Insomnia | เกมเขย่าขั้วอำมหิต (2002)

Insomnia (2002)

Insomnia | เกมเขย่าขั้วอำมหิต (2002)

   ในวันนี้เราก็มีภาพยนตร์หนังให้ท่านผู้ชทได้ ดูหนังออนไลน์  กันอีกเช่นเคยกับภาพยนตร์หนังเรื่อง Insomnia เกมเขย่าขั้วอำมหิต ซึ่งเป็นเรื่องราวของนายตำรวจ ที่ขอนั้นตามสืบคดีฆาตกรรม ของฆาตกรต่อเนื่องแต่เขานั้นดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นจึงทำให้เขาตกเป็นฆาตกรอีกคนหนึ่งแบบที่ไม่ได้ตั้งใจ ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เข้มข้นกับคดีและการสืบสวน ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์หนังแนวนี้บอกเลยว่าทุกคนนั้นไม่ควรพลาด    

   ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของ ฮีลลารี เซทซ์ และมีนักแสดงนำอย่าง อัลปาชิโน โรบิน วิลเลียมส์ ฮิลารี สแวงก์ เมาร่า เทียร์นีย์ มาร์จินโดโนแวน และนักแสดงมากกว่าสามารถอิรักหลายคนซึ่งหากใครที่ชอบดูภาพยนตร์หนังแนว ระทึกขวัญ Thriller สืบสวนคดีรวมไปถึงเรื่องราวซับซ้อนต่างๆ ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรเราลองมารับเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้กันได้เลย  

 

   Insomnia ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มันเกิดขึ้นในเมือง ไนท์มิวท์ รัฐอลาก้า  ได้เกิดคดีฆาตกรรมเด็กสาวอายุ 17 ปี งานนี้เลยทำเอานักสืบอย่าง นักสืบวิล ดอร์เมอร์กับคู่หูอย่างแฮป ให้มาช่วยสืบคดีกับตำรวจในท้องที่ ซึ่งทุกคนนั้นต้องพากันร่วมมือตามหาร่องรอยของฆาตกร แต่ในระหว่างที่พวกเขานั้นไล่ล่าตามสืบคดีของฆาตกรอยู่ และดูเหมือนว่าคดีนี้นั้นจะลึกลับซับซ้อนเลยเข้มงวดขึ้น ดอร์เมอร์ เขานั้นก็ได้เผลอทำปืนลั่นไปยิงโดน เอคคาร์ทจนตาย ถึงแม้ว่าจะเป็นแค่อุบัติเหตุก็ตามแต่การกระทำในครั้งนี้นั้นก็ส่งผลกระทบใหญ่หลวงตามมา พอเค้านั้นก็ยังคงต้อง สร้างหลักฐานเท็จขึ้นมาเพื่อให้ตัวของเขานั้นหลุดพ้นจากคดีผู้ต้องหานี้ แถมเขานั้นก็มีอาการนอนแทบไม่ค่อยกลับอยู่แล้ว แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้จึงทำให้เขานั้นมีอาการเครียดและนอนไม่หลับหนักไปกว่าเดิม เรื่องเหล่านั้นก็ยิ่งเลวร้ายขึ้นไปอีกเมื่อเขานั้นพบว่าฆาตกรที่ได้ลงมือฆ่าเด็กสาวคนนั้นกับกายมาเป็นพยานที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดเรื่องเขานั้นยิ่งคู่หูจึงทำให้เขา ถูกบีบในทุกๆงานพร้อมกับ สภาพจิตใจที่ค่อนข้างย่ำแย่เพราะอาการนอนไม่หลับของเขาจึงส่งผลให้ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นเร็วร้ายมากขึ้น ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามหรือภาพยนตร์หนังเรื่อง Insomnia  เกมเขย่าขั้วอำมหิต       

     ส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่านักแสดงในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เรียกได้ว่าแสดงออกมาได้สมบทบาทเป็นอย่างมากโดยเฉพาะ อัล ปาชิโน ซึ่งเขานั้นได้รับบทเป็นตำรวจในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าการแสดงของเขานั้นก็ถือได้ว่าแสดงออกมาได้อย่างสมจริงให้ความรู้สึกราวกับว่าท่านผู้ชมนั้นไปแสดงอยู่กับเขาด้วย แถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ยังดึงจุดเด่นของนักแสดงแต่ละคนออกมา แถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ก็ยังทำให้เราไม่สามารถคาดเดาเหตุการณ์ข้างหน้าได้เลย ทำให้ความสงสัยของเรานั้นก่อตัวขึ้นในขณะที่เหตุการณ์ในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ตึงดูเครียด แต่ถึงอย่างไรก็ตามเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำผู้ชมต้องติดตามรับชมให้ได้

      และท้ายที่สุดนี้เราก็ขอฝากภาพยนตร์ หนังฟรีออนไลน์ เรื่อง Insomnia  เกมเขย่าขั้วอำมหิต ให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ติดตามรับชมกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้และต้องบอกเลยว่าในวันน่าเบื่อก่อนจะถึงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้นั้นหนังดีดีสักเรื่องก็สามารถทำให้เราคลายเครียดรวมไปถึง มีกำลังใจในการทำงานก่อนถึงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้  และส่วนตัวหักให้คะแนนกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็คงให้อยู่ที่ 8/10 คะแนน ถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่อง และมาติดตามรับชมกันว่าทะเบียนหนังที่เราจะนำมารีวิวเรื่องหน้านั้นจะเป็นเรื่องอะไร