Magic Magic | วันหลอก คืนหลอน (2013)

Magic Magic (2013)

Magic Magic | วันหลอก คืนหลอน (2013)

   Magic Magic  วันหลอก คืนหลอน  ว่าด้วยเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ เป็นอีกหนึ่งหนัง ที่หลังจากดูแล้วนั้นต้องมีขมวดคิ้วกันบ้าง ที่เป็นเรื่องราวของเพื่อนสาวที่เธอนั้นกลับไปเยี่ยมญาติที่ไม่ได้เจอกันมานานและได้มีเรื่องราวสุดประหลาดต่างๆเกิดขึ้น หรือในวันนี้นั้นเราของมาแนะนำทุกๆท่าน ดูหนังออนไลน์ ในเรื่องนี้กัน

  Magic Magic ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นหนัง สยองขวัญ Horror ที่ได้รับคำวิจารณ์ ในเรื่องของความมึนงงและบทสรุปของหนังเรื่องนี้ค่อนข้างมากเลยทีเดียว ซึ่งส่วนตัวแล้วนั้นหลังจากที่ได้รับชม ก็คงอดคิดแบบนั้นไม่ได้เพราะเนื้อหาและเรื่องราวของเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะซับซ้อนโดยที่เรานั้นไม่สามารถเข้าสู่ตัวละครได้อย่างชัดเจน แต่ในเรื่องของภาพและเสียงประกอบของหนังนั้นก็ถือได้ว่าทำออกมาได้ดีซึ่งเรื่องราวของหนังนั้นจะเป็นอย่างไรเราลองมารับชมสปอยล์แบบย่อกันได้เลย

Magic Magic

   ว่าด้วยเรื่องราวของอลิเซียหญิงสาวที่เธอนั้นได้มาเยี่ยม ญาติของเธอ นั่นก็คือซาร่าญาติของเธอที่ไม่ได้เจอกันมานานแล้ว ซึ่งซาร่านั้นก็ได้จัดทริปไปเที่ยวกับครอบครัวเพื่อที่จะต้อนรับอลิเซียในการมาเยี่ยมของเธอในครั้งนี้ และทั้งหมดนั้นก็ได้ไปเที่ยวยังเกาะแห่งหนึ่ง และเมื่อมาถึงที่เกาะแล้วนั้นพวกเขาก็ต่างพากันขนของขึ้นฝั่ง ซึ่งอลิเซียนั้นได้ไปถึงบ้านพักก่อนที่ซาร่าจะถึงเธอจึง ถามทุกคนว่าซาร่านั้นถึงไหนแล้วเนื่องด้วยเธอนั้นก็เป็นห่วงศาลาเช่นกันแต่ทุกคนก็ทำทีท่านิ่งเฉยและพูดตอบกลับมาว่าเดี๋ยวรุ่งเช้าซาร่าก็คงจะมาถึงเอง และเมื่อถึงรุ่งเช้าพวกเขานั้นก็ยังไม่พบว่าซาร่ามาถึงบ้านพักสักทีและพวกเขาพยายามติดต่อสื่อสารไปสัญญาณในเกาะแห่งนี้ก็ดูเหมือนจะไม่มีเลยแม้แต่น้อย ทุกคนนั้นจึงได้พยายามมองหาจุดรับสัญญาณ และแล้วเธอก็ได้จุดรับสัญญาณและได้คุยกับซาร่าด้วยความที่คิดถึง ก็ทำให้เธอนั้นได้ร้องไห้ออกมาแล้วถามซาร่าว่าเมื่อไหร่เธอจะถึง แต่ซาด้านั้นกลับตอบมาว่าเธออาจจะต้องไปวันพรุ่งนี้เนื่องด้วยวันนี้นั้นต้องมีธุระที่จะต้องสะสาง  จากนั้นก็มีเรื่องราวต่างๆมากมายเกิดขึ้นกับเธอโดยที่เธอนั้นไม่รู้เลยว่าการที่เธอนั้นมายืนยันเกาะนี้อาจจะเป็นกันมายังครั้งสุดท้ายที่เธอนั้นอาจจะไม่มีโอกาสได้กลับไปอีกเลยก็ว่าได้

      ซึ่งหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จนจบนั้นต้องบอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้อาจจะจบแบบงงงงอยู่บ้าง และอาจจะเกิดคำถามในใจมากมายถึงสาเหตุและเหตุผลที่มันเกิดขึ้น เนื่องด้วยตัวละครหลักของเรานั้นได้เสียชีวิตลงอย่างปริศนาภายในเกาะนี้และทุกคนนั้นก็ไม่รู้เลยว่าสาเหตุการตายของเธอนั้นเป็นอย่างไรจึงได้ทิ้งปมข้อสงสัยไว้มากมายแบบที่หนังเองก็ไม่ได้สรุปให้ฟังหลังจากที่จบอีกด้วย ในส่วนของข้อดีของหนังเรื่องนี้นั่นก็คงจะเป็นการปูเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจ แต่. เสียของเรื่องนี้ก็คงจะเป็นบทสรุปและจุดจบของหนังที่ไม่ได้เฉลย อะไรให้ท่านผู้ชมได้รับชมเลย ว่าแท้ที่จริงแล้วนั้นมันเป็นเกาะต้องคำสาปหรือเป็นเพียงเพราะวัยรุ่น คือคนองหรือว่าอาจจะเป็นปัญหาที่เธอนั้นตัดสินใจมายังเกาะนี้และหาเพื่อนเก่าอย่างซาร่าก็เป็นได้ 

       และท้ายที่สุดนี้หากใครชื่นชอบและสนใจในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วแล้วก็ท่านสามารถหารับชมได้ทางเว็บหนัง โดยหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะขึ้นอยู่ที่ความชอบส่วนบุคคลที่บางคนแล้วนั้นอาจดูแล้วชื่นชอบแต่บางคนนั้นอาจจะคิดว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีความซับซ้อนและมึนงงจนเกินไป ก็เป็นได้เนื่องด้วยเรื่องราวของหนังนั้นส่วนตัวที่ได้ดูและได้ปะติดปะต่อเรื่องราวแล้วนั้นหากถ้าให้คะแนนกับหนังเรื่องนี้ก็คงจะให้อยู่ที่ 5/10 คะแนน ไม่ใช่เพราะหนังนั้นแย่ไปหรอกนะแต่เป็นเพราะบทสรุปของหนังที่ทำให้เรานั้นค้างคาใจมาถึงวันนี้ถึงอย่างไรก็ตามเราขอฝากหนังภาพยนตร์เรื่อง   Magic Magic วันหลอก คืนหลอน ให้ทุกคนนั้นติดตามหาความจริงกันด้วย