Make Me Shudder 1 | มอ 6ทับ5 ปากหมา ท้าผี 1 (2013)

Make Me Shudder  (2013)

Make Me Shudder 1 | มอ 6ทับ5 ปากหมา ท้าผี 1 (2013)

             ว่าด้วยเรื่องราวของตำนานเก่าแก่ของ “ตึกแดง” ที่ทุกคนนั้นก็ต่างรู้จักกันดีเนื่องด้วยสถานที่แห่งนี้นั้นก็ยังมีการร่ำลือกันอีกด้วยว่ามีนักเรียนกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ยิ่งทำให้ตึกนี้นั้นเป็นที่เลื่องลือจนกระทั่งถูกปิดตึกไป แต่เรื่องราวความร้อนนั้นยังไม่จบเพียงเท่านั้น ในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์เกี่ยวกับความท้าทายของเด็กนักเรียนชั้น ม.6/5 ที่เรียกได้ว่าชอบท้าทาย ความร้อนและความเห็นกันแบบไม่มีใครห้ามได้ ส่วนเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย  

              ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังผี สยองขวัญ Horror ที่กำกับโดย พจน์ อานนท์ ซึ่งก็เรียกได้ว่าขนเหล่านักแสดงหนุ่มๆ หน้าตาดีเหมือนเหมือนกันอีกเช่นเคย โดยนำแสดงโดย นิก คุณาธิป , ไบรอัน การ์ตั้น , เบ็น ศุภกิจ อมรฐิติพงศ์ , เน็ท สิรภพ มานิธิคุณ , ปิติพน พรตรีสัตย์ , และนักแสดงอีกมากมายหลายท่าน โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกขนาดไหนเรามารับชมเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

Make Me Shudder

               ซึ่งเรื่องราวนั้นก็เริ่มต้นที่เด็กกลุ่มเกรียนลุ่มหนึ่งหรือเรียกกันว่ากลุ่มเด็ก มอ6/5 พี่เรียกได้ว่าในสถานที่แห่งไหนที่มีเรื่องราวความเฮี้ยนและความหลอนที่ผู้คนไม่ทีใครกล้าไป เราเด็กนักเรียนเหล่านี้นั้นก็ได้ไปยังสถานที่แห่งนี้กันจนหมดแล้วจนกระทั่งวันนึงพวกเขานั้นได้มาในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่มีเรื่องราวความหลอนและความเฮี้ยนของเด็กนักศึกษาคนหนึ่งซึ่งเป็นเด็กที่เรียนเก่งและหัวกะทิเป็นอย่างมากแต่เขานั้นกลับ สอบติดหมอไม่ได้จึงทำให้ตัดสินใจกระโดดตึกฆ่าตัวตายและเรื่องราวความ หน้าสยองขวัญของตึกนี้นั้นโด่งดังไปทั่ว ทำให้พวกเขาแล้วเด็กนักเรียนเกรียนมีนั้นต้องมาท้าทายและพิสูจน์ความจริงว่าตึกนี้นั้นจะร่ำรือสมกับที่พวกเขาได้ยินมาหรือไม่  และยิ่งไปกว่านั้นตึกนี้ก็ยังมีวิญญาณครูที่ได้เกิดเหตุการณ์ ฆาตกรรมกันเกิดขึ้นส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้เธอมาชม. ท่านได้เราหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูรับรองว่าสนุกและถูกใจวัยรุ่นอย่างแน่นอน 

               ซึ่งภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นผีสยองขวัญที่มีการผสมผสานกันตลกคอมมาดี้ ที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวและในส่วนของเรื่องราวและการปูเรื่องท่เริ่มมาทำให้เรานั้นก็ได้เห็นถึงความท้าทายที่เกิดขึ้น และหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังสนุกกว่าที่คาดเดาเอาไว้ เรื่องราวจุดเริ่มต้นของหนังนั้นค่อนข้างที่จะดูแปลกใหม่ แต่พอเมื่อมาถึงกลางเรื่องทำให้เรานั้นรู้สึกว่าหนังมีการทำให้คาดเดาถึงเหตุการณ์ข้างหน้าได้ถึงทำให้ในส่วนนี้นั้นหน้าจะดูเบาลงไปบ้าง เรื่องของบทบาทของแต่และคนนั้นก็เรียกได้ว่าถึงแม้ว่าตัวละครของเรื่องจะดูเยอะแต่ทุกตัวละครนั้นก็เรียกได้ว่ามีจุดที่สำคัญและทำให้ฉากดูเหมือนวายเหมือนเด็กมัธยม แต่ถึงอย่างไรก็ตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สนุกและค่อยข้างน่าสนใจเลยทีเดียว

                และท้ายนี้นั้นหากใครอยากรับชมหนังผีแต่รู้สึกกลัวผีแล้วแหละก็ภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นท่านสามารถดูได้เลยทีเดียวเพราะความน่ากลัว ของหนังเรื่องนี้แนนก็อย่างนี้จากตลกเข้ามาทำให้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เรียกว่าค่อนข้างคบรส และในช่วยท้ายของหนังก็แอบติดดราม่าไว้เล็กๆน้อยให้ซึ้งกินใจ หากใครอยากชมภาพยนตร์หนังๆ เรื่องนี้นั้นก็สามารถรับชมได้ทางเว็บหนังของเรากันได้เลย