Panic Room | ห้องเช่านิรภัยท้านรก (2002)

Panic Room (2002)

Panic Room | ห้องเช่านิรภัยท้านรก (2002)

           Panic Room  ห้องเช่านิรภัยท้านรก ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นหนังปีเก่า 2002 ที่เป็นเรื่องราวการหนีตายของสองแม่ลูก และต้องเอาชีวิตรอดจากโจรที่บุกขึ้นมาในบ้านของพวกเขา โดยต้องหนีเอาชีวิตรอดในห้องนิรภัยอีกด้วยซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ และมาคอยลุ่นระทึกขวัญกลับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กัน   

          Panic Room ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เป็นหนัง ระทึกขวัญ Thriller ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะน่าตื่นตาตื่นใจ แถมหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังทำให้เราได้เห็นระบบการปลอดภัยต่างๆอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าท่านผู้ชมนั้นก็คงจะคาดไม่ถึงกับความฉลาดของจนรวมไปถึงการเอาชีวิตรอดของ 2 แม่ลูกคู่นี้ เราจึงอยากให้ทำท่านผู้ชมทุกๆท่านได้มาร่วมลุ้นไปกับการเอาชีวิตรอดในครั้งนี้กลับภาพยนตร์หนังเรื่อง Panic Room  ห้องเช่านิรภัยท้านรก

Panic Room2

          ซึ่งเริ่มเรื่องมานั้นก็เป็นเรื่องราวของ 2 แม่ลูกคู่หนึ่งพวกเขานั้นกำลังมองหาบ้านหลังจากที่พึ่งมีปัญหาหย่าร้างกับสามีมาจนกระทั่งเธอนั้นได้มาเจอกับบ้านหลังหนึ่งซึ่งเธอกับลูกสาวนั้นก็ตกลงซื้อบ้านหลังนี้เพื่อที่จะอยู่ด้วยกันสองคน แถมบ้านหลังนี้นั้นก็ยังมีห้องนิรภัยที่แข็งแรงอยู่อีกด้วย ในคืนหนึ่งที่พวกเขาทั้งคู่นั้นกำลังนอนหลับกันอยู่ก็ได้มีโจรสองคนได้มายืนอยู่หน้าบ้านของพวกเขา ซึ่งพวกโจรนั้นก็พากันเดินสำรวจทางประตูหน้าบ้านและหลังบ้านเพื่อที่จะเข้ามาในตัวบ้านแต่ก็กลับพบว่าทั้งหน้าและหลังนั้นถูกล็อกไว้อย่างมิดชิดพวกมันจึงตัดสินใจ จนคนหนึ่งจึงได้ตัดสินใจปีนขึ้นไปบนบ้านเพื่อเจาะผนังบ้านลงมา จากนั้นก็มาเปิดประตูให้พวกมันอีก ซึ่งพวกมันนั้นก็ดูเหมือนว่าจะตกลงกันได้ไม่ค่อยดีนักจึงทำให้เพื่อนในกลุ่มโจรนั้นได้เปิดเผยว่าเขานั้นก็ได้ว่าจ้างอีกคนหนึ่งให้มาช่วยปนในครั้งนี้เช่นเดียวกัน เมื่อพวกโจรสำรวจบ้านเรานั้นก็ได้พบว่าบ้านหลังนี้มีสองแม่ลูกที่อาศัยอยู่พวกมันจึงเริ่มวางแผนและพูดคุยถึงแผนการนี้กัน จากนั้นก็ยังโชคดีที่แม่นั้นรู้สึกกังวลใจจนนอนไม่หลับและเข้ามาตรวจสอบในห้องนิรภัยจนกระทั่งได้พบว่ามีโจรอยู่ในบ้านของพวกเธอ เธอจึงรีบวิ่งไปปลุกลูกสาวแต่พวกโจรนั้นก็ได้ยินเสียงฝีเท้าของเธอจึงได้พยายามวิ่งไล่ตามเธอแต่เธอนั้นก็ได้มาแอบในห้องนิรภัยของบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อพวกเธอเข้ามาอยู่ในห้องนิรภัยพวกเธอนั้นจะต้องหาหนทางการเอาชีวิตรอด เพราะห้องนี้นั้นไม่มีแม้แต่อาหารแถมพวกโจรก็พยายามที่จะ บังคับให้พวกเธอออกมาด้วยวิธีทางต่างๆอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรปลดรับชมได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Panic Room ห้องเช่านิรภัยท้านรก  

           โดยส่วนตัวจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าหนังค่อนข้างเราได้อย่างรวดเร็วและกระชับเนื้อหาที่หนังพยายามจะสื่อรวมไปถึงเรื่องราวต่างๆ การจับประเด็นใจความของหนังและมีการแทรกฉากมันทึกขวัญเข้าไป ก็ถือได้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นทำออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว จังหวะนรกและจากความเข้มข้นนั้นต้องเรียกได้ว่าทำเอาท่านผู้ชมนั้นถึงกับลุ้นตามไปเลยก็ว่าได้

           ก็จบลงไปแล้วกับการสปอยล์และการ รีวิวหนัง เรื่องนี้เป็นอย่างไรกันบ้างหากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราก็แนะนำให้ทุกท่านได้ลองไปหารับชมกันดู ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็มีความลุ้นละทึกกับการเอาตัวรอดรวมไปถึง หนังนั้นยังทำให้ท่านผู้ชมต้องคอยลุ้นในการเอาชีวิตรอดครั้งนี้อีกด้วย ส่วนเรื่องราวของนางนั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้เธอมาชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดู