It’s Me It’s Me | ฉันเอง นี่ฉันเอง (2013)

It's Me It's Me (2013)

It’s Me It’s Me | ฉันเอง นี่ฉันเอง (2013) 

           วันนี้เรามีหนังญี่ปุ่น ที่เลือกได้ว่าแหวกฉีกแนวกับหนังตลกคอมเมดี้เรื่องนี้ที่ทำให้ท่านผู้ชมได้รับสีสันและความสนุก ซึ่งส่วนตัวได้ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้แล้วนั้นก็รู้สึกว่าท่านผู้ชมสายครหนังคอมเมดี้แล้วแล้วก็หนังเรื่องนี้ก็จัดได้ว่าเป็นหนังที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวโดยเนื้อหาของหนังนั้นก็มีเนื้อหาที่หน้าชวนดูและน่าติดตามพอสมควร 

          It’s Me It’s Me โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่คุณนั้นไม่สามารถคาดเดาเหตุการณ์ข้างหน้าได้เลย แถมเรื่องราวในหนังเรื่องนี้นั้นยังมีมุมมองหลายมุมมองให้ท่านผู้ชมได้ดูและคิดตามในหลายๆ เรื่องซึ่งบอกได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นถึงแม้ว่าจะออกฉายนานแล้วแต่ความน่าดูและน่าติดตามก็ยังพอมีอยู่ จัดได้ว่าเป็นหนังแนว ตลก Comedy แก้เบื่อเลยก็ว่าได้

It's Me It's Me

          เรื่องราวนั้นเกี่ยวกับ ฮิโตชิ นากาโนะ พนักงานขายกล้องในร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งหนึ่งในโตเกียว ซึ่งตัวละครตัวนี้นั้นก็เป็นหลักตัวสำคัญของหนังภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นก็ทำออกมาแนวตลกที่ทำให้ท่านผู้ชมดูแล้วรู้สึกเฮฮาและผ่อนคลายแต่ในเวลาเดียวกันนั้นคุณก็อาจจะเห็นหลากหลายมุมมองและหลากหลายตัวตนในคาแรกเตอร์ของแต่ละตัวละครอีกด้วย และหนังเรื่องนี้ก็ยังทำให้เราเห็นการใช้ชีวิตอันสุดแสนธรรมดาของคนในญี่ปุ่น ที่บอกแล้วกันเป็นอยู่และวัฒนธรรมต่างๆของคน ญี่ปุ่นได้ค่อนข้างน่าสนใจโดยแนวคิดของหนังเรื่องนี้นั้นมีความลึกซึ้งหลายอย่างมากคุณจะเห็นคน ตัวตนและความรู้สึกของคนอื่น ได้ดีและชัดขึ้นโดยหนังเรื่องนี้นั้นถือว่าทำออกมาได้ยอดเยี่ยมตั้งแต่การกำกับการแสดงจนไปถึงการแสดงของนักแสดงโดยเฉพาะการที่เขานั้นเล่นร่างโคลน ที่แตกต่างกันแต่ก็ยังมี 

            ความเป็นตัวของตัวเองนั้นซ่อนอยู่ลึกลึกแถมหนังเรื่องนี้นั้นยังแทรกความฮือฮาและความฉลาดของตัวละครนั้นเข้ามาในเรื่องอีกด้วยซึ่งหลังจากที่ได้ชมภาพยนตร์นี้ตั้งแต่ต้นจนจบก็รับรู้ได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งหนังที่หาดูได้ค่อนข้างยากและในปัจจุบันก็ไม่ค่อยเห็นหนังแนวนี้สักเท่าไหร่ซึ่งหากใครมองหาหนังที่ดูแล้วตลกไร้สาระแล้วแล้วก็คุณคงต้องนี้ไปก่อน เพราะว่าถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นหนังแนวตลกแต่เค้านั้นก็ยังมีเนื้อเรื่องที่ต้องทำให้ท่านผู้ชมนั้นคิดตามและ ต้องจดจ่อกับหนังเป็นพิเศษ ซึ่งในเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นมันก็แฝงความวุ่นวายบ้างเล็กน้อยโดยพระเอกของเรานั้น ค่อนข้างที่จะมีหลายคาแรกเตอร์นี่คือจุดเด่นของหนังเรื่องนี้ทำให้เนื้อเรื่องของหนังนั้นดูมีอะไรมากขึ้นไม่น่าเบื่อแถมยังแอบอมยิ้มได้อีกด้วย โดยหนังญี่ปุ่นเรื่องนี้นั้นก็ได้กระแสตอบรับและคำวิจารณ์ค่อนข้างดีพอใช้ได้ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังที่เก่าแล้วก็ตามแต่เนื้อหาและความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้นั้นยังสามารถรับชมแก้เบื่อหรือว่า ช่วงว่างในการกักตัวก็ได้นะ เพราะหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้เลวร้ายและไม่ได้น่าเบื่ออย่างที่ท่านผู้ชมคิด และเราหวังว่าหนังที่เรามาเกินนำให้ท่านผู้ชมได้รับชมแล้วแล้วก็หวังว่าท่านผู้ชมทุกท่านคงจะสนใจหนังเรื่องนี้มากขึ้นอย่างแน่นอน

         สรุปแล้วนั้นลายเส้นของหนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีและน่าสนใจตัวละครมีจุดเด่นและมีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนโดยภาพรวมแล้วนั้นเราได้เห็นมุมมองความคิดและการใช้ชีวิตต่างๆของตัวละครแถมยังทำให้เราเห็นการเป็นอยู่ของชาวญี่ปุ่นในสถานที่แปลกหูแปลกตาอีกด้วยถือได้ว่า หนังญี่ปุ่น เรื่องนี้นั้นเป็นที่น่าติดตามและหน้ารับชมเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีเลยทีเดียว