Minority Report | หน่วยสกัดอาชญากรรมล่าอนาคต (2002)

Minority Report (2002)

Minority Report | หน่วยสกัดอาชญากรรมล่าอนาคต (2002)

             จะเป็นอย่างไรหากคุณนั้นอยู่ในโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยเราอาจชญากรรมมากมายที่ถูกกำจัด อีกครั้งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ยังมีความทันสมัยในเทคโนโลยีมากมายซึ้งหากใครชอบภาพยนต์แนว อนาคตความนำหน้าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจเลยทีเดีย และในวันนี้เราจะพาทุกท่าน มาดูหนังออนไลน์  เรื่องนี้กันส่วนเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมกันได้เลย

Minority Report ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังแนว วิทยาศาสตร์ Sci-fi ซึ่งเป็นภาพยนตร์หนังที่สร้างในปี 2002 สร้างโดยผู้กำกับ สตีเวน สปีลเบิร์ก และนักแสดงนำ ซาแมนธา มอร์ตัน , ทอม ครูซ , โคลิน ฟาร์เรล อีกทั้งนักแสดงมากมืออีกหลายท่าน ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย 

Minority Report

              ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน วอชิงตัน ดีซี ในปี 2054 ในวันที่ฆาตกรนั้นได้ถูกกำจัดจนหมดสิ้น ด้วยวิธีการของกลุ่มหน่วยงานป้องกันก่ออาชญากรรม แห่งกระบวนการยุติธรรม ซึ่งเป็นหน้าที่ในการจับตามองของ พรี ค็อกส์ ซึ่งหน่วยงานของระบบนี้นั้นค่อนข้างที่จะสมบูรณ์แบบอีกทั้ง ยังมีความก้าวหน้าในการป้องกันกลุ่มอาจชญากรรมต่างๆ นี้ได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าผู้ที่ทำงานหนักที่สุดนั้นก็คงจะหนีไม่ผลหัวหน้าอย่างจอห์น แอนเดอร์ตัน ที่เขานั้นได้ทุ่มเทและพยายามพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะรักษาชีวิตของ ผู้คนมากมายซึ่งทางประสบการณ์ต่างๆและฝีมือของเค้านั้นก็เรียกได้ว่าทำให้ผู้คนทั้งหลายนั้นต่างเชื่อถือและเชื่อมั่นในความสามารถของเขารวมไปถึงหน่วยงานนี้อีกด้วย  จอห์น แอนเดอร์ตัน เขานั้นค่อนข้างที่จะเชื่อมั่นในระบบงานต่างๆจนกระทั่งสิ่งที่ไม่คาดฝันนั้นก็ได้เกิดขึ้นเมื่อตัวของเค้านั้นถูกตกเป็นผู้ต้องสงสัย พรี ค็อกส์ เข้าได้ลงมาทำคดีนี้และฝันถึงการฆาตกรรมซึ่งบุคคลในฝันของเค้านั้นก็ไม่ใช่คนที่เขานั้นรู้จักหรือคุ้นหน้าคุ้นตาเลยดูเหมือนว่าหลักฐานของฆาตกรนั้นจะค่อนข้างชัดเจน จอห์น ได้กำลัง จะลงมือฆ่าสังหารบุคคลแปลกหน้าซึ่งมีเวลาไม่กี่ชั่วโมงที่พวกเขานั้นจะต้องหยุดยั้ง ซึ่งดวงดาวกันก็อาจชญากรรมในครั้งนี้นั้นจะจบลงอย่างไรและการพยายามหา วิธีทางเพื่อป้องกันตัวเองจากข้อกล่าวหานี้จะสำเร็จหรือไม่โปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเต็มเรื่องนี้กันได้ด้วยตัวท่านเอง 

               ส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องยอมเลยว่าเข้าดูเพราะชื่อเรื่องนั้นมีความร่าสนใจในระดับหนึ่งสามารถเรียกคนดูได้ อีกทั้งยังรู้สึกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ค่อนข้างเค้าอารมณ์เป็นอย่างมากมีความวิวัฒนาการค่อนข้างที่จะล้ำหน้า แถมเหตุการณ์นั้นก็ยังคาดเดาได้ค่อนข้างยากอีกด้วยทำให้อารมณ์หนังในการรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก่อนการที่จะน่าตื่นตาตื่นตาตื่นใจความตื่นเต้นที่หนังพยายามจะสื่อให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้รับชม ไปกับสิ่งประดิษฐ์ที่สุดล้ำสมัยในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ความภาพเสมือนจริงเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างทำจุดนี้ออกมาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ยังมีการสร้างปม ปริศนาออกมาได้อย่างค่อนข้างน่าสนใจการลำเลียงลำดับเรื่องราวต่างๆ สาเหตุการฆ่ากันตายของเยอะแต่ละรายซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราก็อยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้หารับชมด้วยตัวท่านเอง

                 จบลงไปแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอะไรกันบ้างเหรอวะภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์หนังน่าดู อีกเรื่องหนึ่งและเท่านั้นก็อยากแนะนำให้ทำผู้ชมนั้นได้เราหามารับชมกันดูหาใครชอบเรื่องราวเกี่ยวกับความให้เทคทันสมัยสิ่งแปลกใหม่ในยุคปัจจุบันและอนาคตเราภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวในโลกอนาคตที่ทุกคนนั้นถูกปลูกฝังว่ามีแต่สิ่งทันสมัยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ได้รวบรวมมาให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกันถึงอย่างไรก็ตามโปรดติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้และการรีวิวหนังของเราด้วยนะคะ