She’s The Man | แอบแมน มาปิ๊งแมน (2006)

She's The Man (2006)

She’s The Man | แอบแมน มาปิ๊งแมน (2006)

    เหมือนหนังเช่นเคยกับการหาภาพยนตร์หนังดีมีคุณภาพมาให้ดำผู้ชมได้รับชมกันและในวันนี้เราก็มีภาพยนตร์อย่างหนึ่งเรื่อง She’s The Man แอบแมน มาปิ๊งแมน มาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้รู้จักกับเรื่องราวความรักของหนุ่มสาววัยรุ่นที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันได้ตั้งใจในรวมมหาลัยกลับ การแข่งขันฟุตบอลที่ดุเดือดบอกเลยว่าใครสายครหนังกีฬาหรือชอบ ดูหนังออนไลน์ กีฬาแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าตอบโจทย์ท่านเป็นอย่างมาก

    She’s The Man ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์หนัง ตลก Comedy คอมเมดี้อีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ซึ่งตอนแรกส่วนตัวนั้นก็ไม่ได้มีความคาดหวังกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เท่าไหร่นักคิดว่าคงเป็นหนังแนวเด็กมัธยมทั่วไปแต่พอได้มารับชมแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะเก็บ detail และความละเอียดเป็นอย่างมากรวมไปถึงนักแสดง ที่เล่นได้สมบทบาทและทำให้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นมี บรรยากาศแบบโรงเรียน ที่ดูเข้ากับหนังเป็นอย่างมากเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามารับชมสปาของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย  

She's The Man 

    โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเราถึงหญิงสาวคนหนึ่งเธอนั้นมีชื่อว่าไวโอล่า เธอเป็นคนที่ข้างขายกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก แต่ต่อมาไม่นานเธอก็กลับพบกับข่าวร้ายว่าโรงเรียนนั้นกำลังจะยุบทีมฟุตบอลหญิงของเธอ  เธอจึงต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ ทางโรงเรียนของเธอนั้นยกเลิกการยุบ ทีมฟุตบอลในครั้งนี้จนกระทั่งน้องชายฝาแฝดของเธอนั้นพวกเขาได้ทำการวางแผนหนีออกจากบ้านเพื่อที่จะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างประเทศโอกาสนี้จึงทำให้เธอ มีแผนการที่จะปลอมตัวเข้าไปในกลุ่มฟุตบอลชายและไปเล่นฟุตบอลแทนแต่พวกเรานักกีฬาชายนั้นก็ต่างต้อง พักอาศัยร่วมกันเธอนั้นเลยต้อง จำใจแฝงตัวเข้าร่วมอีกด้วยจนเกิดเหตุตกหลุมรักเพื่อนร่วมห้องของเธอซึ่งก็เป็นนักฟุตบอลเช่นเดียวกันและเรื่องราวความวุ่นวายของหนังเรื่องนี้มันก็ยังไม่จบเพียงเท่านั้น  เรื่องราวความปั่นป่วน กำลังเริ่มต้นขึ้นโปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง She’s The Man  แอบแมน มาปิ๊งแมน

     ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เป็นหนังแนวกีฬาและทำออกมาได้ตลกครบครันเป็นอย่างมาก เป็นเรื่องราวความน่ารักของเราวัยรุ่นที่ดูได้แบบเพลินเพลิน แถมเรื่องราวนั้นก็ค่อนข้างที่จะสมจริงพอสมควร รวมไปถึงฉากการเล่นเตะบอลต้องบอกเลยว่าดีกีทางด้านกีฬาของเธอนั้นก็ไม่แพ้ผู้ชา ที่เป็นนักกีฬาเลยสักนิด ถือได้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั่นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มีเนื้อหาที่ค่อนข้างกระชับแถมยังน่ารักเป็นอย่างมากโดยส่วนตัวแล้วนั้นมีความคิดเห็นว่า ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เหมาะแก่การรับชมในทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ โดยส่วนตัวแล้วนั้นที่ได้รับชมหนังเรื่องนี้ก็ให้คะแนนอยู่ที่ 8/10 คะแนน ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์หนังที่สนุกและท่านผู้ชมทุกท่านต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

      ก็จบลงไปแล้วกับการ รีวิวหนัง ภาพยนตร์หนังเรื่อง   She’s The Man  แอบแมน มาปิ๊งแมน ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นอีก ทางเลือกที่ดีสำหรับท่านผู้ชมเลยก็ว่าได้ซึ่งเรื่องราวและเนื้อหาของหนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่ามีความสนุกและ ยังพาเราย้อนสู่วัยในรวมมหาลัยที่สมจริงอีกด้วยหากใครที่ชอบดูหนังเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นหรือแนวกีฬาสปอร์ตแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับท่านผู้ชมเลยก็ว่าได้ และในส่วนของเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเราก็อยากจะฝากทุกท่านให้ติดตามรับชมบทสรุปสุดท้ายของเรื่องนี้อีกด้วย