Marry Me Dude | แต่งก่อนไม่รอแล้วนะฮ้า (2017)

Marry Me Dude (2017)

Marry Me Dude | แต่งก่อนไม่รอแล้วนะฮ้า (2017)

      Marry Me Dude แต่งก่อนไม่รอแล้วนะฮ้า เป็นภาพยนตร์หนังที่ฉายขึ้นตั้งแต่ปลายปี 2017 และสามารถทำรายได้ได้สูงถึง 21 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ จากทุนเพียง 6 ล้าน ดอลลาร์สหรัฐฯ เท่านั้น เรียกได้ว่าทำรายได้ได้ค่อนข้างดีในขนาดนั้นเลยทีเดียว แถมเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกขนาดไหนวันนี้เราจะมา ชวนทุกท่าน ดูหนังออนไลน์ ที่น่าสนใจเรื่องนี้กัน             

        Marry Me Dude ภาพยนตร์หนัง ตลก Comedy เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของหนุ่มที่เขานั้นต้องแอบเป็นตุ๊ดเพื่อที่จะไม่ให้ถูกโดนจับส่งกลับประเทศ ถือได้ว่าเป็นหนังภาพยนตร์ที่โดดเด่นอีกเรื่องหนึ่งในตอนนั้นแถมยังเรียกเสียงฮือฮาและกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีเป็นอย่างมาก ทำให้มีทั้งรายได้และผู้เข้าชม ที่ถือว่าดีพอสมควรเลยเป็นหนังที่ทำให้เบาสมองและผ่อนคลายเป็นอย่างมากซึ่งหากใครกำลังหาหนังแนวนี้อยู่เราขอแนะนำภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เลย 

Marry Me Dude

       โดยหนังนั้นเล่าเรื่องราวของ ยาสซีน หนุ่มโมร็อคโค ที่เข้ามาอยู่ในประเทศฝรั่งเศสด้วยวีซ่านักเรียนแต่เพราะความสนุกและติดเล่นของเขามากเกินไปทำให้วีซ่าของเค้านั้นใช้การต่อไม่ได้ เพราะไม่อยากโดนส่งตัวกลับ โมร็อคโค ยาสซีน จึงต้องหาทางเพื่ออยู่ที่ฝรั่งเศสต่ออย่างถูกต้องตามกฏหมายให้ได้และวิธีการที่ดูเหมือนจะง่ายที่สุดสำหรับเขานั่นก็คือการแต่งงานกับคนฝรั่งเศสแต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ทำง่ายขนาดนั้น พอเขาเริ่มต้นปฏิบัติการณ์ขอสาวแต่งงาน ก็ไม่มีใครที่จะอยากแต่งงานกับเขาด้วย ท้ายที่สุดเค้านั้นจึงต้องจำใจให้หนุ่ม เพื่อนซี้ เฟรด เป็นสามีหรอกหรอกทุกอย่างดูเหมือนจะผ่านไปได้ด้วยดีอย่างไรก็ตามการกระทำของสองหนุ่มได้สร้างความข้องใจให้แก่เจ้าหน้าที่ของทางการเจ้าหน้าที่จึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อจับผิดให้ได้ว่าการแต่งงานในครั้งนี้นั้นเป็นการแต่งงานหลอกลวงจริงหรือไม่เพราะเขาจะได้ส่งตัวยาสซีนนั้นกลับบ้านหรือกลับประเทศนั้นเอง           

         โดยเรื่องราวของสองหนุ่มทั้งคู่นั้นที่ต้องแอ๊บเป็นตุ๊ด ได้แสดงออกมาเรียกเสียงฮาเป็นอย่างมากถึงแม้ว่าหนังจะมีเวลาเพียง 90 นาที แต่การแสดงของพวกเขาทั้งคู่นั้นก็ทำให้ไม่ผิดหวังเลยและปัญหาสารพัดความวุ่นวายเข้ามาทำให้เหตุการณ์นั้นยุ่งเหยิงอีกทั้งแผนการการตบตาเจ้าหน้าที่ที่ตรวจคนเข้าเมืองที่ถือว่าเข้มงวดที่สุดก็ยังจับพวกเขาทั้งคู่ไม่ได้แต่พวกเขาทั้งคู่ต้องถูกจับตามองเป็นพิเศษในทุกทุกฝีก้าว แถมตัวเอกของเหล่านี้นั้นยังต้องไปเจอปัญหาเกี่ยวกับแฟนเก่าในสมัยเรียนที่บังเอิญเจอกันและพวกเขาทั้งคู่นั้นต้องพยายามฝืนคืนความสัมพันธ์กันอีกด้วยบอกได้เลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นมีทั้งความสนุกและความเฮฮาแถมยังมีความยุ่งวุ่นวาย กลับเหตุการณ์หลายหลายอย่างที่เกิดขึ้น โดยการเป็นตุ๊ดของเขาในครั้งนี้นั้นจะถูกจับได้หรือไม่เราอยากให้ท่านผู้ชมลองไปติดตามรับชมเนื้อเรื่องของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดูรับรองว่าสนุกและไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

         ซึ่งส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จบแล้วนั้นความรู้สึกที่ได้รับชมต้องบอกเลยว่าแอบอมยิ้มไปทุกฉากทุกตอนของหนังเรื่องนี้จริงๆแถม ต้องลุ้นไปกับความแอ๊บ ที่ดูเหมือนว่าจะถูกจับตามองอยู่ตลอดเวลาซึ่งบางฉากก็แอบเสียวเหมือนกันนะว่าเขาจะถูกจับได้หรือเปล่า อีกทั้งยังทำให้เราเห็นอีกด้วยว่าสังคมของประเทศนอกนั้นพัฒนาไปเป็นอย่างไรบ้างเนื่องด้วยกฎหมายทางบ้านเรานั้นยังไม่เปิดกว้างเท่ากับประเทศอื่นที่เขานั้นได้มีกฎหมายมารองรับคู่รักเพศเดียวกัน ซึ่งส่วนตัวก็รอฟังข่าวดีจากทางรัฐบาลอยู่ว่าประเทศของเรานั้นจะเปิดกว้างในเรื่องของเพศที่สามได้หรือไม่ แต่ทั้งหมดนี้นั้นเราหวังว่าภาพยนตร์ หนังฟรี  เรื่องนี้นั้นต้องถูกใจใครหลายหลายคนอย่างแน่นอน