Slaughterhouse Rulez | โรงเรียนสยอง อสูรใต้โลก (2018)

Slaughterhouse Rulez (2018)

Slaughterhouse Rulez | โรงเรียนสยอง อสูรใต้โลก (2018)

         โรงเรียนที่เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่ปลอดภัย แต่มันอาจจะไม่ใช่เสมอไป เพราะโรงเรียนแห่งนี้นั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวที่มีเงื่อนงมากมาย วันนี้เราเลยมาชวนทุกท่านมา ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้กัน หนึ่งบอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีความออกแนว ปริศนาและความลึกลับที่คาดเดาเหตุการณ์ข้างหน้าไม่ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างหากใครชอบเนื้อเรื่องแนวโรงเรียนก็ถือว่าสนุกดี 

       Slaughterhouse Rulez  หนัง แฟนตาซี Fantasy เรื่องนี้นั้น ก็เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับโรงเรียนที่ลึกลับ โดนเหมือนโรงเรียนนี้นั้นมีบางสิ่งบางอย่างปกปิดอยู่ แต่เมื่อท้ายที่สุดนั้นเหล่านักเรียนก็พากันไขปริศนาและเอาชีวิตรอดออกได้จนได้  ซึ่งเรื่องราวในโรงเรื่องแห่งนี้นั้นมักจะมีการแกล้งกันอยู่เสมอ แถมนังมีการรับน้องอยู่เป็นปะระจำจนวันหนึ่งมีการค้นพบอุโมงค์ขนาดใหญ่ในป่าของโรงเรียน และทำให้เด็กนักเรียนทั้งหลายเหล่านี้นั้นได้ไปพัวพันกับสัตว์ประหลาดที่หลุดออกมา ซึ่งคุณครูของพวกเขาก็ต้องคอยช่วยเด็กนักเรียนเพื่อที่จะหลุดพ้นจากเหตุการณ์อันสุดแสนสยองนี้ให้ได้ 

Slaughterhouse Rulez

          โดยเรื่องราวนั้นเริ่มต้นที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง โรงเรียนแห่งนี้นั้นมีชื่อเสียงโด่งดังและมีแต่ลูกคุณทั้งหลายที่มีชื่อเสียงก็ต่างมาเรียนในที่แห่งนี้ ซึ่งแม่ ของพระเอกนั้นก็อยากให้เขาได้เข้าเรียนในโรงเรียนนี้เพื่อที่จะได้เจอสังคมและได้รู้จักกับคนใหญ่คนโตในอนาคตข้างหน้า ซึ่งพอวันเปิดภาคเรียนมาถึงนั้นวันนี้ก็เป็นวันที่วุ่นวาย กลับการเตรียมตัวเข้าพักใน โรงเรียนประจำ จากนั้นครูประจำชั้นก็ได้พาพระเอกนั้นไปที่ห้องนอนของเขาและได้ให้ทำความรู้จักกับวิล ที่เป็นเพื่อนรูมเมทของเค้านั่นเอง จากนั้นต่อมานักเรียนทุกคนก็ได้ไปรวมตัวกันที่ห้องโถงของโรงเรียนพระเอกก็ได้มองหาสาวสวยในโปสเตอร์โรงเรียนจนกระทั่งได้พบกับ เคนซี่ สาวสวยที่พระเอกนั้นตกหลุมรัก ซึ่งเธอนั้นก็แนะนำพระเอกว่าเด็กใหม่ของโรงเรียนนี้จะต้องถูกแบ่งออกเป็น 4 บ้าน ซึ่งพระเอกนั้นก็ได้อยู่บ้านลำดับ4 ที่กลุ่มบ้านนี้นั้นรวมแต่เด็กที่ไม่ค่อยเอาไหนเท่าไหร่นัก  จากนั้นเมื่อเขาได้เขามาอยู่ในโรเรียนนี้อย่างเต็มตัวแล้วนั้น มันก็มีบางสิ่งบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้นอยู่เรื่อยๆ จนทำให้พระเอกนั้นโทรไปหาแม่ของเขาว่าไม่อยากที่จะอยู่ในโรงเรียนนี้แล้ว แต่เคนซี่นั้นได้เข้ามาหาเขาจึงทำให้เขานั้นเปลี่ยนคำพูดทันที 

            จากนั้นในคืนหนึ่งก็เกิดเรื่องขึ้นเมื่อมีสัตว์ประหลาดออกมาจากใต้ดิน พวกมันนั้นออกมากินผู้คนที่อยู่รอบข้างจนหมด ในฝั่งของพระเอกนั้น เมื่อเขาได้ยินเสียงดังมาจากป่าเขาก็ได้ออกมาจกาโรเรียนเพื่อจะไปดูสิ่งผิดปกตินี้ ซึ่งในขณะที่เขากำลังจะออกมานั้นเค้าก็ได้เจอกับเคนซี่ ทั้งหมดจึงได้ตัดสินใจไปที่ป่าลับแห่งนั้นพวกเขานั้นได้เจอกับ สัตว์ประหลาดตัวเล็ก ในขณะที่พวกเขานั้นกำลังชื่นชมความน่ารักของมันอยู่มันก็ได้กระโดดพุ่งเข้าใส่หน้าของเคนซี่ และพยายามที่จะเข้าตัวเธอแต่เธอนั้นก็ ได้ถอดเสื้อและใช้เสื้อเป็นอาวุธในการฆ่ามัน โดยการใส่มันไว้ในเสื้อและทุบจนมันตาย นี่เป็นเพียงแค่สัตว์ประหลาดตัวเลขเท่านั้นมันยังมีตัวใหญ่ที่เป็นฝูงอีกมากมาย ถึงพวกเขานั้นก็ยังคงต้องเอาชีวิตรอดและหาทางหนีออกจากโรงเรียนแห่งนี้ด้วยความยากลำบากอีกด้วย     

            หลังจากได้รับชมแล้วนั้นก็รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้สนุกดี ได้เห็นเรื่องราวต่างๆในโรงเรื่อง ซึ่งท้ายที่สุดของหลังนั้นเด็กนักเรียนก็ได้เอาชีวิตรอดจากโรงเรียนแห่งนี้พร้อมกับกำจัดเจ้าสัตว์ประหลาด พร้อมกับโรงเรียนนี้ที่หายไปกับการระเบิดของ เครื่องส่งแก๊ส ซึ่งรายละเอียดในเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นมีค่อนข้างเยอะและหลายฉากที่ทำให้เราเห็นถึงรายละเอียดของเรื่อง ความเป็นมาว่าทำไหมเด็กนักเรียนในโรงเรียนนี้ ถึงหายตัวไปอย่างลึกลับ หากใครอยากชมก็สามารถ ดูหนังฟรีเต็มเรื่อง นี้ได้เลย