Mary Is Happy Mary Is Happy  |แมรี่ อิส แฮปปี้ (2013)

Mary Is Happy Mary Is Happy (2013)

Mary Is Happy Mary Is Happy  |แมรี่ อิส แฮปปี้ (2013)

     Mary Is Happy Mary Is Happy  แมรี่ อิส แฮปปี้ ภาพยนต์หนังที่วัยรุ่นส่วนใหญ่นั้นก็ต่างพากันรู้จักกับภาพยนต์หนังเรื่องนี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวของเด็กสาวในเนื้อเรื่องที่ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะไม่ได้ฮิตจนติดกระแสแต่ก็ได้รับความนิยมค่อนข้างมากในขณะที่ฉาย ในวันนี้นั้นเราเลยอยากชวนทุกๆมา      ดูหนังออนไลน์ เรื่องที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่งกัน 

      Mary Is Happy Mary Is Happy  แมรี่ อิส แฮปปี้ ซึ่งภาพยนตร์หนัง ตลก Comedy เรื่องนี้นั้นหรือได้ว่าเป็นหนังนอกกระแสที่ไม่ได้มีการรีวิวเรื่องราวของหนังหรือเรื่องราวอะไรก่อนที่เข้าฉายมากนัก แต่ตั๋วหนังของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นกับขายดีและหมดในไม่กี่ชั่วโมง ก็ถือได้ว่าเป็นที่น่าตกใจกับการเข้าชมหนังในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าส่วนตัวจะไม่ม่ได้มีโอกาสได้เข้าชมในโรงหนังก็ยังสามารถรู้สึกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นไม่ธรรมดา

Mary Is Happy Mary Is Happy

        ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มันจะเล่าเรื่องราวถึงถึงสาวคนหนึ่งเธอมีชื่อว่า แมรี่ เธอได้เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งไม่นานนี้เรียนจบ แมรี่กับเพื่อนสนิทที่มีชื่อว่าซูริ จึงได้ตัดสินใจร่วมกันทำสมุดรุ่นเพื่อเป็นที่ระลึกก่อนที่พวกเธอนั้นจะเรียนจบกัน  แมรี่นั้นก็มีหน้าที่เป็นคนทั้งคนคิดแบบและตากล้องถ่ายตามสถานที่ของโรงเรียน และระหว่างนั้นเองที่ทั้งคู่นั้นกำลังวุ่นวายกบัการทำสมุดรุ่นอยู่ จู่ๆ แมรี่นั้นก็ได้ไปรู้จักกับชายแปลกหน้าคนหนึ่ง ซึ่งเธอนั้นก็เรียกได้ว่าตกหลุมรักแบบโงหัวไม่ขึ้น ซึ่งอาการของเธอนั้นก็ไม่ได้ต่างไปจากเด็กผู้หญิงวัยรุ่นทั่วๆไปที่มักจะเพ้อเจ้อถึงชายหนุ่มคนนั้นและอยากเจอเข้านั้นเป็นอย่างมาก จนสุดท้ายเรื่องราวเหล่านี้นั้นมันก็ทำให้แมรี่และเพื่อนสนิทของเธอซูรินั่น ต้องพบจุดจบแบบที่ทุกคนและตัวเธอนั้นก็คาดไม่ถึง 

       และหลังจากที่ได้ดูจบแล้วนั้นก็รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีเรื่องราวที่ค่อนข้างที่จะประหลาดอยู่พอสมควร ซึ่งในขณะที่ดูไหนก็เกิดคำถามมากมายเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้เพราะหนังนั้นจะดึงอารมณ์เราไปทางไหนกันแน่ ซึ่งเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นอาจจะดูงงงงไม่ปะติดปะต่อกันบ้างแต่ท้ายที่สุดหนังก็ทำออกมาได้อย่างลงตัวแบบที่คาดไม่ถึง ซึ่งเรื่องราวของหนังมันก็จะเล่าคล้ายๆกับเป็นการทวีตชีวิตของแมรี่ที่ถ่ายทอดออกมา ที่เธอนั้นมักจะสับสนเกี่ยวกับชีวิตและปัญหาของเธอซึ่งมันนั้นก็ได้ตรงกับวัยรุ่นไทยในสมัยนี้เป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องนั้นจะดูงงๆอยู่บ้างแต่ท้ายที่สุดนั้นก็ออกมาค่อนข้างดีเลยทีเดียว และอีกเรื่องที่เกือบลืมนั้นคือการใช้โทนของภาพก็ออกมาดีมากๆเช้นกันให้อารมณ์แบบมัวๆแปลกๆจนแทบจะอธิบายเรือ่งรางไม่ถูกเลยก็ว่าได้ บอกก่อนเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นไม่ใช่หนังธรรมดาอย่างที่คิด เราจึงอยากให้ทุกๆลอองหาภาพยนต์หนังเรื่องนี้มาดูกันและท้ายที่สุดนั้นจุดจบเหล่านี้นั้นจะเป็นอย่างไหร่ลองติดตามรับรมภาพยนต์เริ่งนี้กัน

       สรุปแล้วภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นที่ดีและน่าติดตามเป็นอย่างมาก เรื่องราวของในหนังนั้นเหมือนจะลองวันใจคนดูว่าคุณนั้นกล้าพอที่จะดูหนังเรื่องนี้ไหม เพราะจุดเด่นๆของหนังเรื่องนี้เลยนั้นก็แทบจะไม่มีเลยเป็นหนังเรียบๆที่พอดูแล้วนั้นรู้สึกชื่นชอบและหนังดูมีมิติและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เราก็อยากแนะนำให้ทุกๆท่านนั้นลองหาภาพยนตร์ หนังสนุก เรื่องนี้มาดูกัน