Pirates Of The Caribbean 4 | ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤต (2011)

Pirates Of The Caribbean 4 (2011)

Pirates Of The Caribbean 4 | ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤต (2011)

                สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านวันนี้เราจะมาตอบย้ำความสนุกกับภาพยนตร์หนังที่ทุกคนนั้นก็คงจะคุ้นเคยและรู้จักกันดีกับโจรสลัดที่ไม่มีวันตายอย่างแจ็คสแปร์โร่และในส่วนของภาคนี้นั้นก็เป็นภาคที่ค่อนข้างสนุกและน่าตื่นตาตื่นใจอย่างเช่นเคย และในวันนี้เราก็จะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ เพื่อหรือฟื้นความสนุกต้องบอกเลยว่าพอได้โอกาสกลับมารับชมอีกนั้นต้องรีบนำมารีวิวให้ท่านผู้ชมได้รับชมกันเลยทีเดียว

             Pirates Of The Caribbean 4  หลายคนนั้นคงจะรู้จักและคุ้นเคยกันดีกับโจรสลัดที่ไม่มีวันตายยังแจ็คสแปร์โร่เรียกได้ว่าเขานั้นเป็นแมวเก้าชีวิตเลยก็ว่าได้ซึ่งหลังจากที่ได้ออกผลงานของภาคแรกมาแล้วนั้นก็ได้รับกระแสตอบรับและคำวิจารณ์ที่ดีในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้เรียกได้ว่าเป็นหนัง แอคชั่น Action ที่ดังข้ามคืน ซึ่งในช่วงที่หนังได้ออกฉายในครั้งแรกนั้นก็เรียกได้ว่าเด็กยอดขายได้อย่างถล่มทลายเพราะส่วนตัวนั้นก็ต้องรีบจองตั๋วเข้าไปรับชม บอกได้เลยว่าย้อนกลับมาดูเมื่อไหร่ก็ตามก็ยังคงรู้สึกว่าหนังนั้นสนุกและไม่น่าเบื่อทุกครั้งที่ได้รับชม 

Pirates Of The Caribbean 4

               ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ในส่วนของภาคนี้นั้นจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแต็คเป็นหลัก ซึ่งจากนั้นพยายามที่จะช่วยกิบส์ ที่ถูกจับตัวไปรอแขวนคออยู่ แต่กลายเป็นแจ็คที่เขานั้นได้ถูกคุมตัวไปพบกับกษัตริย์ ที่สองแห่งเมืองบริเทน แถมจากนั้นก็ยังถูกส่งให้ออกเดินทางไปค้นหาน้ำพุเพื่อนำมาให้กษัตริย์อีกด้วยซึ่งนั่นมันก็ทำให้แจ็คได้พบกับบาร์บอสซ่าที่เขานั้นได้เสียขาไปเสียแล้ว อีกนำซ้ำยังถูกโจรสลัดที่มีเข่าดำแย่งเรือของเขาไปอีกด้วย เหตุการณ์ยังคงวุ่นวายตลบซ้ำไปซ้ำมาเพื่อจะออกตามล่าหาน้ำพุแห่งความเยาว์วัย ซึ่งทุกคนนั้นก็มีจุดประสงค์นำมาดูแลรักษาตนเองเช่นกัน และการผจญภัยของแจ็คในครั้งนี้นั้นก็ได้เริ่มต้นขึ้นซึ่งหากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วแล้วก็เราขอแนะนำเลยว่าให้ท่านไปดูฉบับเต็มเรื่องเพราะในส่วนของภาคนี้นั้นมีตัวละครมากมายแถมความแฟนตาซีรของภาคนี้นั้นก็ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว

                 โดยความรู้สึกส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เรานั้นต้องบอกเลยว่าในส่วนของภาคนี้ตัวละครบางตัวก็ได้ถูกตัดบทบาทออกไปและได้มีตัวละครเข้ามาเพิ่มเติมทำให้หนัง ภาคนี้นั้นดูมีอุปสรรคและ มีเรื่องราวค่อนข้างซับซ้อนรวมไปถึงในภาคนี้ยังมีนางเงือกสาวสวยเข้ามาอีกด้วย แถมเธอนั้นก็ยังมีบทบาทสำคัญเกี่ยวกับน้ำพุศักดิ์สิทธิ์  แถมทุกคนนั้นก็ต้องรู้กันดีว่าโจรสลัดอย่างแจ็คสแปร์โร่นั้นเค้าเป็นพูดที่เกือบจะไม่มีวันตายเลยก็ว่าได้ซึ่งได้ผ่านเหตุการณ์มากมายในส่วนของภาคนี้ก็เช่นเดียวกันการต่อสู้รวมไปถึงองค์ประกอบโดยรวมต่างๆของภาคนี้ก็ถือได้ว่าทำออกมาได้ดีและดูเพลินอีกด้วยซึ่งหากใครดูภาพนี้จบแล้วนั้นก็ยังคงมีภาคต่อไปให้ท่านผู้ชมได้ลุ้นและติดตาม

                  และท้ายที่สุดนี้เราขอฝากภาพยนตร์หนังเรื่อง Pirates Of The Caribbean 4  ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤต ซึ่งหากใครเป็นแฟนครหนังแจ็คสแปร์โร่แล้วแล้วก็ ท่านผู้ชมจะต้องเก็บให้ครบทุกภาคอย่างแน่นอนส่วนตัวเรานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบหนังภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างมากซึ่งมีกี่ภาคก็สามารถเก็บรับชมได้ทุกภาค ขอบอกเลยว่าในส่วนของภาคนี้นั้นก็ยังคงความสนุกและแฟนตาซีรเหมือนเดิมเพียงแต่จุดประสงค์และจุดมุ่งหมายนั้นจะเปลี่ยนแปลงไปตามภาพที่ท่านผู้ชมนั้นได้ดู หากใครชื่นชอบหรือต้องการรับชมก็ยังรับชมได้ทาง เว็บหนัง ของเรารวมไปถึงการอ่านรีวิวและสปอยล์หนังเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมอีกด้วย