Silent Venom | อสรพิษเลื้อยดิ่งทะเลลึก (2009)

Silent Venom | อสรพิษเลื้อยดิ่งทะเลลึก (2009)

              Silent Venom สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน เนื่องในวันนี้นั้นเป็นวันหยุดของหลายๆคน เราจึงมีภาพยนตร์หนังมาแนะนำไม่ต้องชมทุกท่านได้รับชมกันในวันหยุดสุดสัปดาห์ของทุกคนกัน อีกทั้งดาวนั้นยังคอยหาภาพยนตร์ หนังออนไลน์ มาให้ตามมาชมทุกท่านได้ดูกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากันในครอบครัวอีกด้วยส่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ที่เรารีบนำมานั้นจะเป็นเรื่องอะไรเรามาติดตามการรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย 

               ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังแนว ระทึกขวัญ Thriller  อีกทั้งยังเป็นเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของเราทหารและการต่อสู้ระหว่างคน กลับอสรพิษร้ายแรง และพวกเขานั้นจะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ ในวันนี้เราก็จะมาสปอยล์และรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ให้ท่านประชุมทุกท่านได้รับชมการเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย  

Silent Venom (2009)

               หลายคนนั้นก็คงรู้กันดีกว่าสัตว์ที่มีพิษร้ายแรงและเมื่อเข้าป่านั้นต้องอดที่จะนึกถึงไม่ได้นั้นก็คือสัตว์มีพิษอย่างงู ลึงเข้าไปในป่าของมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งที่นี้นั้นเป็นแหล่งอาศัยเป็นที่อยู่ของเหล่างูมากมายหลายสายพันธุ์อีกทั้งในสถานที่นี้นั้นยังมีการทดลองของเหล่าทหารที่เป็นความลับเพื่อที่จะพัฒนาสารที่ต่อต้านสารพิษ แต่ก็ไม่ได้เรียบง่ายอย่างที่คิดและมีเหตุการณ์ที่ตึงเครียดเข้ามาเพิ่มขึ้น เมื่อรือโท เจมส์ โอนีล เขานั้นทำงานเป็นนักบัญชาการเรือดำน้ำที่กำลังจะปลดเกษียณเร็วๆนี้ ซึ่งเขานั้นก็ได้รับภาระกิจสุดท้ายก่อนจะเกษียณโดยการรับคำสั่งจากพลเรือเอก ให้เขานั้นออกเดินทางไปช่วงเหลือนักวิจัยทีมหนึ่งที่กำลังตกอยู่ในความอันตราย อีกทั้งสิ่งของลึกับที่อยู่ในตู้ โดยทึกคนนั้นก็ไม่รู้กันเลยว่าขอในตู้นั้นคืออะไรมันก็คือฝูงอสรพิษมากมายที่พร้อมจะปิดชีวิตของพวกเขาได้ทุกวินาทีใต้มหาสมุทรซึ่งเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Silent Venom  อสรพิษเลื้อยดิ่งทะเลลึก

Silent Venom

              ความคิดเห็นส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มีเรื่องราวและเนื้อหาค่อนข้างที่จะน่าสนใจการดำเนินเรื่องดาวนั้นไม่ได้มีความยุ่งยากและซับซ้อนจนเข้าใจยากเท่าไหร่นักแต่ในส่วนที่รู้สึกว่าหนังนั้นควรปรับปรุงก็คงจะเป็น CG  งูที่ ดูเหมือนว่าจะหลุดออกไปจากฉากบ้างเล็กน้อยซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นหากใครที่ชอบดูเรื่องราวเกี่ยวกับ สัตว์มีพิษรวมไปถึง หนังที่เกี่ยวกับ สัตว์ร้าย เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็คงจะทำไม่ทันผู้ชมรู้สึกขัดหูขัดตาไปบ้างซึ่งความธรรมชาติของสัตว์ที่ท่านผู้ชมเห็นในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นบางตัวก็ดูจะแสดงหลุดออกไปจากความเป็นจริงเลยก็ว่าได้ซึ่งในส่วนนี้นั้นหากหนังพัฒนาให้ ดูสมจริงมากกว่านี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามหนังภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นก็ยังมีความรู้สึกให้เราได้ลุ้นอยู่บ้างพอสมควร เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียวส่วนในวันนี้นั้นหักต้องให้คะแนนกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้คงจะให้คะแนนอยู่ที่5/10 คะแนน 

              เป็นอย่างไรกันบ้างกับภาพยนตร์ หนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้ส่วนตัวนั้นมีความรู้สึกว่าหากใครที่ยังไม่ชื่นชอบภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ท่านก็สามารถเลือกชมหนังภาพยนตร์เรื่องอื่นที่มีมากมายในเว็บหนังของเราได้แต่หากใครชื่นชอบภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเราก็อาจจะให้ท่านไม่คาดหวังกับเรื่องนี้เท่าไหร่ เพราะอาจจะทำให้ท่านรู้สึกผิดหวังกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เป็นได้ ส่วนใครอยากดูภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แบบเต็มเรื่องแล้วนั้นก็สามารถรับชมได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Silent Venom  อสรพิษเลื้อยดิ่งทะเลลึก