Mama | มาม่า ผีหวงลูก (2013)

Mama (2013)

Mama | มาม่า ผีหวงลูก (2013)

   Mama มาม่า ผีหวงลูก สัญชาตญาณของผู้เป็นแม่นั้นเมื่อลูกของตัวเองหายตัวไปไม่ว่าจะมีชีวิตอยู่หรือแม้ว่าจะกลายเป็นวิญญาณก็ยังคงออกตามหาลูกของตัวเอง และเมื่อเห็นใครร้านก็มักจะคิดว่าเป็นลูกของตัวเองเสมอ เมื่อผีตัวนี้ได้เจอกับเด็กและเกิดความรักความผูกพัน จึงทำให้เกิดสายแย่งความรักและความเสียขวัญเกิดขึ้น ในวันนี้เราจึงจะพาทุกท่านมา          ดูหนังออนไลน์ เกี่ยวกับความรักและความผูกพันระหว่างคนกับผี ว่าจุดจบหลังจะเป็นอย่างไร  

    Mama มาม่า ผีหวงลูก เป็นภาพยนตร์ในปี 2013 เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคนกับผีได้อย่างลึกซึ้งแถมภาพยนตร์หนัง สยองขวัญ Horror เรื่องนี้นั้นก็ยังเป็นการกำกับครั้งแรกของผู้กำกับอีกด้วย แถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังเป็นอารมณ์ของ บรรยากาศ ที่มีความมืด ที่ทำออกมาได้อย่างน่าขนหัวลุกซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มันจะเป็นอะไร โปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง   Mama มาม่า ผีหวงลูก

Mama

    เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเริ่มต้นขึ้นพ่อลูกทั้ง3คน ซื้อพ่อของเขานั้นได้รีบร้อนพาลูกทั้งสองออกมาจากบ้านเหมือนกับหนีความผิดบางสิ่งบางอย่างอยู่ และระหว่างทางที่พวกเขานั้นได้ขี่รถไปตามท้องถนนในวันที่มีหิมะตกนั้น ลูกของพวกเขาก็พุ่งลงเหวแต่ก็ยังโชคดีที่ว่าพวกเขาทั้งสามนั้นไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรสาหัสเลยแม้แต่คนเดียว จากนั้นพวกเขาก็ได้เดินป่าไปจนเจอบ้าหลังหนึ่ง ซึ่งผู้ที่เป็นพ่อนั้นตัดสินใจว่าเขาจะสังหารดูของตัวเองทั้งสองในบ้านหลังนี้ เพราะเขานั้น รู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมากซึ่งในช่วงแรกนั้นนางก็ไม่ได้เฉยว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนที่พ่อของเขานั้นจะพาเด็กเด็กทั้งสองนี้ออกมาจากบ้าน ในขณะที่พ่อของของมันกำลังจะสั่งห่านลูกทั้งสองก็มีบางสิ่งบางอย่างมันก็คือพี่ต้นนึงได้มาลอบสังหารเค้าด้านหลัง ทำให้เด็กทั้งสองนั้นต้องอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ตามลำพัง แต่พอตกกลางคืน เจ้าผีตัวนี้นั้นก็คอยส่งอาหารให้แก่เด็กทั้งสอง จากนั้นหนังก็ได้ตามมาอีก 5 ปีข้างหน้า น้องชายของพ่อของเขานั้นได้พากันออกตามหาเด็กทั้งสองฉันก็ใช้เวลาพักนานนานถึง 5 ปีเช่นกัน

       จนกระทั่งพวกเขานั้นได้พบเจอกับเด็กทั้งสองด้วยสภาพที่แบบไปหนึ่งเดี๋ยวพวกเขานั้นอยู่ในป่ามาเป็นเวลานานจึงทำให้พฤติกรรมรวมไปถึงบุคลิกท่าทางต่างๆของพวกเขานั้นเปลี่ยนไป จากนั้นเด็กทั้งสองก็ได้ถูกนำตัวมาในเมืองเพื่อที่จะรักษาอาการผิดปกตินี้รวมไปถึงพวกเขาได้เข้ามาอยู่บ้านอาที่หน้าตาขายกับพ่อของเขาเป็นอย่างมากจึงทำให้ถูกเข้าใจผิดว่ามันคือพ่อของเขาแต่ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเริ่มปรับตัวเข้ากับบ้านหลังนี้ได้แล้วนั้นพฤติกรรมแปลกก็ยังคงมีอยู่ มันได้สร้างความร้อนให้แก่อาของเขารวมไปถึงทำให้บรรยากาศในบ้านนั้นดูหลอนตามอีกด้วย แถมอาของเค้านั้นก็ยังได้รับอุบัติเหตุจนพัดตกบันไดเรื่องราวความร้อนนั้นจึงหนักขึ้นเรื่อยๆเมื่ออานั้น ไม่อยู่บ้านพี่ก็ได้ออกอาละวาดหนักขึ้นทั้งกลางวันและกลางคืน                

         ถึงแม้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะดูเป็น เรื่องราวที่ทุกคนนั้นอาจจะคุ้นเคยกันดีเนื่องจากเป็นหนังผีเกี่ยวกับ วิญญาณที่ตามห่วงลูกถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องราวคลาสสิค แต่จุดเด่นของภาพพื้นหนังเรื่องนี้ก็คงจะเป็นผี ที่ค่อนข้างมีความน่ากลัว พร้อมทั้งประวัติความเป็นมาจองการตายของผี ก็ทำเอาท่านผู้ชมมีขนหัวลุกกันได้บ้างรวมไปถึงฉากและบรรยากาศในหนังนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างดีสมกับเป็นหนังผี ถึงแม้ว่า ในบางฉากของผีนั้นจะดู ไม่สมจริงไปบ้าง แต่มองในภาพรวมแล้วนั้น มองในภาพรวมก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ถือว่าเป็น หนังผีสยองขวัญ ที่ท่านผู้ชมนั้นไม่ควรที่จะพลาด