเพราะเพียงแค่รสชาติคุ้นลิ้นชินตาอย่างหนังแอคชั่น หนังโรแมนติกคอมเมดี้ หรือหนังผีตามสูตรที่สร้างขึ้นเพื่อเอาใจคนดู ไม่เพียงพออีกต่อไปสำหรับความต้องการของคนเราในยุคที่เราต้องการทางเลือกให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ยิ่งมีตัวเลือกที่หลากหลาย ก็ยิ่งเพิ่มจำนวนคนดูหนังได้มากขึ้น เป็นการผลักดันโอกาสใหม่ๆ ในวงการหนังไปพร้อมกันด้วย How to talk to girls at parties  รักพังก์หลุดโลก เป็นหนังแนวทางใหม่ๆ ที่เรา ควรหา ดูหนังฟรีออนไลน์  สักครั้ง

How to talk to girls at parties  รักพังก์หลุดโลก  เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy เพลงดนตรี Musical โรแมนติก Romance มนุษย์ต่างดาวที่ท่องเที่ยวในกาแล็กซี่แยกตัวออกจากกลุ่มของเธอและพบกับสองหนุ่มสาวที่อาศัยอยู่ในสถานที่ที่อันตรายที่สุดในจักรวาล นั่นคือเขตครอยดอนในกรุงลอนดอนในทศวรรษที่ 70 วัยรุ่นรักพังก์ Enn (Alex Sharp) พยายามที่จะพังงานเลี้ยงในย่านชานเมืองลอนดอน เขาลงเอยที่บ้านผิดหลัง ที่ซึ่งเขาพบกับลัทธิประหลาดและสอดคล้องกัน ซึ่งรวมถึงซาน (เอลล์ แฟนนิ่ง) ผู้ไร้เดียงสาด้วย พวกเขาทำสำเร็จก่อนที่เอนน์จะรู้ว่าเธอ เป็นมนุษย์ต่างดาวที่ถูกกดทับบนโลก เพื่อทำพิธีกรรมที่ร้ายแรงให้สำเร็จ เอนน์เรียกร้องให้ฉากพังก์ช่วยปลดปล่อยทั้งอารมณ์และร่างกาย ผู้หญิงที่เขาตกหลุมรัก กำกับโดย จอห์น คาเมรอน มิทเชลล์ อ้างอิงจากเรื่องสั้นชื่อเดียวกัน โดย นีล ไกแมน

How to talk to girls at parties

(How to talk to girls at parties2)

ระหว่างทางของพวกเขาไปยังคอนเสิร์ตพังก์เสียงดังในทศวรรษ 1970 ลอนดอน ชานเมืองของ Croydon, เพื่อนที่วุ่นวาย  โดยไม่ตั้งใจสะดุดกับสิ่งที่ดูเหมือนปาร์ตี้บ้านแปลก ๆ อัดแน่นไปด้วยคนที่แต่งตัวด้วยลาเท็กซ์ ทีละเล็กทีละน้อย ขณะที่เด็กชายค้นพบว่าการชุมนุมที่ไม่ธรรมดานี้ แท้จริงแล้วเป็นชุมชนของผู้มาเยือนระหว่างกาแล็คติก เอนน์จะล้มเหลวกับแซน เด็กสาววัยรุ่นที่งุนงงและดื้อรั้น เป็นผลให้สำหรับสี่สิบแปดชั่วโมงถัดไป Enn และ Zan จะเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว — แต่ป่า — การเดินทางภาคสนามเพื่อขยายขอบเขตของเธอและเพื่อเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับ “พังก์” แต่ แค่สุดสัปดาห์ก็พอแล้วหรอ? หนุ่มเอนน์และเพื่อนสนิทของเขาสะดุดในการชุมนุมที่แปลกประหลาดของวัยรุ่นที่มาจากดาวเคราะห์ดวงอื่น การเยี่ยมชมโลกเพื่อให้เสร็จสิ้นพิธีกรรมลึกลับของการเดินทาง นั่นไม่ได้หยุดเอนน์จากการตกหลุมรักซานอย่างบ้าคลั่ง มนุษย์ต่างดาวที่สวยงามและกบฏที่หลงใหลในตัวเขา ร่วมกันพวกเขาเริ่มต้นในการผจญภัยเพ้อเจ้อ ผ่าน kinetic, punk rock โลกของ 1970s ลอนดอน, โดยไม่ตั้งใจจุดชุดของเหตุการณ์ที่นำไปสู่ การเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายระหว่าง punks และเอเลี่ยน …

จอห์น คาเมรอน มิทเชลล์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง เฮดวิก และ แองกรี้ อินช์ และ ชอร์ตบัส พาเราไปยังโลกที่แปลกใหม่และแปลกประหลาด: ย่านชานเมืองลอนดอนในช่วงปลายทศวรรษที่ 70 ภายใต้มนต์สะกดของปืนพกเพศ วัยรุ่นทุกคนในประเทศต้องการจะเป็นพังค์ รวมถึงฮีโร่ที่สิ้นหวังของเรา เอนน์ เมื่อได้ยินเสียงพังก์ท้องถิ่นควีนโบอาดีเซียกำลังจัดงานเลี้ยง เอนน์จึงทำลายความสนุกและค้นพบความฝันของเด็กชายหื่นทุกคน นักเรียนแลกเปลี่ยนที่งดงาม เมื่อเขาพบกับซานปริศนา มันเป็นความใคร่แรกพบ แต่เด็กผู้หญิงเหล่านี้ได้มาไกลกว่าอเมริกา ในความเป็นจริงมนุษย์ต่างดาวจากกาแล็กซี่อื่น ๆ ถูกส่งไปยังโลกเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับพิธีกรรมลึกลับของการเดินทาง เมื่อความลับดำมืดเบื้องหลังพิธีกรรม ถูกเปิดเผย คู่รักข้ามกาแล็คซี่ของเรา เอนน์ ต้องหันไปหาโบอาดิเซีย และสาวกพังค์ของเธอ เพื่อขอความช่วยเหลือ เพื่อช่วยเอเลี่ยนที่เขารักจากความตายที่แน่นอน พวกพังก์โจมตีมนุษย์ต่างดาวบนถนนในลอนดอน และจักรวาลของเอนน์และแซนจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

(How to talk to girls at parties3)

ยอมรับว่าหนังมันไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่หรอก แถมยังเป็นหนังของ A24 ที่ส่วนตัวตั้งความหวังไว้ค่อนข้างสูง เพราะหนังของค่ายนี้มาตรฐานเขาสูงอยู่แล้ว แต่เรื่องนี้กลับไม่ใช่เลย จะว่าอินดี้ก็ไม่ใช่ จะว่าหนังมันคัลท์ก็ไม่เชิง ถ้าถามว่าส่วนตัวชอบมั้ย ก็ชอบนะ แต่ไม่ได้ถึงกับอินเข้าขั้นอะไรมากมาย บทหนังนี้ฉลาดในเรื่องของการเอา พังค์ร็อคและการกบฏมาใช้ด้วยกันได้เห็นแอลแฟนนิ่งในลุคนี้ถือว่าคุ้มแถมวิชวลเอฟเฟคก็ถือว่าใช้ได้เลย เป็นหนังที่เรา ดูหนังฟรีออนไลน์HD แล้วชอบมากน่าร๊าก

.