Point Break | ปล้นข้ามโคตร (2015)

Point Break (2015)

Point Break | ปล้นข้ามโคตร (2015)

         วันนี้เรามีภาพยนตร์หนังมาแนะนำให้ทุกท่านได้รับชมกันอีกเช่นเคยซึ่งวันนี้นั้นเราจะมาแนะนำภาพยนตร์หนังเรื่อง Point Break  ปล้นข้ามโคตร บอกได้เลยว่าแฟนคอหนังบู๊นั้นต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนถึงแม้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะออกฉายมานานแล้วแต่ว่าส่วนตัวเมื่อได้กลับมาดูก็มีความรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างสนุก และน่าตื่นตาตื่นใจเลยทีเดียวส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้กัน 

        Point Break  ส่วนตัวนั้นขอบอกก่อนเลยว่าไม่ค่อยได้ดูหนังแนวนี้สักเท่าไหร่ส่วนมากหากเป็นหนังแนว อาชญากรรม Crime ก็มักจะดูเป็นกลึงฆาตกรเท่านั้นแต่พอได้มารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าถือได้ว่าเป็นอีกหนังเรื่องหนึ่งที่เราอยากให้เธอมาชมทุกท่านได้ลองเปิดใจรับชมดูส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะน่าสนใจขนาดไหนเรามารับชมเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย   

Point Break

            ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็น เรื่องราวที่เริ่มต้นโดย  จอห์นนี่ ซึ่งเขานั้นได้ขี่มอเตอร์ไซค์กับเพื่อนสนิทที่มีชื่อว่าเจฟ แต่พวกเขาก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อเจฟนั้น ได้พาถ้าขี่รถตกเขาจนเสียชีวิต  จากนั้นวันเวลาต่อมา 7ปี จอห์นนี นั้นก็ได้เข้ามาเป็น FBI ซึ่งในระหว่างการที่เขานั้นได้รเพื่อที่จะขัดตัวเพราะเขานั้นเคยเป็นนักกีฬามาก่อน จึงได้ถูกตั้งข้อสังเกตุจากคดีของคนร้ายที่ได้เข้าปล้นร้านเพชรบริเวณตึกสูงประเทศดูไบเพื่อไปแจกให้คนจน แต่คดีนี้นั้น กลับถูกคดีที่ถูกปล้นจากเครื่องบินปิดบังขายไปเสียก่อน ซึ่งเมื่อเขาได้เข้าเป็นเจ้าหน้าที่เรานั้นเขาก็ได้รับมอบหมายภารกิจจากหัวหน้าให้เขานั้นออกเดินทางไปยังประเทศฝรั่งเศส เนื่องจากจุดนั้นกำลังจะเกิดคลื่นขนาดใหญ่ ซึ่ง นานปีจะมีสักครั้งหนึ่งแต่เขา ก็เกือบพลาดท่าจมน้ำแต่ก็ยังดีที่มีบุคคลหนึ่งช่วยเขาเอาไว้จึงทำให้ภารกิจนี้นั้นลุล่วงและสำเร็จไปได้ด้วยดีแต่ถึงอย่างไรก็ตามภารกิจที่เสี่ยงและอันตรายนั้นก็ยังคงเข้ามาหาเขาอยู่เรื่อยเรื่อยซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปเราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองไปหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมด้วยตัวท่านเอง      

            ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะไม่ได้เป็นเหมือนที่ตัวเองคาดหวังเท่าไหร่นัก เรื่องราวดูค่อนข้างหลวมไปเล็กน้อยรวมไปถึงฉากเหตุการณ์ที่เรานั้นค่อนข้างที่จะคาดเดาได้ง่ายจึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นไม่ค่อยมีความน่าตื่นเต้นเท่าไหร่นักแต่ก็ยังดีที่ว่า ยังมีฉากที่ค่อนข้างน่าประทับใจอยู่พอสมควร แถมหนังเรื่องนี้ก็ยังฉีกกฎเกณฑ์ไปซักเล็กน้อยทำให้พระเอกของเรานั้นดูเหมือนจะไม่ค่อยมีความสำคัญในบทบาทที่ตนเองนั้นเป็นอยู่เลย ถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้เธอมาชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูเพราะมันอาจจะทำให้ท่านรู้สึกถูกตาถูกใจกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ได้

             ก็จบลงไปแล้วกับการ สปอยล์หนัง และการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้บอกได้เลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นหากดูแบบไม่คาดหวังแล้วแล้วก็ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์หนังที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจในระดับหนึ่งหากใครกำลังหาหนังแก้เบื่อและไม่รู้ที่จะรับชมเรื่องไหนเราก็อยากให้ทุกท่านได้ลองนำภาพผิวหนังเรื่องนี้ไปพิจารณาเพื่อเป็นตัวเลือกในทางเลือกรับชมหนังของท่านได้ ส่วนครั้งหน้าจะเป็นภาพยนตร์หนังเรื่องไหนที่เราจะนำมารีวิวโปรดติดตามการรีวิวหนังของพวกเราด้วย