My Boss’s Daughter | กิ๊กไม่กั๊ก แผนรักลูกสาวเจ้านาย (2003)

The Night Before (2003)

My Boss’s Daughter | กิ๊กไม่กั๊ก แผนรักลูกสาวเจ้านาย (2003)

              สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน วันหยุดสุดสัปดาห์นั้นค่อนข้างที่จะผ่านไปเร็วเหมือนโกหก ซึ่งวันหยุดนี้ใครทำกิจกรรมอะไรกันบ้างส่วนตัวนั้นก็ทำ งานเหมือนเคยแต่ก็ยังอดที่จะหาภาพยนตร์หนังสนุกมาแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมนั้นกันไม่ได้ซึ่งภาพยนตร์หนังที่เราจะมาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้ ดูหนังออนไลน์ นั้นเป็นภาพยนตร์หนังเรื่อง My Boss’s Daughter   กิ๊กไม่กั๊ก แผนรักลูกสาวเจ้านาย ซึ่งลูกน้องอย่างเขานั้นจะได้สมหวังกับความรักที่ดูห่างไกลนี้ได้หรือไม่ เรามารับชมรับฟังการสปอยล์และรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย 

            My Boss’s Daughter  โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนัง ตลก Comedy ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ใช้งบในการสร้างเพียงไม่มากนักแต่ค่อนข้างที่จะได้รับผลตอบรับที่ดีในระดับหนึ่งเป็นหนังที่ผ่อนคลายสบายสมองและมีเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าสนใจส่วนเนื้อเรื่องของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรในวันนี้เราจะมาสปอยล์และรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกัน

The Night Before

              ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ ทอม ซึ่งเขานั้นทำงานเป็นนักวิจัยในบริษัทสำนักพิมพ์แห่งหนึ่ง ดูเหมือนว่าสถานการณ์ในตอนนี้นั้นจากค่อนข้างกดดันและเขายังถูกข่มเหง จากเจ้านายของเขาอีกด้วยซึ่งทำนั้นก็ได้แอบชอบลิซ่า ลูกสาวของเจ้านายที่ดูเหมือนว่าพ่อของเธอนั้นจะค่อนข้างเข้มงวดในเรื่องของการหาแฟนของเธออีกด้วยโดยเธอนั้นก็ได้มาบอกกับทอมว่าพ่อของเธอ และในคืนหนึ่งเธอก็ได้ขอทอมให้มาปาร์ตี้ยังบ้านของเธอลิซ่านั้น พยายามให้พ่อและทอมเข้าร่วมกิจกรรมปาร์ตี้ในครั้งนี้ซึ่งทำนั้นก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากว่าเธอนั้นชวนเค้าไปงานแต่แท้ที่จริงแล้วนั้นเธอเพียงต้องการที่จะทดลองครั้งแรกของเธอกับทอมนั่นเอง แต่แบ้วพี่ชายของก็ได้เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นเมื่อพี่ชายของลิซาได้ปรากฏตัวขึ้นในขณะที่กำลังหนีพวกกลุ่มแก๊งค้ายา แต่แล้วเหตุการณ์ก็ดูเหมือนว่าจะแย่กว่าเดิม เมื่อพ่อค้ายารู้เรื่องของยาปลอมเขาจึงขู่ว่าจะตามฆ่าทอมหากเขานั้นไม่ได้เวินหรือยาพวกนั้นคืน ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามได้ในภาพยนต์หนังเรื่อง My Boss’s Daughter  กิ๊กไม่กั๊ก แผนรักลูกสาวเจ้านาย

                       โดนความรู้สึกที่ได้รับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างเรียบง่ายเข้าใจง่ายเป็นเรื่องวุ่นๆ ที่มีเรื่องขงอการค้ายาเข้ามาเกี่ยวผสมผสานกับความตลกฮาที่ทำให้บรรยากาศของหนังเรื่องนี้ไม่ได้มีความตึงเครียดใดๆ ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะมีจุบจบเป็นอย่างไรเราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านไปหาภาพยนต์หนังเรื่องนี้มาดูด้วยตัวท่านเอง ซึ่งส่วนตัวในมองว่านี้เป็นที่สามารถดูเวลาว่างๆได้ดีเลยหากใครที่กำลังมองหาเราว่าท่านผู้ชมนั้นไม่ควรที่จะพลาด ส่วนตัวแล้วนั้นให้คะแนนอยู่ที่ 8/10 คะแนน

             ก็จบลงไปแล้วกับภาพยนตร์ หนังฟรีออนไลน์ เลิกนี้เป็นอย่างไรกันบ้างเหรอว่าภาพยนตร์หนึ่งเรื่องนี้นั้นมีเรื่องราวและเนื้อหาค่อนข้างที่จะน่าสนใจไม่ได้เยอะจนเกินไปรวมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ค่อนข้างที่จะออกแนวโรมันติกที่ผสมผสานกับละครตลกคอมเมดี้ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างน่ารักและฉับไวภายในหนังนั้นเข้าประเด็นและเนื้อเรื่องได้ค่อนข้างเร็วบทพูดและบทสนทนาต่างๆนั้นมีไม่ค่อยมากเท่าไหร่เพราะส่วนตัวก็ไม่ใช่คนที่ชอบดูหนังที่มีบทสนทนาคุยกันยาวยาวเพราะไม่ได้ทำให้แค่น่าเบื่ออาจจะทำให้ท่านผู้ชมนั้นลุกออกไปจากการ รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เลยก็เป็นได้ส่วนใครสนใจอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วก็ฝากให้ทุกท่านได้หารับชมกันด้วย