Pee Nak3 | พี่นาค 3 (2022)

Pee Nak 3 (2022)

Pee Nak3 | พี่นาค 3 (2022)

            Pee Nak3   พี่นาค 3 เดินทางมาถึงภาคที่สามกันแล้วกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับของพี่นาคนั้น ค่อนข้างที่จะได้รับกระแสนิยมดีเลยทีเดียวในวันนี้เราจะพาท่านผู้ชมทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ กับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันหากใครที่ยังไม่ได้รับชมภาคแรกและภาคสองแล้วนั้นก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ทางเว็บหนังออนไลน์ของเราได้เลย 

           ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์ที่ต่อเนื่องมาจากภาคสองซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ อีกทั้งยังขนทัพนักแสดงเดิมจากสองภาคมาร่วมสนุกในภาพยนตร์หนัง สยองขวัญ Horror เรื่องนี้อีกด้วย รวมไปถึงเพื่อนร่วมชะตากรรมต่างๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็มีตัวละครที่โดดเด่นออกมาเช่นกัน

Pee Nak 3

             ซึ่งเรื่องราว นั้นได้เริ่มต้นขึ้นที่วัดธรรมนาคานิมิตรเมื่อสัปเหร่อหนุ่มอย่าง อ๊อด กำลังที่จะเตรียมตัวเข้าพิธีบวชในอีกไม่กี่วันนี้ ก็ได้มีเพื่อนมาแสดงความยินดี ซึ่งเป็นคนที่สนิทในฐานะที่พวกเขานั้นเคยร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตั้งแต่การหนีผีในภาคแรก บอลลูน, เฟิร์ส, และคุณโท มินจุน ได้เสียสละหาวันว่างมาแสดงความยินดีกับอ๊อดในวันนี้ แต่ทว่าสิ่งที่พวกเขานั่นคาดหวังก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิดเพราะต้องพบว่าอ๊อดที่กำลังจะบวชนั้นจู่ๆ ก็เกิดอาการป่วยหนักจากคำสาปอาถรรพ์ของกำไร ที่ขอนั้นได้บังเอิญไปขุดเจอ และยิ่งแย่ไปกว่านั้นเค้ายังได้ถูกผีนาคคำ ออกไล่ล่าตามหากำไรที่เขาขุดเจอมาอีกด้วย ดูเหมือนว่าพวกเขาเหล่านี้นั้นต้องกลับมาเผชิญหน้ากับความกลัวพร้อมกับแก้คำสาปนี้อีกทั้งยังมีเพื่อนร่วมแก๊งทั้งใหม่และเก่าเข้ามาร่วมทุกกันในภารกิจนี้อีกด้วย ดิดดี ,เณเรน็อต,เณเรน้ำเหนือ,และแปมแปม เราบรรดายูทูปเบอร์ ซึ่งเรื่องราวการล้างคำสาปให้แก่อ๊อดนี้จะเป็นไปได้หรือไม่ โปรดติดตามความสนุก และความหน้าสยองขวัญกันในภาพยนตร์หนังเรื่อง Pee Nak3 พี่นาค 3

             ความคิดเห็นส่วนตัวที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็มีความรู้สึกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่ต่อยอดมาจากภาคหนึ่งและภาคสองซึ่งหากใครที่ยังไม่เคยดูภาคหนึ่งและภาคสองนั้นก็อาจจะไม่ได้รู้สึกงงเมื่อมาดูภาคสามเลยแต่ถ้าหากอยากรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นมากขึ้นรวมไปถึงคำสาปต่างๆ ว่ามีความเป็นมาอย่างไรเราแนะนำให้ท่านผู้ชมนั้นไปรับชมในส่วนของ ภาคหนึ่งและภาคสองก่อนหนึ่งด้วยคำศัพท์นั้นมาตั้งแต่ภาคหนึ่งซึ่งคนที่ดูตั้งแต่ภาคหนึ่งนั้นอาจจะเข้าใจและอินกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ได้มากขึ้นส่วนในเรื่องของ CG ต่างๆ เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ไม่แย่เลยภาพค่อนข้างสวยองค์ประกอบดีแถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ยังเป็นหนังผีที่มีมุขตลกทำให้ดูแล้วรู้สึกไม่เครียดอีกด้วย อีกทั้งในครั้งนี้นั้นยังรู้สึกว่าทำ Effect ต่างๆมาได้อลังการและมากกว่าภาคอื่นอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าหนังแนวนี้นั้นตอนจบก็ยังคงมีคติสอนใจเล็กๆน้อยๆให้จะมาชุมทุกท่านได้นำกลับไปใช้ในชิบประจำวันได้อีกด้วย เรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ทำผู้ชมนั้นได้ติดตามภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กัน 

               และท้ายนี้หากใครที่ชอบดู หนังผีสยองขวัญ แต่เป็นคนที่กลัวผีและตกใจง่ายแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็อาจจะเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คนกลัวผีนั้นสามารถดูได้อย่างสบายใจเลยเพราะภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ยังมีฉากตลกและมุมเบาเบาให้ทำผู้ชมนั้นรับชมได้และไม่รู้สึกตกใจอีกด้วย ซื้อเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะน่าสนใจขนาดไหนเราก็อยากให้ผู้ชมทุกท่านไม่พาไปกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้