Just Go With It | แกล้งแต่งไม่แกล้งรัก (2011)

Just Go With It (2011)

Just Go With It | แกล้งแต่งไม่แกล้งรัก (2011)

            วันหยุดสุดสัปดาห์ของใครหลายคนนี่กำลังจะผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็วเลยทีเดียวทำไมวันหยุดนั้นมันช่างรวดเร็วขนาดนี้และแน่นอนหากใครที่หากิจกรรมทำในวันหยุดที่มีอันน้อยนิด นี่ไม่ได้เราก็คงจะนำเสนอการนอนดูหนัง หนังออนไลน์ ชิลล์ชิลล์ในห้องพร้อมกับบรรยากาศฝนตกน่าริมระเบียงเรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศที่ค่อนข้างดีเหมาะแก่การนอนรับชมหนังมากเลยทีเดียว ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะน่าสนใจขนาดไหนดำมารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย

             ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนัง โรแมนติก Romance คอมมาดี้ ภาพยนตร์หนังอเมริกาในปี 2011 โดยมีนักแสดงนำโดยอดัม แซนด์เลอร์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของ ชายคนหนึ่งผู้ที่ตามหารักแท้หลังจากที่เขานั้นต้องฝ่าฟันชีวิตไม่สมหวังหลังแต่งงานมาซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพยนตร์หนังของท่านกันได้เลย 

Just Go With It

             Just Go With It   แกล้งแต่งไม่แกล้งรัก  ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งเขานั้นมีชื่อว่า แดนนี่ ซึ่งเขานั้นมีเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าปวดร้าวหัวใจกับอดีตในการแต่งงานของเขา โดยหลังจากที่เขาได้ผ่านวันเลวร้าย นั่นมาได้เค้าได้ไปนั่งที่บาร์แห่งหนึ่งจนได้พบเจอกับหญิงสาวคนหนึ่งเธอนั้นได้เข้ามาพูดคุยด้วย เขาได้สร้างเรื่องราวต่างๆนาๆเพื่อจะจีบเธอแต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผลหลังจากนั้นวันเวลาได้ผ่านมาค่อนข้างหลายปีเขาได้ทำงานเป็นหมอศัลยกรรม จนกระทั่งเขานั้นได้มาพบเจอกับสาวสุดอึ๋มคนหนึ่งเธอนั้นมีชื่อว่า พาลเมอร์ ซึ่งสาวคนนี้นั้นเค้าก็ดูค่อนข้างเป็นคนที่ฉลาดหลักแหลมและไม่ได้เชื่อใจแดนนี่สักเท่าไหร่เธอจึงออกอุบายขึ้นมาว่าหากอยากเป็นแฟนกับเธอนั้นต้องพาภรรยาของเค้ามาซะก่อนซึ่งหลังจากคำพูดนี้ออกมาจากปากเธอแดนนี่ก็เริ่มปฏิบัติการโดยการหลอกให้เลขาสามารถปลอมตัวเป็นภรรยาของเขา เพื่อพิสูจน์หาความจริงที่แท้จริงซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะโอนละหมาดวุ่นวายขนาดไหน เราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ด้วยตัวท่านเอง  

               ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์หนังอีกเรื่องหนึ่งที่ทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียวในตอนแรกนั้นก็ไม่ได้คาดหวังอะไรกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เพียงแต่หาหนังมาดูข้าเบื่อแก้เหงาก็เท่านั้นแต่พอได้รับชมแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าเนื้อหาเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจแถมบางมุกตลกนั้นบวกกับท่าทางความทะเล้นต่างๆของนักแสดงก็ดูค่อนข้างลงตัว ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ปล่อยมุขอะไรมากนักอีกทั้งความเคมีเข้ากันของนักแสดงก็ไม่ได้มีอะไรมากมายแต่ต้องยอมรับเลยว่ากลางส่งรับมุกนั้นทำออกมาได้ดีและทำให้ท่านผู้ชมพากันอมยิ้มกันเลยทีเดียว ซึ่งความคิดเห็นของนักวิจารณ์ต่างๆนั้นก็ต่างพากันแยกเป็นสองเสี่ยงอาจดีบ้างไม่ดีบ้างแต่ในส่วนตัวเรานั้นกลับมองว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ดูฆ่าเวลาแก้เบื่อได้ค่อนข้างดีแถมยังมีฉากตลกที่ดูแล้วคลายเครียดหายเหนื่อยกันเลยทีเดียวถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูก่อนการตัดสินใจในครั้งนี้

                 สรุปเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็น หนังตลก ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างคลายเครียดได้ดีเรื่องนี้มีการปล่อยมุกตลกฮาฮาที่ทำให้ท่านผู้ชมนั้นอดขำหรืออดอมยิ้มไม่ได้ถึงแม้ว่าหนังนั้นจะไม่ค่อยมีสาระเท่าไหร่นักแต่รับรองว่าหากรับชมหลังจากที่ทำงานอย่างเน็ตเหนื่อยมาทั้งวัน ต้องหายไปเป็นปลิดทิ้งอย่างแน่นอนเราจึงฝากให้สมุทรสงทุกท่านไม่พลาดกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้รับรองว่าสนุกถูกใจท่านผู้ชมอย่างแน่นอน