Money Monster | เกมการเงิน นรกออนแอร์ (2016)

Money Monster (2016)

Money Monster | เกมการเงิน นรกออนแอร์ (2016)

                 สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านวันนี้เราก็มีภาพยนตร์หนังมาแนะนำให้ท่านประชุมได้รับชมกันอีกเช่นเคยและในวันนี้นั้นภาพยนตร์หนังที่เราจะนำมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก ภาพยนตร์หนังเรื่อง Money Monster  เกมการเงิน นรกออนแอร์  ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเศรษฐกิจและเรื่องของหุ้นซึ่งบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว ดูหนังออนไลน์

               Money Monster  หากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์เกี่ยวกับหนัง ระทึกขวัญ Thriller  ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเศรษฐกิจแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็บอกได้เลยว่าไปไหนเลยหนึ่งที่เราอยากแนะนำให้จะแนะนำให้ทุกท่านได้รับชมกัน ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะน่าสนใจและมีเรื่องราวอย่างไรโปรดติดตามการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย 

Money Monster

                 ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ หุ้นบริษัทแห่งหนึ่งซึ่งไม่นานนักดูเหมือนว่าสถานการณ์จะเริ่มตกต่ำแย่ลงเนื่องด้วยหุ้น ผู้บริหารนั้นจึงได้ออกมาแถลงข่าวว่ามีการเกิดข้อผิดพลาดทำให้โปรแกรมในการเงินนั้นดูเหมือนว่า จะสถานการณ์นั้นไม่ค่อยดีขึ้น ไลค์ บัตเลอร์นั้น เค้าก็กำลังดูสิ้นหวังรวมไปถึงตัวของเขา เค้าจึงได้รักรอบเข้ามาในห้อง และได้บังคับ ผู้ควบคุมให้กดปุ่มรีโมท แต่เขานั้นก็ดันถูกคนเข้ามาสกัดไว้ก่อนซึ่งสิ่งที่เขาทำในครั้งนี้นั้นเพื่อไม่ได้เป็นการเรียกร้องเงินหรืออย่างไร แต่เขานั้น เพียงแค่ต้องการคำอธิบายว่า ทำไมถึงเกิดข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้น แต่ถึงอย่างไรก็ตามการ ผลกระทบนี้นั้นก็ยังรวมไปถึงตัวร้ายที่เป็นชายคนหนึ่ง ที่กำลังจะเปลี่ยน วิกฤติในครั้งนี้ให้เป็นโอกาสแต่ดูเหมือนว่าทุกสิ่งทุกอย่างนั้นก็จะไม่เข้าทางไปเสียหมดถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้ทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูซึ่งหากใครที่ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับหุ้นหรือเรื่องราว เกี่ยวกับธุรกิจแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นคงเหมาะกับท่านผู้ชม โปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Money Monster  เกมการเงิน นรกออนแอร์      

            โดยส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ต้องบอกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะดำเนินเรื่องไปได้ช้านิดหน่อยอาจจะทำให้ท่านผู้ชมนั้นรู้สึกเบื่อบ้าง แต่ถึงอย่างไรก็ตามหนังเรื่องนี้นั้นก็ค่อนข้างที่จะตรงประเด็นที่หนังนั้นพยามจะซื้อให้ทุกท่านได้รับชม และสะท้อนให้เราได้เห็นถึงสังคมในแง่ของเศรษฐกิจที่มีผลกระทบต่อชีวิตคนเรานั้นเป็นอย่างมากรวมไปถึงประเด็นหลักๆ แต่หนังเรื่องนี้นั้นก็เน้นไปในด้านแนวสร้างสรรค์อยู่พอสมควร และในส่วนที่ชอบที่สุดของเรื่องนี้นั่นก็คือฉากการที่ลี นั้นพยายามที่จะพูดนมหนาวให้คนช่วยชีวิตเขาผ่านการซื้อหุ้นและแน่นอนถือได้ว่าเป็นอีกเทคนิคหนึ่งในการซื้อขายหุ้นที่ดี ซึ่งต้องบอกอีกทางนึงเลยว่าการเล่นหุ้นนั้นก็เหมือนกับการพนันบางบางที่อาจจะทำให้คุณนั้นมีได้มีเสียเป็นเรื่องปกติ หากใครที่ต้องการซื้อขายหุ้นและเดินเส้นสายนี้แล้วละก็ ค่อนข้างที่จะต้องศึกษามาเป็นอย่างดีเพราะอาจจะทำให้เกิดผลเสียน้อยที่สุด                 

                ก็จบลงไปแล้วกับการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราอยากให้นำชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูว่าจะถูกตาถูกใจท่านประชุมหรือไม่แต่ส่วนตัวมองว่ารภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะเป็น หนังน่าดู อีกเรื่อง พอส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมเรานั้นก็มองว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างตรงประเด็นแถมหนังเรื่องนี้นั้น และหากใครที่กำลังศึกษาเรื่องหุ้นหรือชอบดูหนังเกี่ยวกับ เศรษฐกิจแล้วล่ะก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว