Kajillionaire (2020)

Kajillionaire (2020)

รีวิวหนัง : Kajillionaire (2020)

           หนังอินดี้สุดติสที่ใครอาจมองผ่านไป สำหรับการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ในครั้งนี้มันเป็นเรื่องราวที่แปลกใหม่ในการนำเสนอพอสมควรตั้งแต่ได้เห็นโปรเตอร์ของหนังเรื่องนี้ไปแล้ว หนังอเมริกันปี 2020 เขียนบทและกำกับโดยมิแรนดา ในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัวอาชญากรรมเล็กๆน้อยๆที่ความสัมพันธ์พังทลายเมื่อมีคนแปลกหน้าที่เล่นโดยจีน่า โรดริเกซเข้าร่วมแผนการของพวกเขา

          Kajillionaire หนังแนว ตลก Comedy ลูกสาวผู้แปลกแยก โตมาเป็นผู้ร่วมแก๊งมากกว่าจะเป็นลูกสาว ระหว่างพยายามโกงค่าเคลมประกันสายการบิน เมื่อพ่อแม่ไปเจอกับเมลานีก็เข้ากันได้ดีและแทบจะเอาเธอมาแทนที่ลูกสาวตัวเองแถมยังทรีซัมกันก็ได้อีก เธอผิดหวังจนเมาลานีพาเธอหนีไปอยู่ด้วยกันและเรียนรู้ความรักในแบบที่เธอไม่เคยจะได้รับมัน

Kajillionaire

           เริ่มต้นเรื่องราวด้วยโอลด์ โดลิโอ ไดน์ หญิงสาววัย 26 ปีมีอาการแสดงทางอารมณ์และมีความสัมพันธ์แบบจอมบงการกับพ่อแม่นักต้มตุ๋น ซึ่งปฏิบัติต่อเธอในฐานะผู้สมรู้ร่วมคิดกับการขโมย การหลอกลวงเล็กๆน้อยๆมากกว่าที่จะเป็นลูกสาวครอบครัวนี้เป็นหนี้ค่าเช่าคืน 1,500 ดอลลาร์ในอพาร์ทเมนต์ จริงแล้วพื้นที่สำนักงานรั่วติดกับโรงงานสบู่ โดลิโอไม่สามารถหาเงินได้เธอได้ประดิษฐ์กลอุบายที่พวกเขาจะบินไปนิวยอร์กซิตี้โดยใช้ตั๋วที่พวกเขาชนะในการแข่งขัน พ่อแม่ของเธอจะนำกระเป๋าเดินทางของเธอไปที่จุดรับกระเป๋าและเธอจะอ้างว่าสายการบินมันยกเลิกไฟล์ไป จากนั้นเธอจะรวบรวมประกันการเดินทางที่เธอซื้อซึ่งจะเพียงพอที่จะครอบคลุมค่าเช่า หลังจากการเดินทางอันหลากหลายเธอและพ่อแม่ของเธอกลับบ้านเธอแปลกใจคิดว่าพวกเขาคุยกันกับเมลานีหญิงสาวที่เป็นมิตรที่นั่งอยู่ข้างๆพวกเขาและยิ่งแปลกใจมากขึ้นเมื่อพวกเขาเปิดเผยกลอุบายของพวกเขาต่อเมลานีและทำให้เธอแสร้งทำเป็นลูกสาวขณะรับสัมภาระ โดลิโอเปิดเผยว่าเธอรายงานว่ากระเป๋าเดินทางหายแต่บอกพวกเขาว่าอาจต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์กว่าที่เช็คจะมาถึงครอบครัวจึงมองหาวิธีอื่นในการหาเงิน

          เมลานีพิสูจน์ได้ว่าเข้ากับวิถีชีวิตของพวกเขาได้อย่างน่าปลัดใจและเปิดเผยว่าเธอโกหกเกี่ยวกับการเป็นผู้ช่วยแพทย์และจริงๆแล้วเป็นเสมียนที่ร้านแว่นตา เธอแนะนำครอบครัวให้รู้จักกับลูกค้าสูงอายุคนหนึ่งของเธอซึ่งพวกเขาขโมยเช็คเปล่ามาแลกเป็นเงิน 650 ดอลลาร์ลูกค้าคนที่สองที่กำลังจะตายขอให้ครอบครัวแกล้งทำเป็นครอบครัวของเขา เมื่อเขาจากไปพ่อของเธอรู้สึกสะเทือนใจกับประสบการณ์นี้และเจ็บปวดเมื่อพ่อของแม่เธอรีบไปปอกเมลานีโดยไม่สนใจลูกสาวของตน เมื่อมาถึงบ้านโดลีโอเจอเช็คประกันทางไปรษณีย์ พ่อแม่ของเธอพยายามสร้างความสัมพันธ์ทางอารมณ์สามคนกับเมลานี โดลิโอปฏิกิริยาตอบโต้ที่ไม่ดีและขัดจังหวะพวกเขาซึ่งอกหักเมื่อได้ยินแม่ของเธอเรียกเมลานีว่าฮอลและเสนอเงินประกันการเดินทางทั้งหมดให้แม่ทำเช่นเดียวกันกับเธอแม่ของเธอปฏิเสธแต่เมลานียอมรับข้อเสนอของเธอและพาเธอไปที่อพาร์ทเมนท์ทันทีแทนที่จะเรียกโดยโดลิโอ ฮอล เมลานีเสนอการรักษาแบบครบวงจรที่ตอบสนองความต้องการทางอารมณ์ที่พ่อแม่ของเธอล้มเหลวในการตอบสนอง

           เราจะเห็นได้ชัดเลยว่า หนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้มีตัวละครที่เล่นได้แบบเยือกเย็นเหมาะสำหรับใครที่ชอบแนวหนังอินดี้ ความสัมพันธ์ที่เป็นพิษระหว่างลูกสาวกะบพ่อแม่ของเธอกำลังตกต่ำ เมลานีนำชีวิตและความหวังมาสู่ความโชคดี คิดว่าหนังเรื่องนี้ค่อนข้างน่าเศร้ามากกว่าเรื่องตลกซะอีก มันทิ้งคนดูไว้กับความประทับใจที่หลากหลายเหลือเกิน