Like a Boss | เพื่อนรักหักเหลี่ยมรวย (2020)

Like a Boss (2020)

รีวิวหนัง : Like a Boss | เพื่อนรักหักเหลี่ยมรวย (2020)

           Like a Boss เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพหญิงและจริยธรรมทางธุรกิจ ผู้ประกอบการด้านความงามสองคนและเพื่อนซี้ เมล (ทิฟฟานี่ แฮดดิช) และมิอ่า (โรส ไบรน์) พบกับการแข่งขันหลังของพวกเขา สำหรับการแสดงโชว์เครื่องสำอางครั้งใหญ่ ในครั้งนี้การ ดูหนังออนไลน์ ไม่น่าเป็นตัวเลือกของคุณผู้ชายซะแล้ว การแต่งหน้าของตัวเองที่ออกแบบมาโดยคำนึกถึงสิ่งที่พวกเขาคิดว่าผู้หญิงต้องการ

         Like a Boss  มันถูกเขียนโดยผู้ชายสองคนด้วยซ้ำ จากเรื่องราวที่นักเขียนผู้มากประสบการณ์ แดเนียล ซานเชซ และผู้ร่วมเขียนบทของหนังแนว ตลก Comedy ทำให้เงาของหนังเรื่องนี้ที่ตลกขบขันพร้อมกับผู้หญิงอย่างเพื่อนเจ้าสาวกลายเป็นเนื้อหาที่บางราวกับแป้งฟีโล เนื้องหานั้นโดยพื้นฐานแล้ว การสันนิษฐานว่าผู้หญิงที่พูดถึงเรื่องเพศ เรื่องใต้สะดืออะไรแบบนั้นมันเป็นคำสแลงต่างๆ นั้นเป็นเรื่องตลกโดยอัตโนมัติ ทำไมการมีเซ็กส์ในความฝันถึงดีกว่าการมีเซ็กส์จริงๆมาก มีอาถามเพราะพวกเขามาเมื่อคุณต้องการ เมลตอบซึ่งเป็นข้อสังเกตแม้ว่าจะไม่ได้เจาะจงเป็นพิเศษ

Like a Boss

           “เชอร์รี่ป็อบปิน” เพื่อปกปิดข้อบกพร่องเพื่อให้ดูร้อนแรงสำหรับผู้ชาย ช่างแต่งหน้าควรจะเป็นเรื่องตลก ตรงกันข้ามกับการเพิ่มอำนาจอย่างจริงจังของสายเมลและมีอา ซึ่งถือว่าผู้หญิงสวยงามสำหรับตัวเอง แต่อดไม่ได้ที่จะรู้สึกเหมือนห่อหุ้มหนังเรื่องนี้กำกับโดย มิเกล อาร์เทตา ในฐานะทั้งหมดเป็นหนังที่นำแสดงโดยผู้หญิงและวางตลาดให้กับผู้หญิงในฐานะผู้หญิงที่เที่ยวกลางคืนแต่มันผิดพลาดที่กล่าวถึงระดับพื้นผวของเพศหรือการทำงานของร่างกายหรือพูดจาโผงผางเพื่อสิ่งที่เป็นจริง ตลกขบขันหรือสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ โครงเรื่องมีแนวโน้มเพียงพอหากเห็นได้ชัดว่าเป็นทายาทของเพื่อนเจ้าสาวเพื่อนที่ดีที่สุดตั้งแต่มัธยมต้น ทั้งสองคนมีการแบ่งปันทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่ายกลับบ้านที่ไม่ดี ข้อต่อมากมายในวิทยาลัยและในวัยผู้ใหญ่ ความสนใจในบารัค โอบามา บ้านแม้ว่าจะมีบุคลิกที่ทับซ้อนกันเพียงเล็กน้อยก็ตาม ทิฟฟานี่ แฮดดิช รับบทเป็นมีอา ตัวละครที่มีเรื่องราวเบื้องหลังเล็กน้อย หยาบคาย สนุกสนานและไร้ความละอายอย่างสุดซึ้งเป็นครีเอทีฟเจ้าอารมณ์ที่มี ไอดี 95% เมลเป็นที่ชื่นชอบของผู้คน

           หญิงสาวผิวขาวร่างผมบางที่กลัวการเผชิญหน้าและการให้เกียรติผู้มีอำนาจซึ่งแอบลามกอนาจารอย่างลับๆและอย่างที่มีอาพูดว่า “ใจร้ายข้างใน” ผู้หญิงถูกจับได้ในขั้นตอนของการพัฒนาที่ถูกจับกุม พวกเขาแต่งตัวอย่างมีสไตล์และดำเนินกิจการในบริษัทเล็กๆแต่กลับต่อต้านครอบครัวที่เริ่มต้นใหม่ การเติบโตขึ้นจากงานปาร์ตี้ หรือการทำลายการพึ่งพาอาศัยกันของพวกเขา ต้องเผชิญกับการล้มละลายและการตัดสินของเพื่อนที่มีเสถียรภาพมากขึ้น พวกเขาเซ็นสัญญามากกว่า 49% ของบริษัทของพวกเขาให้กับแคลร์ ลูน่า (ซัลมา ฮาเย็ค) บอสตัวตลกที่ดูแลอาณาจักรแห่งความงามแบบผสมผสาน

           สรุปแล้วมันก็เป็นหนังที่ถ่ายทอดความเป็นผู้หญิงออกมานั้นแหละ ทุกๆอย่างมีวิสัยทัศน์สำหรับทั้งคู่ซึ่งไม่รวมถึงการเสริมสร้างพลังอำนาจในตนเองที่ดีและยึดถือส่วนใหญ่ของเธอในการเลิกเป็นหุ้นส่วนของเมลและมีอา พวกเขาสัญญาว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะทำลายพวกเขา ระหว่างคำสัญญานั้นกับตัวเอง คงเคย ดูหนังเต็มเรื่อง กันมาบ้างแล้ว มีการขว้างรองเท้า แสดงออกถึงใจและสิ่งที่ทำลายล้างมากขึ้น สลับกับการอ้างอิงที่ยุ่งยากเกี่ยวกับเวลาผ่านไปและความจริงที่ว่ามีอาเป็นคนผิวสี มันไม่มีสิ่งใดในสคริปต์ที่น่าแปลกใจจากระยะไกลหรือตลกมาก แม้ว่าจะไม่มีอะไรน่ากลัวก็ตาม