Non-Stop | เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า (2014)

Non-Stop (2014)

Non-Stop | เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า (2014)

    สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน หลายคนนั้นก็เคยมีความฝันว่าจะขึ้นเครื่องบินกันสักครั้งอยู่ใช่หรือไม่ต้องบอกเลยว่าส่วนตัวนั้นยังไม่มีโอกาสได้นั่งเครื่องบินกับเขาเลยก็ว่าได้เนื่องด้วยไปในนั้นก็คงจะรถส่วนตัวหรือไปต่างจังหวัดก็คงยังไม่เคยไปจังหวัดที่ต้องนั่งเครื่องบินเลย จู่ๆ ก็นึกขึ้นมาได้ว่าเคยดูภาพยนตร์ หนังออนไลน์ เรื่องนี้ในสมัยเด็กและรู้สึกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างมีจุดที่น่าสนใจหลายจุดเลยจึงอยากให้ดำชมทุกท่านได้ลองรับชมกัน          

          Non-Stop โดยภาพยนตร์ ของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำออกมาเป็นหนัง แอคชั่น Action อีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้ลองหามารับชมกันดูซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เรานั้นไม่ได้คาดหวังก่อนจะรับชมเลยแต่เมื่อรับชมแล้วนั้นก็รู้สึกว่าเป็นภาพยนตร์หนังแอ็คชั่นอีกเรื่องหนึ่งที่อยากจะมาแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้รับชมกันส่วนเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นได้เลย    

Non-Stop

 

            ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นได้เหล่าถึง บิล  มาร์ค ซึ่งเขานั้น เป็นตำรวจอวกาศที่เพิ่งกลับมาทำงานอีกครั้งหลังจากที่ตัวของเขานั้นได้สูญเสียลูกสาวด้วยโรคหลายอย่างโรคมะเร็งที่เอาชีวิตของเธอไป บิลนั้น ได้เดินทางไปยังลอนดอน ซึ่งในระหว่างที่เขานั้นเดินทางอยู่ก็ได้รับข้อความมาถึงเขา โดยให้โอนเงิน 150 ล้านเหรียญ เข้าบัญชีที่เขานั้นได้ทิ้งไว้กับข้อความ เรื่องความตกใจขอจึงไปบอกกับเจ้าหน้าที่อีกคนแต่แล้วเจ้าหน้าที่นั้นก็บอกเขาว่ามันเป็นเพียงแค่การคบกันเล่นเล่นเท่านั้น ด้วยความไม่สบายใจของเขาบิล จึงให้แอร์โฮสเตทแนนซีและเจน ออกเช็คลูกเรือภายในเครื่องบินนิว่าใครเป็นคนส่งข้อความมาหาเขา ซึ่งก็ปรากฏว่าแจ็ค เจ้าหน้าที่ได้แอบคนบางสิ่งบางอย่างขึ้นมาบนเครื่อง ซึ่งเขานั้นก็พยายามที่จะฆ่าบิล แต่แล้วบิลนั้น ก็ป้องกันตัวเองจนสามารถฆ่าแต็คตายคาห้องน้ำได้ เมื่อเขาเสียชีวิตลงแล้วนั้นบิล ก็ได้เปิดดูโทรศัพท์ของเขาและพบว่าเขานั้นไม่ใช่ผู้ร้ายตัวจริงแต่เขาก็ถูกขู่ฆ่ามาอีกทีเช่นกัน อีกทั้งบิลนั้น รู้สึกว่าภายในเครื่องบินลำนี้นั้น มีอะไรไม่ชอบมาพากลอย่างแน่นอนซึ่งใครกันแน่ที่เป็นผู้ร้ายตัวจริงอีกทั้งยังมีเรื่องราววุ่นวายมากมายบนเครื่องที่แทบจะเอาชีวิตไม่รอดเลยก็ว่าได้  ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนัง เรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรติดตามกันได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Non-Stop  เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า

 

           โดยส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วนั้นต้องบอกเลยว่าเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เป็นไปตามแนวหนังแอ็กชั่นที่เรานั้นมักจะคุ้นเคยกันดีซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ค่อนข้างคาดเดาได้ง่ายถึงเรื่องราวที่จะเกิดขึ้น ซึ่งโลเคชั่นเดียวในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็คือบนเครื่องบินที่มีพื้นที่เพียงจำกัดจึงทำให้หาใครที่กลัวสถานที่แคบ ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นมุมกล้องที่ค่อนข้างแคบเลยทีเดียว มีเรื่องที่น่าลึกลับเกี่ยวกับ ปริศนามากมายบนเครื่องบินพร้อมกับคนร้ายที่ยังไม่ปรากฏในต้นเรื่องทำให้ท่านผู้ชมนั้นต้องรีบเล่าถึงเหตุการณ์ข้างหน้ากันเลยก็ว่าได้ แต่ถึงยังไงก็ตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นหนังที่ค่อนข้างดีและน่าติดตามอยู่พอสมควร

           ก็จบลงไปแล้วกับการ รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างไรกันบ้างเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มองอีกมุมหนึ่งก็เป็นหนังที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นหนังแอ็กชั่นที่มีสถานที่จำกัดนั้นก็คือบนเครื่องบินรวมไปถึงเรื่องราวต่างๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ปลุกออกมาได้น่าสนใจถึงแม้ว่าจะเป็นเหตุการณ์ข้างหน้าที่สามารถคาดเดาได้ก็ตามหากใครชอบภาพยนตร์หนังบูแอ็คชั่นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราก็อยากให้ท่านผู้ชมได้ลองรับชมกันดูว่าจะสนุกถูกใจหรือไม่