Love Slave | ทาสรักอสูร (2014) 

Love Slave (2014)

Love Slave | ทาสรักอสูร (2014) 

          ภาพยนตร์หนังเรื่งนี้จะทำให้คุณลืมนิยายรักต่างๆไปได้เลย เพราะเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่า โหด มัน ฮา จริงๆ ที่เปิดตำนานรักแบบไม่เหมือนใครทั้งจุดเริ่มต้นและจุดจบบอกได้เลยว่าสระใจจริงๆ วันนี้เราจึงอยากชวนทุกๆมา ดูหนังออนไลน์ ที่น่าสนใจเรื่องนี้ ที่ครอบรสและดารามากความสามารถมากมายที่คุณติดติดตาม

        Love Slave ว่าด้วยเรื่องหนังรักนั้น ก็คงจะมีแต่ฉากตบจุบและความอ่อนโยนของพระเอก แต่เรื่องนั้นฉีกกฎเกณฑ์นั้นไปเลย ซึ่งในเรื่องนี้นั้นเป็นหนังตลก Comedy ที่รวมเอาทุกๆอย่างนั้นมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็นการโหดร้าย ความทารุณ และการใช้คำหยาบคาย ซึ่งนางเอกของเรานั้นก็ปากจัดไม่ใช่เล่นเหมือนกัน ซึ่งเรื่องราวนั้นเป็นความแค้นที่เกิดขึ้น แต่พระเอกนั้นยิ่งแค้น ยิ่งรัก และทำอะไรลงไปโดยไม่ทันได้คิดอีกด้วย

Love Slave

          เรื่องราวนั้นเริ่มด้วย อู้อี้ (พิ้งกี้ สาวิกา) เธอคือหญิงสาวเมือกรุงที่สุดแสนจะไฮโซ ซึ่งอยู่ๆเธอนั้นตื่นขึ้นที่เรือลำหนี่งและเธอเองก็พบว่า เธอนั้นได้ถูก รักพาตัวมายังเกาะเกาะหนึ่งที่เธอเองนั้นก็ไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่เป็นคนจับเธอมากและด้วยเหตุผลอะไร จากนั้นเมื่อเรือจอดถึงถ้าเค้าก็ได้พบกับ นายหัวเพิ่ม (หม่ำ จ๊กม๊ก) ที่เขานั้นเป็นเจ้าของเกาะ ซึ่งพอฉากแรกที่ทั้งคู่ได้เจอกันนั้น อู้อี้ เธอก็ต่อว่า นายหัวเพิ่มอย่างหนักจนทำให้ต้องสลบคาตีนกันเลย ซึ่งความโหดร้ายของนายเพิ่มนั้น ก็มาจาก การจมปลักอยู่กับอดีตของเขาที่ไม่ยอมเดินหน้าและยังคงที่จะคิดแก้แค้นคนที่ทำร้ายจิตใจพี่สาวของเขาจนทำให้พี่สาวของเค้านั้นต้องฆ่าตัวตาย และนายเพิ่ม ก็ได้ตั้งอัฐิ ของพี่สาวเขาไว้บนเกาะแห่งนี้เพราะต้องการที่จะแก้แค้นพ่อของเธอ นั้นเอง ซึ่งหลังจากที่เธอได้มาอยู่ในเกาะแห่งนี้เรานั้นเธอก็ถูกนายหัวเพิ่มนั้นได้กดขี่ ข่มเหง และทำร้ายเธออย่างหนักไม่ว่าจะเป็นทางกายและทางจิตใจเธอจึงต้องยอมจำใจตกเป็นทาสของนายหัวเพิ่ม และต้องทนรับมือกับ เราบรรดาสาวต่างๆที่คอยจะแย่งนายหัวเพิ่มอย่าง ดอกอ้อ (สกาวใจ พูนสวัสดิ์) เธอนั้นคืออดีตแฟนเก่าที่เร่าร้อน ของนายหัวเพิ่มได้อีกคนหนึ่งก็คือ เจ๊ทสกี (ลักขณา วัธนวงส์ศิริ) ที่เป็นหลานสาวสุดสวยและเซ็กซี่ของลูกน้องคนสนิทของนายหัวเพิ่ม

             ซึ่งพวกเธอเหล่านี้นั้นจึงได้คอยกันแกล้งและคอยปะทะกับอู้อี้ อยู่เสมอเพราะความหึงหวงและกลัวว่าอู้อี้นั้นจะกลายเป็นเมียใหม่ของนายหัวเพิ่ม พวกเธอนั้นจึงพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้อู้อี้นั้นหนีออกไปจากเกาะแห่งนี้ แถมฉาก การปะทะกันของสามคนนี้ก็ยังเรียกได้ว่าดุ โหด แถมยังเป็นบทบู๊ที่สุดแสนจะตลกอีกด้วย แต่ยิ่งวันเวลาผ่านไปนายหัวเพิ่มก็เริ่มมีความรู้สึกดีดีให้แก่อู้อี้ และทั้งคู่นั้นก็เริ่มรู้สึกผูกพันกันเกินกว่าคำว่าเจ้านายกับทาส ติดแต่เพียงทิฐิ ของทั้งคู่ที่พวกเขานั้นยังก้าวข้ามผ่าน ความแค้น ความเกลียดชังนี้ไปไม่ได้ จึงทำให้มีความรักแบบซาดิสต์ ตบ จูบ กระทืบเกิดขึ้น จนเกิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้นแบบไม่ทันตั้งใจจนทำให้อู้อี้ได้ตั้งครรภ์ แต่เธอนั้นก็ได้หนีกลับกรุงเทพจนสำเร็จ เมื่อเธอกลับไปยังกรุงเทพเหล่านั้นนายหัวเพิ่มก็คิดถึงเธออย่างหนักจนกินเหล้าย้อมใจ แต่ท้ายที่สุดแล้วนั้นในหัวเพิ่มก็ตัดสินใจที่จะออกตามหาอู้อี้ และได้รู้เรื่องราวความจริงของพี่สาวจนทำให้นายหัวเพิ่มนั้นรู้สึกผิดกับการกระทำของเขาเป็นอย่างมากเขาจึงได้ เดือนหน้าในความรักของเขาจนทำให้ตอนจบนั้นเค้าก็ได้อยู่กินกับกูอีกและลูกสาวที่หน้าตาก็ช่างเหมือนกับเขาอย่างมีความสุข  

             หากใครกำลังหาหนังแก้เบื่อแก้เครียดแล้วแล้วก็เรารู้สึกว่าหนังเรื่องนี้นั้นคงจะแก้ได้เป็นอย่างดีเลยแถมยังด้วยความสะใจของพระเอกกับนางเอกอีกด้วย ซึ่งท้ายที่สุดของหนังก็คงจะเป็นเหมือนกับภาพยนตร์ทั่วไปที่ว่าอย่างไรพระเอกก็ต้องตกหลุมรักนางเอกจนได้แต่ในสตอรี่เรื่องราวใน เนื้อเรื่องนั้นมันก็ช่างแตกต่างกับหนังรักโรแมนติกทั่วไป ซึ่งหากใครอยากรับชม หนังฟรีออนไลน์เต็มเรื่อง นี้แล้วละก็ท่านสามารถรับชมได้เลย