Priest | นักบุญปีศาจ (2011)

Priest (2011)

Priest | นักบุญปีศาจ (2011)

        สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านวันนี้เราจะพาท่านผู้ชมทุกท่านมารับชมภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยที่เหนือความคาดหมายรวมไปถึง การเอาชีวิตรอดกับเราฝูงแวมพายทั้งหลายบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างน่าสนใจและมีเนื้อหา สนุกสนานอย่างแน่นอนส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย

           Priest ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังอีกเรื่องหนึ่งที่เป็นภาพยนตร์หนังแนว แอคชั่น Action ที่ทำผู้ชมทุกท่านนั้นต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของ สกอตต์ สจ๊วต ที่แอบแฝงในเรื่องของความเชื่อและภูตผีปีศาจต่างๆเข้ามาในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมกันได้เลย   

Priest       

          ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเล่าเรื่องราวถึงสงครามเมื่อหลาย 100 ปีก่อนระหว่างมนุษย์ ที่พวกเขานั้นสามารถกำราบฟูแวมพายเอาไว้ได้ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นศัตรูตัวฉกาจ ที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในช่วงนั้นเลยก็ว่าได้ จนทำให้เราแวมพายต่างๆนั้นลงเหลืออยู่บ้างเพียงเล็กน้อยพวกแวมพายนั้นจึงอพยพย้ายไปอยู่ในเขตกักกัน โดยอีกด้านหนึ่งมนุษย์ส่วนใหญ่ก็มักจะหลบอยู่ในพื้นที่หลบภัยที่ห้อมล้อมไปด้วยกำแพง อีกทั้งยังถูกปกครองโดยศาสนจักร ผู้ซึ่งเป็นนักบวช โดยได้รับการฝึกฝนให้เป็นผู้อบรมณ์ฝีมือเอาไว้ต่อกรกับสงครามระหว่างแวมพายนั่นเอง โดยเหล่านักบวชเหล่านี้นั้นพวกเขาใช้ชีวิตกันอย่างสันโดษแถมยังมีรอยสัก ที่ชัดเจนเอาไว้ยืนยันตัวตนของตนเองอีกด้วย แต่แล้ววันนึงก็ได้มีรายงานการจู่โจมของเราแวมพายได้เข้ามาในรั้วกำแพงของพวกเขาและได้รับพาตัวเด็กสาวคนหนึ่งในวัย 18 ปีไป ซึ่งเธอนั้นอาศัยอยู่ในเมืองห่างไกล แต่ได้ล่วงรู้ไปถึงนักบวช เขานั่นเองจึงขอเสนอตัวเพื่อเดินทางไปช่วยเหลือหญิงสาวคนนี้ แต่แล้วดูเหมือนว่า เสียงส่วนใหญ่นั้นจะไม่อนุญาตให้นักบวชออกเดินทางไปช่วยเด็กสาวคนนี้ แต่ถึงอย่างไรเค้าก็ได้ฝ่าฝืนเนื่องด้วยหญิงสาวที่ถูกลักพาตัวไปนั้นแท้ที่จริงแล้วนั้นเป็นหลานของเขา

          ซึ่งตอนนี้เธอได้ตกเป็นทาสของเราแวมพายไปเสียแล้ว ผู้ร่วมเดินทางไปกลับนักบวชนั้นก็มีแต่ ฮัคส์ ผู้ที่เป็นแฟนหนุ่มของหลานสาว นายอำเภอผู้แม่นปืน และท้ายที่สุดนั้นก็คืนนักบวชหญิงซึ่งเธอนั้นก็มีอดีตเป็นนักรบที่มีทักษะในการต่อสู้อยู่พอสมควร และครั้งนี้นั้นพวกเขาจะเอาชนะเราแวมพายได้หรือไม่ เพราะงานนี้รู้สึกว่าจะเป็นงานหินและค่อนข้างยากมากเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเอาชีวิตไปเสี่ยงกับทุกฝีก้าวของ พวกเขาเลยซึ่งเรื่องราวหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้เติมผู้ชมติดตามด้วยตัวท่านเองในภาพยนตร์หนังเรื่อง Priest นักบุญปีศาจ   

         ก็จบลงไปแล้วกับการสปอยล์ หนังฟรี ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่า ก่อนที่จะได้เริ่มเรื่องรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นส่วนตัวก็ได้มีการไปอ่านรีวิวและเรื่องย่อต่างๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างดูแล้วน่าสนใจดี เป็นเรื่องราวของเราฝูงแวมพายซึ่งแน่นอนว่าคนที่ชอบดูหนังแวมพายนั้นต้องชื่นชอบภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน รวมไปถึงองค์ประกอบโดยรวมต่างๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เรียกได้ว่าทำออกมาได้อย่างไม่น่าเกลียดเลย ซึ่งในเรื่องของโชคชะตาการเสียสละและความเผชิญหน้ากับความกลัวต่างๆนั้นนั้นก็ได้สื่อออกมาทางนักแสดงได้สมจริงและรับชมอีกด้วย โดยในส่วนนี้เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างเป็นหนังที่น่าสนใจซึ่งหากใครที่อยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วแล้วก็ เราก็คงจะไม่ขาดและแนะนำให้ท่านผู้ชมได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดู