One in the Chamber | เพชฌฆาตโค่นเพชฌฆาต (2012)

One in the Chamber (2012)

รีวิวหนัง : One in the Chamber | เพชฌฆาตโค่นเพชฌฆาต (2012)

           ในการค้นหาเงินและอิสรภาพจากระบบยุติกรรมของอเมริกา อาชญากรจากสหรัฐอเมริกาได้ย้ายไปยังยุโรปตะวันออกซึ่งกฎหมายดังกล่าวถูกแทนที่ด้วยอาชญากรรมภายหลังการล่มสลายของระบบคอมมิวนิสต์ หลายคนเลือกปรากเป็นที่หลบภัยที่ซึ่งเจ้าเมืองอาชญกรเต็มใจที่จะจ่ายเงินจำนวนที่เหมาะสมให้กับนักฆ่าเพื่อกำจัดแข่ง นักฆ่าคนหนึ่งเช่น เรย์ คาร์เวอร์ทำงานให้กับแก๊งคู่ต่อสู้สองคนในฐานะฆาตกรหลักของพวกเขา ในช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ชวนทุกคนมา ดูหนังออนไลน์ ที่เลือกเอาไปรับชมกันได้ในวันหยุด

          One in the Chamber เรื่องราวของหนัง อาชญากรรม Crime นักแสดงคิวบามารับบทเป็นนักฆ่ารับจ้าง เขาได้รับการว่าจ้างจากนักเลงชาวเช็กคนหนึ่งให้กำจัดคู่ต่อสู้ออกไป เมื่อเขาล้มเหลวในการฆ่าเป้าหมายหลักของเขา ผู้นี้จะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นและสงครามระหว่างพวกมาเฟียก็ปะทุขึ้น คิวบาคิดว่างานของเขาเสร็จแล้และกลับไปทำอะไรในเวลาว่างติดตามและดูแลสาวสวย

One in the Chamber

           สิ่งที่เขาไม่รู้คือนักเลงที่รอดตายและพี่ชายได้ว่าจ้างดอล์ฟเพื่อแก้แค้น ฆ่าพวกอันธพาลและคิวบา พวกเขายังได้รับการจัดการของคิวบา ในที่สุดคิวบาก็ถูกบังคับให้ต้องออกมาจากเงามืดเมื่ออันธพาลทำให้เด็กสาวลำบาก แน่นอนว่าเธอไม่รู้จักเขาแต่เธอก็สนใจเขา ดอล์ฟกำลังสร้างความหายนะและฆ่าพวกมาเฟียทั้งซ้ายและขวาเมื่อพวกเขาพบกัน คิวบาตัดสินใจปล่อยให้เขามีชีวิตอยู่ นั่นคือตอนที่คิวบาตัดสินใจทำงานให้เสร็จและฆ่าพวกเขาอันธพาลเพิ่ม จัดเตรียมการพบปะกับดอล์ฟเป็นครั้งที่สองและในที่สุดเด็กสาวจะได้รู้ความจริงหลังจากการล่มสลายของลัทธิคอมมิวนิสต์อาชญากรจากสหรัฐอเมริกาได้หลั่งไหลเข้ามาในยุโรปตะวันออกซึ่งพวกเขาได้ก่อตั้งองค์กรอาชญากรรมขึ้นในดินแดนที่เจ้าหน้าที่ไม่มีอำนาจและกฎหมายก็ถูกแทนที่ด้วยอาชญากรรม ผู้ค้าอาวุธและยาได้เปลี่ยนกรุงปรากให้เป็นสำนักงานใหญ่ซึ่งพวกเขาสามารถสร้างรายได้หลายล้านดอลลาร์จากการขายอาวุธให้กับแก๊งต่างๆ

           เรย์ คาร์เวอร์ (คิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์) เป็นนักฆ่าที่ทำงานให้สองตระกลูมาเฟียที่เป็นคู่แข่งกัน หลังจากที่คาร์เวอร์ล้มเหลวในการลอบสังหารเดมยาน หนึ่งในหัวหน้าโจรที่เขาทำงานให้บ่อยครั้งเขาจึงตัดสินใจฆ่าน้องชายของหัวหน้าแก๊งอาชญากรคนอื่นๆ มิคาอิลโกรธและต้องการฆ่าเรย์คาร์เวอร์เพื่อล้างแค้นการตายของพี่ชาย One ln the Chamber เป็นภาพยนตร์แอคชั่น B ที่ยอดเยี่ยม และดูเหมือนว่าจักรวาลภาพยนตร์ B จะอยู่รอดได้ด้วยภาพยนตร์แอคชั่นเท่านั้น หนังอีโรติกบีหายไปหมดแล้ว และหนังสยองขวัญบีก็ทิ้งเราไว้กับหนังสยองขวัญซีและข้างล่างเท่านั้น ฮอลลีวูดกำลังยุ่งอยู่กับการใช้จ่ายเงินครึ่งพันล้าน ดอลลาร์เพื่อสร้างภาพยนตร์ CGl เรื่องจำนวนนับไม่ถ้วนเกี่ยวกับบางสิ่งที่โง่เขลาซึ่งทำลายเมืองทั้งเมือง

           หนังเรื่องนี้เป็น หนังแนะนำ แนวอ็คชั่น มาโน อะ มาโนที่ดีและตรงไปตรงมาของคุณ ไม่มีซีจีไอ ไม่มีสาวๆที่เป็นโรคอะนอเร็กซ์เฆี่ยนตี ไร้สาระ บทดีมาก ทิศทางเยี่ยม โลเคชั่นที่สวยงาม (ถนนโรมาเนีย) และนักแสดงทำได้ดีมาก ดอล์ฟชอบทุกบทบาทที่เขาได้รับเช่นเคย คิวบาสามารถแสดงท่าทางได้แต่บอกตามตรงว่าค่อนข้างจะสู้กับดอล์ฟซึ่งต้องมีขนาดใหญ่กว่าคิวาถึง 3 เท่า ดังนั้นจึงสงสัยว่าเข่าถึงท้องของดอล์ฟจะสังเกตเห็นได้ชัดเจนสำหรับเขา นักแสดงรองก็ทำได้ดี โดยเฉพาะหลุยส์ แมนดี้เลอร์และแอนดรูว์ บิคเนลและคลอเดียก็งดงามมาก “One In the Chamber สมบูรณ์แบบหรือไม่ ? ไม่แต่มันดีกว่าและให้ความบันเทิงมากกว่าภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องฤดูร้อนและของหนังอาชญากรรม แอ็คชั่นที่ฮอลลีวูดแทบทุกเรื่องทำออกมาเป็นโหลๆ