Rumble | มอนสเตอร์นักสู้ (2021)

Rumble (2021)

Rumble | มอนสเตอร์นักสู้ (2021)

    จะเป็นอย่างไรเมื่อโลกของเรานั้นมีการจับสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ยักษ์มาต่อสู้กันและอาศัยอยู่ร่วมกันได้ และในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ กับภาพยนตร์หนังอนิเมชั่นเรื่อง Rumble มอนสเตอร์นักสู้ ว่าจะสนุกและน่าตื่นตาตื่นใจขนาดไหนเรามารับชมการสปอยล์หนังกันได้เลย

  Rumble ภาพยนตร์หนัง แอนนิเมชั่น Animation ในปี 2021 เป็นผลงานการกำกับของ ฮามิช กรีเอฟ ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เด็กดูได้และผู้ใหญ่ดูดีแถมเรื่องราวของภาพยนตร์หนังอนิเมชั่นเรื่องนี้นั้นก็ไม่ได้ซับซ้อนในเรื่องขององค์ประกอบของภาพรวมและการพากย์ของหนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราอยากให้ทุกท่านได้มารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องนี้กันได้เลย

Rumble

     เมื่อนานมาแล้วนั้น โลกของเราก็มักจะถูกสัตว์ประหลาดลุกลามอยู่เสมอ ซึ่งพวกมันนั้นก็มักจะต่อสู้แย่งชิงที่หนึ่ง กันเป็นประจำ มนุษย์นั้นจึงได้ก่อตั้งกีฬาชนิดหนึ่งขึ้นมาเพื่อให้พวกมันนั้นได้ต่อสู้กัน นั่นก็คือการจัดมวยปล้ำของมอสเตอร์ โดยจะมีคู่หูที่คอยเป็นโค้ชดูแลและฝึกฝนให้แข็งแรงพร้อมลงแข่ง มีอยู่เมืองหนึ่งซึ่งมาสเตอร์ของเขานั้นเรียกได้ว่าแข็งแรงเป็นอย่างมากมีดีกรีเป็นถึงแชมป์ 9 สมัยเลยก็ว่าได้ ทำให้เมืองของเขานั้นเรียกได้ว่าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมากเนื่องด้วยชื่อเสียงอันโด่งดังของเจ้ามอนสเตอร์ที่สามารถล้มมอนสเตอร์ตัวอื่นได้อย่างง่ายดาย แต่แล้วเหตุการณ์คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นเมื่อแชมป์ของมาสเตอร์พร้อมกับคู่หูหายสาบสูญไปกลางทะเลสาบระหว่างออกเดินทางไปแข่งขัน ทำให้เศรษฐกิจของเมืองนั้นได้รับผลกระทบเป็นอย่างมากจากเมืองที่ร่ำรวยมั่งคั่งก็กลายเป็นเมือง ที่ผุพังและค่อนข้างที่จะเก่าและในวันนี้นั้นความฝันของคนทั้งเมืองนั้นก็ได้มีความหวังอีกครั้ง กลับคู่ต่อสู้คนใหม่ ที่ร่างกายเหมือนดังกับปลาฉลาม และคู่ต่อสู้ของเค้านั่นก็คือแชมป์หมาด็อก และดูเหมือนว่าการแข่งขันในครั้งนี้นั้นเจ้าปลาฉลามจะดูเหมือนเป็นฝ่ายที่ เสียเปรียบเป็นอย่างมากจนเกือบที่จะแพ้ แต่ได้รับคำแนะนำจากโค้ดเค้าจึงสามารถสกัดการโจมตีและพลิกเกมกลับมาเป็นผู้ชนะในครั้งนี้ได้ และแน่นอนเมื่อเจ้าปลาฉลามชนะทุกคนในเมืองก็ต่างพากันดีใจและมีความหวังว่า

       เมืองแห่งนี้นั้นจะกลับมาเจริญรุ่งเรืองอีกครั้งหนึ่ง แต่เจ้าปลาฉลามนั้นกลับบอกว่าในเมืองแห่งนี้มีตำนานที่สร้างเอาไว้ได้ดีแล้วซึ่งตัวของเค้านั้นก็คงไม่มีสิทธิ์ลบล้างตำนานนี้ได้เค้าจึงขอเดินทางเพื่อไปสร้างตำนานใหม่ของตัวเอง และนั่นก็เป็นคำตอบที่ทำเอาคนทั้งเมืองนั้นตกอยู่อาการที่แตกต่างกันบางคนก็เกิดอาการร้องไห้บางคนก็เกิดอาการคุ้มคลั่ง แบบที่เรียกว่าเสียใจสุดสุดกันเลย และในขนาดนี้ทั้งเมืองนั้นก็กำลังเข้าสู่วิกฤติกำลังจะล้มละลาย เพราะทางรัฐบาลนั้นได้ติดหนี้การกู้เงินมาเพื่อบำรุงสนามแข่งขันก่อนหน้านี้ไปจนหมดแล้ว ซึ่งทางรัฐบาลนั้น ก็เสนอว่าเขาจะยกพื้นที่สนามนี้ให้แก่นายทุนคนต่อไปแต่ และสนามนี้นั้นจะถูกทุบทิ้งภายใน 90 วัน ซึ่งลูกสาวเจ้าของสนามที่เธอนั้นผูกพันกับมาสเตอร์และการแข่งขันเป็นอย่างมากเธอก็รู้สึกไม่พอใจและคิดว่าจะต้องหามาสเตอร์มาเป็นคู่สีเพื่อที่จะฝึกให้เขานั้นต่อสู้ในสนามมวยปั้มนี้เพื่อที่จะทวงสนามต่อสู้และเมืองอันเป็นที่รักของเธอกับคืนมา และเรื่องราวจุดเริ่มต้นของเธอนั้นก็ได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่งเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง Rumble  มอนสเตอร์นักสู้       

        หลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังอนิเมชั่นเรื่องนี้จนจบแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าสนใจเนื้อเรื่องไหลลื่นแบบไม่มีสะดุด แถมภาพและสีของ หนังการ์ตูน เรื่องนี้นั้นก็ทำออกมาได้สดใสลายเส้นสวยรวมไปถึงองค์ประกอบต่างๆ และที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นไปมากกว่านั้นก็คือเจ้าอสูรแต่ละตัวนั้นมัก จะมีความสามารถพิเศษ ส่วนตัว จึงทำให้ถูกตัวนั้นดูพิเศษและ ค่อนข้างที่จะน่าสนใจ และท้ายที่สุดนั้น เธอที่เป็นลูกสาวเจ้าของสนามต่อสู้จะทวงคืนสนามที่เป็นที่รักของเธอและเมืองนี้นั้น อ้ายหรือไม่เราอยากให้ทุกท่านได้ลองติดตามรับชมภาพยนตร์หนังอนิเมชั่นเรื่องนี้ด้วยตัวท่านเองบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นดูเพลินและไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน