Lights Out | มันออกมาขย้ำ (2016)

Run Hide Fight (2016)

Lights Out | มันออกมาขย้ำ (2016)

            ไหนใครกำลังมองหาภาพยนตร์หนังแนวสยองขวัญรวมไปถึงเรื่องราวลี้ลับที่มีโปรกฤษณามากมายเราค่อยให้ทุกท่านได้มารับชมกันโดยในวันนี้นั้นเราจะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Lights Out มันออกมาขย้ำ ซึ่งเรื่องราวลี้ลับรีรันก็เกิดขึ้นในบ้านหลังหนึ่งที่ทุกคนนั้นก็ต่างหาความจริงไม่ได้ว่าเหตุการณ์นั้นมันเกิดขึ้นได้อย่างไรซึ่งเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเราลองมารับชมบทความภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

           Lights Out  ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์หนัง ระทึกขวัญ Thriller ที่ค่อนข้างแรงกับจิตใจมนุษย์แบบแท้จริงซึ่งบางสิ่งบางอย่างของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นทำ มาในรูปแบบที่ส่วนตัวนั้นคิดว่าถึงแม้ว่าเรื่องราวการปูเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องที่ซ้ำไปซ้ำมาเหมือนที่ทุกคนนั้นคุ้นเคยกันดีแต่ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆนั้นเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเลย    

Run Hide Fight

               Lights Out  มันออกมาขย้ำ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งเธอนั้นมีชื่อว่า รีเบคก้า ชั่งเถอะนั้นต้องรับมือและคอยเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่แสนจะเลวร้ายมาจากปมในอดีตของเธอในวัยเด็ก ที่มันทำให้เธอนั้นต้องตกอยู่ในอาการหวัดกลัวทุกครั้งเมื่อต้องปิดไฟซึ่งเหตุการณ์นี้นั้นมันก็ไม่สามารถที่จะอธิบายออกมาได้ จนกระทั่งวันเวลาผ่านไป เหตุการณ์ที่เธอได้พบเจอนั้นมันก็ย้อนกลับมา คอยหลอกหลอนเธออีกครั้ง ซึ่งเมื่อเหตุการณ์นี้นั้นมาถึงเธอก็พยายามที่จะค้นคว้าหาความจริงให้ได้ว่าที่เกิดขึ้นนั้นมันคืออะไรถึงอย่างไรก็ตามเมื่อเธอเริ่มสืบหาความจริงแล้วนั้นก็รับรู้ได้ถึง ความสยองขวัญ ที่เธอนั้น อยากที่จะรับมือส่วนเหตุการณ์นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป เราจึงอยากให้ทุกท่านได้ติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นด้วยตัวท่านเอง  

                และหลังจากที่รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จะจบแล้วนั้นจุดเด่นที่เห็นได้ชัดของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้สินแรกที่ต้องพูดถึงเลยนั่นก็คือการขัดเรื่องเหล่านักแสดงที่ แสดงออกมาได้เห็น อย่างชัดเจนถึงความกลัวและความหวัดระแวงที่พยายามจะ ถ่ายทอดออกมานั้นเรียนแต่ว่าสมจริงจนทำให้ท่านผู้ชมอินไปกับ นักแสดงเลยก็ว่าได้ ซึ่งในฉากความสยองขวัญของหนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดีรวมไปถึงเรื่องราวต่างๆ แถมยังแอบแฝงปมปริศนาที่ทำให้ท่านผู้ชมต้องพากันติดตามเรื่องราวต่อไปที่จะเกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้  ส่วนจุดด้อยเที่ยงรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะพัฒนาไปอีกได้และรู้สึกขัดหูขัดใจนั่นก็คือ การหลบหนีปีศาจของตัวละครที่ดูเหมือนว่าจะเป็นฉากที่ตัวหลักของเราอาจจะต้องจบชีวิตลงแต่หนังเรื่องนี้นั้นก็เหมือนกับพยายามดึงให้เรื่องราวมากมายจนเกินไปจึงทำให้บางจุดของหนังนั้นดูไม่สมูทและขัดหูขัดตาท่านผู้ชมไปบ้าง แต่ความรู้สึกเหล่านั้นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็อย่างนี้ทั้งจุดดีและจุดด้อย ให้ท่านนั้นลองเปรียบเทียบดูแต่หากมองข้ามจุดนี้ไปได้แล้วนั้นหนังเรื่องนี้ก็ถือว่าไม่ได้แย่ไปเลยทีเดียว  แต่ถึงอย่างไรก็ตามองค์ประกอบโดยรวมของหนังเรื่องนี้นั้น ก็ทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่งเลย 

                โดยสรุปแล้วนั้นส่วนตัวมองว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์ หนังสยองขวัญ ที่ค่อนข้างสนุกเลยที่เดียว และหนังเรื่องนี้นั้นแฟนคอหนังผีสยองขวัญต้องไม่ควรที่จะพลาดกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ ก็จบลงไปแล้วกับการรีวิวและการสปอยภาพยนตร์หนังเรื่อง Lights Out  มันออกมาขย้ำ เป็นอย่างไรกันบ้าง หากใครชื่นชอบท่านก็สามารถไปหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มาดูกันได้เลย หรือใครอ่านแล้วอยากรับชมการรีวิวนี้ก็ถือว่าเพื่ออถรรสในการรับชมของท่านได้