Rescue Under Fire | ทีมกู้ชีพมหาประลัย (2017)

Rescue Under Fire (2017)

รีวิวหนัง : Rescue Under Fire | ทีมกู้ชีพมหาประลัย (2017)

            ลูกเรือของเฮลิคอปเตอร์ทางการแพทย์ประสบอุบัติเหตุขณะช่วยเหลือกองกำลังร่วมของกองทัพสหรัฐฯและกองกำลังสหประชาชาติภายใต้กองบัญชาการสเปนในอัฟกานิสถาน กองทัพสเปนมีเวลาเพียงคืนเดียวในการจัดระเบียบการช่วยเหลือลูกเรือและผู้บาดเจ็บแต่สิ่งที่ดูเหมือนกิจวัตรจะกลายเป็นนรกเมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งให้ช่วยเหลือเฮลิคอปเตอร์เช่นกัน สิ่งต่างๆจะแย่ลงไปอีกก็ต่อเมื่อในช่วงกลางคืน กลุ่มตาลิบันจำนวนมากเริ่มล้อมรอบพวกเขา กับการ ดูหนังออนไลน์ เอาใจคอสนามรบกันสักหน่อย

           Rescue Under Fire ทีมกู้ชีพมหาประลัย สงคราม War ของสเปนที่สร้างจากเรื่องจริง เมื่อทีมแพทย์ถูกส่งไปช่วยเหลือขบวนรถนาโตในพื้นที่ห่างไกลของอัฟกานิสถาน ภารกิจกู้ภัยกลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดอย่างรวดเร็วสำหรับหน่วยเล็กของสเปน ในปี 2555 ทีมแพทย์ชาวสเปนถูกส่งไปให้การสนับสนุนทหารอเมริกันที่ได้รับบาดเจ็บระหว่างการซุ่มโจมตีของกลุ่มตาลีบันขณะที่เฮลิคอปเตอร์กู้ภัยของพวกเขาลงจอดมันเอียงไปด้านข้างและตกลงมา ลูกเรือ แพทย์และทหารสเปนจำนวนหนึ่งถูกทิ้งให้อยู่ในตำแหน่งที่ไม่ปลอดภัย หากพวกเขาละทิ้งเฮลิคอปเตอร์ที่ตกจะกลายเป็นรัฐประหารสำหรับกลุ่มตาลีบัน อย่างไรก็ตามความพยายามใดๆในการกอบกู้เครื่องบินจะหมายถึงการรอที่จุดเกิดเหตุจนถึงเช้า มันลึกเข้าไปในอาณาเขตของศัตรู ชาวสเปนต้องดูแลทหารที่ได้รับบาดเจ็บรักษาความปลอดภัยในอาณาเขตและหาทางออกก่อนที่ตำแหน่งของพวกเขาจะถูกบุกรุกโดยกลุ่มผู้ก่อการร้าย

Rescue Under Fire

            ภาพยนตร์สงครามเรื่องนี้มีเนื้อหาระเบิดขนาดใหญ่ โครงเรื่องที่น่าตื่นเต้นและการกระทำส่วนใหญ่แต่ยังมีประเด็นที่กระตุ้นความคิดเกี่ยวกับความกล้าหาญและการต่อสู้เพื่อชีวิตกับทหารบางส่วนภายใต้กองบัญชาการสเปนในอัฟกานิสถาน ความขัดแย้งในอัฟกานิสถานและกลุ่มอารีวรรณที่โหดเที่ยมเป็นฉากหลังที่น่าตื่นเต้นสำหรับภาพในช่วงสงครามที่สวยงามนี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสไตล์แอ็คชั่น ผจญภัย เขย่าขวัญและสงคราม โดยต้องรับมือกับทีมแพทย์ของทหารสเปนที่ถูกส่งไปอยู่เบื้องหลังแนวรบของศัตรู / กลุ่มตาลีบันไปยังภารกิจที่อันตรายจากนั้นบนเส้นทางปลายทางเฮลิคอปเตอร์ทางการแพทย์ประสบอุบัติเหตุขณะช่วยเหลือกองกำลังร่วมของกองทัพสหรัฐและสหประชาชาติ

             ขณะที่พวกเขาได้รับมอบหมายภารกิจเสี่ยงภัยแต่สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นงานประจำที่อยู่นอกเหนือแนวรบของข้าศึกกลับผิดพลาดเนื่องจากการลงจอดของยานพาหนะทหารทำลายโรเตอร์ ต่อมามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งให้ช่วยเหลือเฮลิคอปเตอร์ชีนุกเช่นกัน ไม่นานหลังจากนั้น พวกเขาถูกพบโดยกลุ่มตาลีบันและทีมถูกซุ่มโจมตี สิ่งต่างๆจะแย่ลงไปอีกก็ต่อเมื่อในช่วงกลางคืนกลุ่มตาลีบันจำนวนมากเริ่มล้อมรอบภูเขาและกองทัพสเปนที่ถูกปิดล้อมขอความช่วยเหลือจากเฮลิคอปเตอร์อาปาเช่

            หนังสงครามดีดีเรื่องนี้ประกอบด้วยฉากแอ็กชั่นท่วมท้น การผจญภัยที่อึกทึก การต่อสู้ที่น่าประทับใจและละครที่กองเรือสเปนมีเวลาเพียงคืนเดียวในการจัดระเบียบช่วยเหลือลูกเรือและผู้บาดเจ็บ ตามหลักเหตุผลจะส่งผลให้ทหารที่ติดค้างได้รับการช่วยเหลือทันเวลาและระหว่างทางพวกเขาทั้งหมดเข้าไปพัวพันกับนรกแห่งสงครามอัฟกันในหลายๆด้าน “Rescue Under Fire” ทำให้นึกถึงหนังอังกฤษเรื่อง “Kajaki” อัฟกานิสถานเป็นฉากหลังของทั้งคู่และไม่มีงบประมาณจำนวนมหาศาล อย่างไรก็ตาม หนังฟรีออนไลน์ ทั้งสองเรื่องน่าติดตามมากภาพยนตร์ ความพยายามสงครามที่ทำได้ดีจริงๆ อาจไม่ได้อยู่เบื้องหลังแรงจูงใจของทหารทุกคนและโดยรวมของศัตรูดูเหมือนกระดาษบางเมื่อพูดถึงแรงจูงใจแต่ยังเต็มไปด้วยความตึงเครียดเพียงพอ จะไม่เบื่อไม่ได้สำหรับอาหารคลื่นไส้หรือโกรธเคืองง่ายอย่างเห็นได้ชัด แต่ทุกคนจะมีความสนุก