Miss Bala (2019)

Miss Bala | สวย กล้า ท้าอันตราย (2019)

              Miss Bala  สวย กล้า ท้าอันตราย จะเป็นอย่างไรเมื่อคุณไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วพบว่าเพื่อนของคุณถูกลับพาตัวไป งานนี้เธอจึงต้องเข้าไปผัวพันกับกลุ่มค้ายาเพื่อช่วยเพื่อนของเธอ ในวันนี้เราจะทุกท่านมา        ดูหนังออนไลน์ ที่น่าสนใจเรื่องนี้กันส่วนเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นตะเป็รอย่างไรมารับชมกันได้เลย 

             Miss Bala  เรียกได้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนัง แอคชั่น Action อีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจเลยก็ว่าได้เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยก็ว่าได้  ซึ่งภาพยนต์หนังเรืองนี้นั้นรับลองว่าแฟนคอหนังบู๊ทั้งหลายต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ส่วเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้กันได้เลย 

Miss Bala

               ถึงเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้น กลอเรีย เธอมีอาชีพเป็น ช่างแต่งหน้าให้กับนางงามและในวันนี้นั้นเธอกำลังจะเดินทางไปยังเมืองติฮัวนา เม็กซิโก เพื่อใหม่เยี่ยมเพื่อนสนิทของเธอที่กำลังจะลงประกวดนางงาม และในขณะที่ทั้งคู่นั้น พากันออกเที่ยวในตอนกลางคืน เพื่อนของเธอนั้นก็ได้ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ลักพาตัวไป เธอจึงพยายามออกตามหาเพื่อน จนเธอนั้นได้ถูกกลุ่มแก๊งค์ค้ายาเสพติดจับตัวเธอไปพร้อมกับให้เธอทำงานเพื่อทีแรกกลับจะเจอชีวิตเพื่อนของเธอให้ เดือนนั้นจึงจำใจที่จะต้องทำงานให้พวกกูขายยา และงานของเธอที่จะต้องทำคือการไปประกวดนางงามเพื่อที่จะได้นอนกับบุคคลที่พวกกลุ่มขายยานี้นั้นต้องการที่จะฆ่า กลอเรีย เธอเจอไม่มีทางเลือกและยอมไปสมัครนางงามตามที่บอกมันนั้นแต่เธอนั้นก็พยายามที่จะหนีออกมาจนกระทั่งไปเจอกับกลุ่มคนหนึ่ง ได้พูดคุยกับเธอและยื่นข้อเสนอในการรอดชีวิตถึงให้แก่เธอกับเพื่อนอีก งานนี้ก็ทำเอาเธอกดดันและเครียดกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมากเธอกับเพื่อนสาวของเธอนั้นจะรอดออกมาจากเรื่องราวเหล่านี้หรือไม่กดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Miss Bala สวย กล้า ท้าอันตราย

              ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจเลยก็ว่าอันนับแรกที่จะถูกถึงเลยก็คือนักแสดงของภาพยนต์หนังเรื่องนี้ที่แสดงออกมาได้เป็นอย่างดีบทบู๊ของหนังเรื่องนี้ก็เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีมีทำให้ท่านผู้ชมรู้สึกอินไปกับนักแสดงของเรื่องของนักแสดงนำ แถมการปูเรื่องราวต่างๆก็ทำออกมาได้ดีและน่าสนใจอีกด้วย ในส่วนที่ขอบมากๆของหนังเรื่องนี้ก็คงจะเป็นฉากการบู๊ที่บ้าระห่ำของแสดงหนักของเราถึงแม้ว่าในบางฉากบ้างตอนนั้นอาจจะดูไม่สมจริงไปบ้างแต่มองภาพรวมแล้วนั้นภาพยนต์หนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้แย่ไปซะทุกอย่าง แถมหนังเรื่องนี้นั้นยังสรุปเรื่องราวได้ค่อนข้างดี ไม่ได้มีความงงหรือสับสนใดๆ ภาพโทนสีและจังหวะต่างๆ ก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ทำให้จังหวะต่างๆของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นออกมาได้ดี อยากไรก็ตามเราก็อยากให้ทุกๆท่านลองหาภาพยนตร์เรื่องนี้มารับชมกันเพราะส่วนตัวดูแล้วรู้สึกสนุกและน่าสนใจดีจึงอยากให้ทุกๆท่านนั้นลองหาภาพยนต์หนังเรื่องนี้มารับชมกัน

             และท้ายนี้ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์ หนังฟรี เรื่องนี้นั้นถ่อว่าเป็นหนังที่สนุกอีกเรื่องเลยก็ว่าได้ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นมันจะมีจุดด้อยบ้างเล็กน้อย แต่หนังเรื่องนี้นั้นก็ทำออกมาได้สนุกดี เป็นหนังที่แก้เบื่อได้ดี ซึ่งหากหาหนังทีจะดูเพลินๆ ในส่วนของเรื่องนี้นั้นก็ถือว่าเป็นตัวเลือกทีดีเลยก็ว่าได้ ส่วนตัวดูแล้วนั้นก็รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ก็คู่ควรแก่การรับชม