Little Boy | มหัศจรรย์ พลังฝันบันลือโลก (2015)

Little Boy (2015)

Little Boy | มหัศจรรย์ พลังฝันบันลือโลก (2015)

            สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ เกี่ยวกับเด็กชายคนหนึ่งซึ่งเขานั้นได้ถูกกันสูญเสียและพลัดพรากแต่ด้วยความคิดและความหวังของเขานั้นจึงก่อเกิดเป็นแรงบันดาลใจบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้เขานั้นต้องทำอะไรลงไปแบบไร้เดียงสา เสร็จเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการสปอยล์แล้วก็รีวิวหนังของภาพยนตร์เรื่องนี้กัน

          Little Boy  เรียกได้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ค่อนข้าง ให้อารมณ์ทั้งสถานที่และนักแสดงต่างๆส่วนตัวเราชอบดูภาพยนตร์หนังแนว ดราม่า Drama นี้เป็นอย่างมากอีกทั้งทำให้เราได้เห็นปัญหาทางด้านเศรษฐกิจและด้านสังคมต่างๆในยุคสมัยนั้นบอกได้เลยว่าเป็นภาพยนตร์หนังอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากให้ท่านนั้นได้ลองรับชมและลองติดตามกัน

Little Boy

            ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่เล่าถึงเด็กชายคนหนึ่งซึ่งเขานั้นได้เติบโตมาในเมืองรัฐแคลิฟอร์เนีย ที่มีภูเขาขนาดใหญ่ อยู่สุดริมถนนแถมที่นี่นั้นก็ยังบรรยากาศดีรวมไปถึงผู้คนในหมู่บ้านที่เป็นกันเองอีกด้วย ซึ่งเด็กชายคนนี้นั้นเค้าก็เป็นเด็กที่ค่อนข้างตัวเล็กมากเลยทีเดียวซึ่งหากเทียบรุ่นเดียวกับเขาแล้วแล้วก็เพื่อนๆ ก็มักจะเรียกเขาว่าเป็นเด็กคนแคระตลอด โดยตั้งแต่เกิดนั้นเด็กชายคนนี้ก็เรียกได้ว่ามีส่วนสูงและขนาดตัวที่ค่อนข้างเล็กมากเลยทีเดียวหากเทียบกับรุ่นเดียวกันซึ่งเด็กหนุ่มคนนี้นั้นความใฝ่ฝันของเขาก็คือการเติบโตมาให้เป็นแบบพ่อของเขา จนกระทั่งพี่ชายของเขานั้นได้เติบโตจนสามารถเข้าร่วมเกรทหารได้ซึ่งในช่วงนั้นก็ยังคงมีปัญหาระหว่างการสงครามอยู่ จึงทำให้มีผู้คนจำนวนมากต้องพากันมาสมัครเพื่อเป็นทหารนั่นเอง แต่ดูเหมือนว่าพี่ชายของเขานั้นจะไม่ผ่านการเกณฑ์ทหารในครั้งนี้เนื่องด้วยมีโรคประจำตัวคือโรคเท้าแบน จึงทำให้พี่ชายของเขานั้นต้องนั่งหน่อยกลับบ้านกันเลยทีเดียวและแน่นอนว่าการที่ครอบครัว นั้นมีลูกชายจะต้องส่งออกเป็นทหารแต่เนื่องด้วยถ้าไม่สามารถเป็นทหารได้คนเป็นพ่อนั้นจึงต้องออกรบ แทนคนในบ้านนั่นเอง ซึ่งเหตุผลนี้จึงทำให้ ทุกคนในบ้านนั้นตกอยู่ในอาการเศร้าหมองเป็นอย่างมาก

           แต่ถึงอย่างไรก็ตามชีวิตนั้นก็ต้องดำเนินต่อไป เด็กชายคนนี้พร้อมกับพี่ชายเขานั้น ก็ยังคงตั้งไจทำงานในธุรกิจของบ้านต่อไปจนกระทั่งน้องชายนั้นสามารถเก็บเงินได้จำนวนหนึ่งเพื่อไปซื้อรองเท้าให้กับพ่อและหวังว่าเมื่อพ่อกลับมานั้นเค้าจะต้องดีใจกับของขวัญที่เตรียมรอไว้อย่างแน่นอนแต่เนื่องด้วยข่าวร้ายมีทหารคนหนึ่งมาแจ้งกับแม่ของพวกเขาว่าพ่อของเขานั้นดูเหมือนว่าจะถูกจับตัวไปเป็นเชลยอาจจะยังไม่กลับมาในเร็ววันนี้จึงทำให้พวกเขานั้นรู้สึกหดหู่ใจเป็นอย่างมากรวมไปถึงเด็กชายตัวน้อยที่เขานั้นเฝ้ารอการกลับมาของพ่อเป็นอย่างมาก เมื่อแม่เห็นท่าไม่ดีจึงให้พี่ชายนั้นชวนน้องชายไปดูนักมายากลชื่อดังเผื่อจะทำให้เด็กชายคนนี้นั้นกลับมาร่าเริงหรือว่าดีขึ้นกว่าเดิมได้และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขานั้นมีความคิดและมุมมองที่เปลี่ยนไปส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Little Boy มหัศจรรย์ พลังฝันบันลือโลก

           โดยส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์ หนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นสะท้อนให้เราได้เห็นมุมมอง ของเด็กคนหนึ่ง ที่ชีวิตของเขานั้นแทบจะเรียกได้ว่าอยู่กับความหวังและความเชื่อมาโดยตลอด แต่ถึงอย่างไรก็ตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างเรียบง่ายทั้งบรรยากาศและนักแสดงต่างๆ ทำให้เราได้รู้สึกว่า ทุกอย่างนั้นดูสมจริงไปหมด ทั้งภาพและมุมกล้องต่างๆถึงอย่างไรก็ตามเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ค่อนข้างน่าสนใจเราจึงอยากให้ตามมาชมทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กัน