My Boss’s Daughter | กิ๊กไม่กั๊ก แผนรักลูกสาวเจ้านาย (2003)

My Boss (2003)

My Boss’s Daughter | กิ๊กไม่กั๊ก แผนรักลูกสาวเจ้านาย (2003)

          วันนี้เรามีหนังความรักเบาสมองมาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้รู้จักกับหนัง My Boss’s Daughter ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นก็ทำให้เราได้เห็นการนำเสนอเรื่องราวหลากหลายมุมมองที่พระเอกของเรานั้นต้องการที่จะใกล้ชิดกับสาวที่เขานั้นตกหลุมรักแต่ต้องมีการผ่านด่านพ่อของสาวที่เขา ได้แอบชอบ แถมพ่อของสาวคนนี้นั้นก็ยังเป็นถึงหัวหน้าของพระเอกของเราอีกด้วยเรื่องวุ่นวายและอุปสรรคมากมายนี้จะทำให้พระเอกของเรานั้นสมหวังได้หรือไม่  

 

         My Boss’s Daughter ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังรัก โรแมนติก Romance ที่ทั้งสนุกและปนไปด้วยหลากหลายเรื่องราว ที่ผสมกันอย่างลงตัวแถมคุณนั้น เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวความสนุก ซึ่งหากใครกำลังหาหนังที่ดูแล้วผ่อนคลายไม่เครียดแล้วแล้วก็เราขอแนะนำภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เลยรับรองว่ามันจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูเรื่องราวของพวกเขากันได้เลย

My Boss

          เรื่องราวย่อๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเกี่ยวกับทอมนักวิจัยในบริษัทสื่อพิมพ์ที่เขานั้นทำงานอยู่ภายใต้แรงกดดันอันมากมายแถมทอมนั้นยังแอบชอบลิซ่าลูกสาวของเจ้านายที่ถูกควบคุมโดยพ่อที่ปกป้องเธอมาโดยตลอดเธอนั้นได้เปิดเผยกับคำว่าพ่อของเธอ ได้บังคับให้เธออยู่ที่บ้าน ซึ่งในคืนนั้นก็มีการจัดงานปาร์ตี้เธอจึงขอให้ทอมมาหาเธอที่บ้านเพราะเธอนั้นอยากให้เขามาเติมเต็มในส่วนที่เธอนั้นต้องการ แต่ก็ถูกขัดจังหวะขึ้นเมื่อพี่ชายของลิซ่าวิ่งวนเข้ามาหลบหนีจากพ่อค้ายาเค้าได้นำยาทิ้งลงไปในชักโครกและได้ส่งถุงแป้งให้พ่อค้ายาแทนภารกิจอย่างหนึ่งของทอมนั่นก็คือการดูแลนกฮูกซึ่งอาศัยอยู่ในกรง ซึ่งนกมีอาการซึมเศร้าจึงไม่สามารถบินได้จากการสูญเสียเพื่อนรักของมันไปก่อนหน้านี้แต่นกนั้นมันก็ได้ไปกินน้ำในห้องน้ำที่ ปนเปื้อนด้วยยาจึงทำให้มันได้บินหนีไป ซึ่งเลขานั้น ก็พยายามตามหาทั้งคืน และได้อยู่กับลิซ่าสองต่อสอง จากนั้นฉากก็ได้ตัดไปที่พ่อขายยาเค้ารู้เรื่องแล้วว่ายาที่เขาได้รับมานั้นเป็นยาปลอมและขู่ว่าจะฆ่าทอมหากเขาไม่นำเงินมาให้ ที.เจ.ถึงอย่างไรก็ตามทอม

 

            จึงได้พยายามขโมยเงินเพื่อนำไปจ่ายและได้คิดแผนว่าจะวางยา สรุปแก่ทีเจเมื่อเขาดื่มเค้าไปแล้วนั้นพวกทอมก็นึกว่าเค้านั้นเสียชีวิตแล้วจึงได้นำตัวของเขานั้นไปฝัง ต่อมาทีเจได้หนีออกมาจากหลุมได้และได้โหว่าจะฆ่าลิซ่าทิ้งซะแต่เธอนั้นก็ได้รับความช่วยเหลือจากเรด ทอมก็ได้ช่วยลิซ่าเอาไว้จนเธอนั้นตกหลุมรักเขาจากนั้นเขาก็ได้ไปรับพ่อของเธอแต่ในระหว่างทางก็กลับเกิดเหตุการณ์รถควบคุมไม่ได้และได้พรุ่งชนกลับบ้านเจ้าหน้าที่ตำรวจในบ้านกำลังมองหาทีเจและได้จับกุมเขาไป พ่อของลิซ่าโกรธมากกับความเสียหายที่ทำกับบ้าน และไล่ทอมออกจากบ้านไป วันรุ่งขึ้นพ่อ บังเอิญได้ยินลูกชายอธิบายกับลิซ่าให้เธอนั้นควรยืนหยัดเพื่อพ่อและกลับไปหาทอม พ่อของอีซ่าจึงได้รู้สึกถึงความผิดพลาดของเขาและหันมาเริ่มให้การส่งเสริมทอม 

              และท้ายที่สุดในหนัง ก็ได้จบอย่างแฮปปี้โดยที่พวกเขาทั้งคู่นั้นได้สมหวังกันแบบที่คาดหวังไว้ถึงแม้ว่าจะมีเหตุการณ์มากมายหลายอย่างที่เข้ามาทำให้พวกเขานั้นต้องวุ่นวายและเกิดความสับสนกันพร้อมทั้งเกือบเอาชีวิตไม่รอดกับเหตุการณ์นั้นอีกด้วยแต่ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นมันก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีจนทำให้ทั้งคู่นั้นได้รักกันและได้รับการยอมรับจากพ่อของเขาอีกด้วยเหมือนกับว่าตัวของทอมนั้นได้พิสูจน์ให้เห็นถึงรักแท้ที่มีให้แก่ลูกสาวของเขาได้อย่างเต็มเปี่ยมเรียกได้ว่าชนะใจพ่อตา ไปแบบเต็มๆ และเราหวังว่าภาพยนตร์ หนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้นั้นจะทำให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินและอมยิ้มไปกับหนังเรื่องนี้ได้อย่างมีความสุข