Interview With The Vampire | เทพบุตรแวมไพร์ หัวใจรักไม่มีวันตาย (1994)

Interview With The Vampire (1994)

รีวิวหนัง : Interview With The Vampire | เทพบุตรแวมไพร์ หัวใจรักไม่มีวันตาย (1994)

           วันหยุดอีกแล้วที่ใครหลายคนคงไม่อยากออกจากบ้านไปไหน วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำ หนังHD เรื่องเก่ามาปัดฝุ่นให้ทุกคนได้ติดตามรับชมรับฟังกัน หนังสไตล์โกธิก กำกับโดยนีล จอร์แดน อิงจากนวนินยายของแอน ไรซ์ในปี 1976 นำแสดงโดยดาราฮอลลีวูดชื่อดัง ทอม ครูซและแบรด พิตต์ เรื่องราวเหนือธรรมชาติที่มันพร้อมจะเข้ามากัดคอสาวๆ

          Interview With The Vampire  ที่กินเวลาไปเกือบสองร้อยปีของการทรยศหักหลัง ความโดดเดี่ยวอย่างสุดขีดและความกระหายไม่สิ้นสุด “Interview With The Vampire เทพบุตรแวมไพร์ หัวใจรักไม่มีวันตาย”

Interview With The Vampire

           ในซานฟรานซิสโกสมัยใหม่ นักข่าวเดเนียล มอลลอยสัมภาษณ์หลุยส์ ซึ่งอ้างว่าเป็นแวมไพร์ หลุยส์บรรยายถึงชีวิตมนุษย์ของเขาในฐานะเจ้าของสวนที่มั่งคั่งในปีค.ศ. 1791 ลุยเซียนาในสเปน เศร้าโศกเป็นอย่างมากหลังจากลูกและภรรยาในท้องจากไปเ เขาเที่ยวอยู่ริมน้ำในนิวออร์ลีนส์อย่างเมามายในคืนหนึ่งและถูกแวมไพร์ เลสเตท เดอโจมตีซึ่งสัมผัสได้ถึงความไม่พอใจในชีวิตของหลุยส์และเสนอตัวจะเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นแวมไพร์ หลุยส์ยอมรับแต่มาเสียใจอย่างรวดเร็วขณะที่เลสเตทสนุกสนานกับการตามล่าและสังหารมนุษย์ หลุยส์ขัดขืนสัญชาตญาณในการฆ่าแทนที่จะดื่มเลือดสัตว์เพื่อรักษาตัวเอง ในที่สุดท่ามกลางการระบาดในนิวออร์ลีนส์ หลุยส์ได้กินเด็กหญิงตัวเล็กที่แม่เสียชีวิตด้วยโรคระบาดเพื่อดึงดูดให้หลุยส์อยู่กับเขา เลสเตทเปลี่ยนเด็กสาวที่กำลังจะตายขอเดี่ยให้กลายเป็นแวมไพร์พวกเขาร่วมกันเลี้ยงดูเธอให้เป็นลูกสาว

           หลุยส์มีความรักแบบพ่อกับคลอเดีย ในขณะที่เลสเตทปฏิบัติต่อเธอมากขึ้นในฐานะลูกศิษย์ฝึกฝนให้เธอกลายเป็นนักฆ่าที่โหดเหี้ยม 30 ปีผ่านไปข้อเดียวตกลงขึ้นในด้านจิตใจแต่ยังคงเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆและยังคงได้รับการปฏิบัติเช่นนี้จากเลสเตท เมื่อเธอตระหนักว่าเธอจะไม่มีวันแก่หรือกลายเป็นผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ เธอจึงโกรธเขาและบอกหลุยส์ว่าพวกเขาคนทิ้งเธอไป เธอหลอกล่อเลสเตทให้ดื่มเลือดตายของเด็กชายฝาแฝดที่เธอฆ่าด้วยยาลอดานัมเกินขนาด ซึ่งทำให้เลสเตทอ่อนแอลงแล้วกีดคอของเขาแม้ว่าหลุยส์จะตกใจและอารมณ์เสียแต่เขาช่วยคลอเดียทิ้งร่างของเลสเตทลงในบึงจระเข้ พวกเขาใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการวางแผนเดินทางไปยุโรปเพื่อค้นหาแวมไพร์ตัวอื่น แต่เลสเตทกลับมาในคืนที่พวกเขาจากไปโดยรอดชีวิตจากเลือดของสิ่งมีชีวิตในหนองน้ำจากนั้นได้โจมตีทั้งสองคนแต่หลุยส์จุดไฟเผาเขาปล่อยให้พวกเขาหนีไปที่เรือและจากไป          

           Interview With The Vampire เทพบุตรแวมไพร์ หัวใจรักไม่มีวันตาย หนัง4k ความโศกเศร้าและความเจ็บปวดต่อการสูญเสียภรรยาและลูกสาวของเขาการเปลี่ยนแปลงสำหรับการเป็นแวมไพร์และความสัมพันธ์กับนางเอกความรักที่เขามีต่อเธอ สาวแวมไพร์ คลอเดีย ความแค้นของเขามีต่อแวมไพร์ภายในปารีส การกลับมาของเขาที่นิวออร์ลีนส์ได้รับการบอกเล่าในบทภาพยนต์ที่เขียนโดยผู้เขียนนิยายแอน ไรซ์และกำกับโดยนิวจอร์แดนที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้เป็นอมตะตลอดหลายศตวรรษเป็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับบอน วีเวียน ที่สูญเสียความสนใจในชีวิตของเขาและหลุยส์ตั้งคำถามถึงความหมายของหลายๆอย่างที่เขาเคยประสบมา การกำกับภาพและการกำกับศิลป์นั้นยอดเยี่ยมมากและดนตรีประกอบภาพยนตร์ที่ชวนหลอนทำให้หนังดีเรื่องนี้สมบูรณ์แบบ