Signs | สัญญาณสยองโลก (2002)

Signs (2002)

Signs | สัญญาณสยองโลก (2002)

        สวัสดีวันทำงานของใครหลายหลายคนรวมไปถึงตัวเองด้วยแต่เรานั้นก็ยังคงไม่พักการแนะนำหนังดีหรือการรีวิวหนังน่าดูของวันนี้ซึ่งภาพยนตร์หนังที่เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นก็คือภาพยนตร์หนังเรื่อง Signs  สัญญาณสยองโลก ส่วนเรื่องเหล่านั้นจะน่าสนใจขนาดไหนเรามารับชมสปอยล์จากทางเราแบบย่อๆ ได้เลย ว่าจะมีเรื่องราวความน่าสนใจขนาดไหนแถมเรื่องเหล่านี้นั้นยังมีตอนจบที่รู้สึกว่าไม่ได้จบแบบธรรมดาใส่อีกด้วย 

       Signs โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์หนัง สยองขวัญ Horror ของผู้กำกับที่มีชื่อเสียงอย่าง เอ็ม ไนท์ ชยามาลาน ผู้กำกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าได้ทำผลงานออกมามากมายหลากหลายและค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียงในด้านของวงการหนังถึงแม้ว่าบางเรื่องของเขานั้นจะถูกได้รับคำวิจารณ์ที่ค่อนข้างแย่แต่ในเรื่องนี้นั้นกลับได้คำวิจารณ์ทั้งสองแงทางด้านสนับสนุนและด้านที่มองว่าหนังเรื่องนี้นั้นยังต้องมีพัฒนาอีกเยอะ

signs

        ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ แกรมแฮม เฮสส์ ซึ่งเขานั้นได้ เสื่อมเสียความศรัทธาในความรักที่มีต่อพระเจ้าไปจนหมดแล้วเนื่องด้วยภรรยาอันเป็นที่รักของเขานั้นได้เสียชีวิตลงในอุบัติเหตุ ถึงแม้ว่าเหตุการณ์นี้นั้นมันจะผ่านมานานแล้วแต่ เค้านั้นก็ยังคงทำใจไม่ได้ ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้ย้ายไปอยู่ในบ้านฟาร์มของไร่ข้าวโพดกับน้องชาย เมอร์วิล ซึ่งในสมัยก่อนน้องชายของเขานั้นเคยเป็นนักบาสที่ค่อนข้างมีฝีมือเป็นอย่างมาก แถมแกรมแฮมนั้น ยังได้พาลูกสาวกับลูกชายไปอยู่อาศัยทีไรข้าวโพดนี้กันอีกด้วย ดูเหมือนว่าชีวิตของพวกเขานั้นจะดูสงบสุขและเรียบง่าย แต่แล้วก็มีบางสิ่งบางอย่างที่รู้สึกว่าผิดปกติเกิดขึ้น กลับไร่ข้างโพดของพวกเขา ซึ่งเหตุการณ์นี้นั้นเหมือนกับว่ามีคนจงใจที่จะทำลายไร่นี้ แถมน้ำก็เกิดสกปรกขึ้นมาแบบที่ไม่ทราบสาเหตุว่ามันนั้นเป็นมาอย่างไร แต่สิ่งนี้นั้นมันเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของเหตุการณ์สุดหลอน ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับพวกเขาและผู้คนที่อยู่ในบ้านซึ่งเหตุการณ์นี้นั้นมันอาจจะทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนแปลงไปตลอดการโดยเหตุการณ์นั้นจะเป็นอย่างไรเราขอแนะนำว่าท่านผู้ชมนั้นสมควรที่จะหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นมารับชมกัน   

         ซึ่งจุดเด่นของหนังเรื่องนี้นั้นก็คงจะเป็นการแสดงที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมของเรานักแสดงไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็แสดงได้อย่างสมบทบาทในเรื่องของสีหน้าแววตาและความหวัดกลัวนั้นถือได้ว่าส่งต่อกันแบบไม่มีหยุดแต่เมื่อมีเรื่องราวของจุด ดีแล้วนั้น ก็มีให้เห็นจุดด้อยของหนังเรื่องนี้บ้างอย่างเช่นเรื่อง การดึงบรรยากาศของหนังที่ค่อนข้างที่จะเร็วเกินไปหรือ แต่โดยรวมแล้วนั้นภาพผิวหนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่ค่อนข้างที่จะน่าดูและรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังมีความน่าติดตามและรักทึกขวัญได้ดีพอสมควร

         ซึ่งท้ายที่สุดงั้นเราต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้มีความลึกลับและค่อนข้างที่จะน่าสนใจซึ่งหากใครชอบดูหนังภาพยนตร์เกี่ยวกับแนวนี้แล้วแล้วก็เราว่าหนังเรื่องนี้นั้นท่านผู้ชมต้องไม่พลาดที่จะหามารับชมอย่างแน่นอนแถมเนื้อเรื่องนั้นจะเข้มข้นขนาดไหนเรามาลองดูบทสรุปของหนังเรื่องนี้กันต่อในช่องทางเว็บหนังออนไลน์ได้เลยก็จบลงไปแล้วกับการ สปอยล์หนัง และการรีวิวความรู้สึกหลังจากที่ได้รับชม และเรานั้นก็หวังว่าหนังที่เราได้นำมาแนะนำให้ทุกทุกท่านได้รู้จักคงจะต้องถูกตาถูกใจท่านผู้ชมไม่มากก็น้อย