Leap | ตบให้สนั่น แล้วไปให้ถึงแชมป์โลก (2020)

Leap (2020)

Leap | ตบให้สนั่น แล้วไปให้ถึงแชมป์โลก (2020)

        สวัสดีท่านผู้ชมทุกทุกท่านในวันนี้เราก็ลองมาเปลี่ยนหนังแนะนำให้ทำผู้ชมกันบ้างในวันนี้เราขอแนะนำภาพยนตร์หนังเกี่ยวกับแนวกีฬาสปอร์ต อย่างกีฬาที่ทุกคนนั้นก็รู้จักกันดีอย่างบอลเล่บอล ที่กดกติกาของมันนั้นก็คือการมีผู้เล่นตามจำนวนที่กฎของเกมนั้นตั้งเอาไว้ซึ่งแน่นอนว่าเป้าหมายของพวกเขาเหล่านี้นั้นก็คือการเป็นแชมป์โลกหรือที่ทุกคนนั้นต่างรู้จักกันดีนั่นคือการชิงแชมป์โอลิมปิค ในวันนี้เราจึงจะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ และมาลุ้นไปกับการแข่งขันในครั้งนี้ 

          ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ ชาน ที่เรานั้นได้เห็นผลงานที่เป็นขวัญใจอย่าง 365 วันรักเธอคนเดียว เป็นเรื่องของ ชีวิตจริง Biography แถม ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังเป็นงานที่ค่อนข้างสั้นหนึ่งกำลังใจให้แก่ทุกๆท่านที่กำลังมีความคิดที่จะทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งและอยากที่จะประสบผลสำเร็จ หากรับชมแล้วนั้นท่านอาจจะรู้สคกชื่นชอบภาพยนต์หนังเรื่องขี้นมาเลยก็เป็นได้ ส่วนเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไหร่เรามารับชมเรืองราวกันได้เลย

Leap

           โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเล่าเรื่องราวถึงการซ้อมบอลเลย์หญิงทีมชาติในยุคของ 80  หลางผิง เธอนั้นเป็นลูกสาวชาวนาธรรมดาที่ได้เข้ามาเป็นนักบอลเล่บอลหญิงเรียกได้ว่าเป็นความโชคดีของเธอเลยก็ว่าได้ซึ่งเธอนั้นก็เป็นเด็กที่อายุน้อยที่สุดในทีมแต่เธอนั้นก็ไม่ละเลยในการพยายามเธอทั้งทุ่มเทและฝึกฝนอย่างหนัก จนสามารถยกน้ำหนักได้ 100 โลก่อนที่จะ ตบลูก ทางสุดโหดนี้ซึ่งแน่นอนว่าเธอนั้นต้องฝ่าเผชิญหน้ากับเราคู่แข่งมากมาย ที่เป็นทางคู่ซ้อมและคู่ผักดันให้แก่เธอ จนทำให้เธอและเราทีมนั้นคว้าชัยชนะในการแข่งขันที่ญี่ปุ่นนี้ไปได้ และจากนั้นหนังก็พาเราไปดูการแข่งขันอีกช่วงหนึ่งของเธอซึ่งได้แก่การแข่งขันโอลิมปิกในปี 2008 และโอลิมปิกในปี 2016 ซึ่งเธอนั้นก็เรียกได้ว่าฝึกฝนอย่างหนัก แถมยังเจอกับโค้ด 2 ชาติ ที่เป็นทางคู่แข่งและฝึกสอนเธอและเส้นทางของเธอในการเป็นนักกีฬา ทีมชาติวอลเลย์บอลนี้จะทำให้จีนได้คว้าชัย อยู่ในลำดับหนึ่งของโลกนี้ได้หรือไม่เราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านมาคอยเอาใจช่วยกับเธอในภาพยนตร์หนังเรื่อง Leap  ตบให้สนั่น แล้วไปให้ถึงแชมป์โลก       

            ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นรับรองว่าต้องถูกใจแฟนคอกีฬารวมไปถึงสาวกบอลเลย์อย่างแน่นอน และอีกทั้งภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นยังสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ท่านผู้ชมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ หากใครที่ชื่นชอบกีฬาบอลเลย์อยู่แล้วหรือชอบดูการแข่งขันแล้วแหละก็ ภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป้ฯอีกเรื่องหนึ่งที่ให้บรรยากาศการแข่งขันที่ลงสนามจริงได้สมจริงเป็นอย่างมาก อย่างไหร่ก็ตามเราอาจให้ทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้ดู แถมนักแสดงของเรื่องนั้นก็เรีกว่ามืออาชีพกันทั้งภาพและการแสดงเลยก็ว่าได้ ส่วนเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรลองรับชมแบบเต็มเรื่องกันได้เลย

             สรุปแล้วนั้นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เหมาะกับท่านที่ชอบดู หนังสนุก แนวกีฬา การแข็งขัน และแนวเกมส์ต่างๆ ซึ่งส่วนตัวว่าหนังเรื่องนี้นั้นก็ดูเพลินๆ ไม่ได้น่าเบื่ออะไร อาจจะเป็นเพราะชอบดูหนังแนวนี้ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบเหมือนกันภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นท่านไม่ควรที่จะพลาด หรือหากใครชอบดูหนังเรืองอื่นเว็บหนังของเรานั้นก็มีอีกหลายเรื่องให้ท่านได้เลือกชมกัน