The Bad Guys Reign of Chaos | ทีมวายร้าย ล่าทรชน (2019)

The Bad Guys Reign of Chaos (2019)

The Bad Guys Reign of Chaos | ทีมวายร้าย ล่าทรชน (2019)

     The Bad Guys Reign of Chaos ทีมวายร้าย ล่าทรชน เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์เกาหลีที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และในวันนี้นั้นเราก็จะกลับมาสานต่อความสนุกให้ทุกท่านอีกครั้งในวันนี้เราก็จะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ ที่เป็นเรื่องราว ของมาเฟียขาใหญ่ที่เขานั้นได้ออกจากคุก เพื่อมาล้างแค้นให้แก่เพื่อนรัก ส่วนเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมและรับฟังการรีวิวและการสปอยล์หนังของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กัน

     โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นได้มารีเมคใหม่อีกครั้งในปี 2019 โดยอ้างอิงจากซีรีของซีซั่นที่ 1 โดยภาพยนตร์หนังอนิเมชั่นเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าทำรายได้ถล่มทลายประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกลายเป็นหนังที่ทำเงินได้สูงสุดอันดับที่ 6 ของปีนั้นเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่าแฟนคอหนัง แอคชั่น Action ต้องชื่นชอบภาพยนตร์หนังเรื่องนี้รวมไปถึงเรื่องราวต่างๆของหนังเรื่องนี้นั้น คู่ควรแก่การรับชมเป็นอย่างยิ่ง 

The Bad Guys Reign of Chaos

      The Bad Guys Reign of Chaos ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเริ่มต้นขึ้น ปาร์ค วุง ชอล เขานั้นคืออดีตมาเฟียได้ถูกจำคุกมาเป็นเวลา 28 ปี ต่อมาไม่นานนักเขาก็ได้รับรู้ถึงการจากไปของเพื่อนรักที่เป็นหัวหน้ามาเฟียเช่นกันโดยสาเหตุของการตายนั้นก็คือการถูกฆ่า ทำให้เขานั้นรู้สึกเศร้าและโกรธแค้นเป็นอย่างมาก และเหตุการณ์นี้นั้นก็ทำให้ผู้คุมรู้สึกเห็นอกเห็นใจเขาเป็นอย่างมากจึงอนุญาตให้ ปาร์ค วุง ชอลนั้น ได้ลาไปร่ำลาอดีตเพื่อนของเขา แต่การออกมาของเขาในครั้งนี้นั้นเขาก็ไม่ได้ออกมาแค่บอกลาเพื่อน แต่เขานั้นออกมาเพื่อแก้แค้นให้เพื่อนรักของเขานั่นเอง วุง ชอลนั้น ก็ได้เดินทางมาหาเพื่อนอีกคนหนึ่งที่เขานั้นเป็นอดีตตำรวจเพื่อมาถามความจริงว่าใครคือคนที่ลงมือฆ่าเพื่อนรักของเขา แต่ ก็ได้คำตอบกลับมาว่ายังไม่รู้ความจริงว่าใครกันแน่คือคนที่ค่ะเพราะอดีตตำรวจเพื่อนรักของเขานั้นตอนนี้ก็ยังป่วยเป็นโรคมะเร็งอยู่คงอยู่ได้อีกไม่นาน เขาจึงได้บอกกับวุง ชอล ให้ไปหายู มี ยัง ซึ่งตอนนี้เธอนั้นก็กำลังสืบหาคดีนี้อยู่เหมือนกัน

       แถมโชคร้ายไปกว่านั้นตำรวจสาวยังเธอนั้นก็ เกิดเรื่องจึงทำให้เธออยู่ในห้อง ICU เลยไม่สามารถเล่ารายละเอียดให้แก่เขาได้ฟัง จนกระทั่งตำรวจนั้นมีเบาะแสว่าการตายของ เพื่อนรักของเขานั้นที่ต่างก็เข้าใจกันว่าเป็นฝีมือของโมซังชิก และอาจจะเกี่ยวเชื่อมโยงไปถึงหัวหน้าแก๊ง และเป็นนักการเงินใหญ่ที่มีแผนการหกเครือข่ายการเงินของประเทศให้อยู่ในอุ้งมือของมาเฟีย งานนี้ก็เล่นทำเอาวุงชอลนั้น ต้องลุกมาออกไล่ล่ากับทีมปฏิบัติการของเขาอีกครั้ง และเขานั้นจะจัดการฆาตกรตัวจริงและล้างแค้นให้เพื่อนของเค้าได้หรือไม่โปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง The Bad Guys Reign of Chaos  ทีมวายร้าย ล่าทรชน    

      ซึ่งส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์ หนังแอคชั่น เรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าไม่ผิดหวังกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เลยสักนิดแถมแน่นอนว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เรียกได้ว่าต้องดึงดูดท่านผู้ชมได้อย่างมากเลยทีเดียวหนึ่งด้วยนักแสดงหนังที่ทุกคนนั้นก็ต่างคุ้นเคยกันดีแถมเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เรียกได้ว่าดูเพลินและสนุกเอามากๆในส่วนของฉากบู๊บ้าระห่ำก็ทำออกมาได้ดีเช่นกันแถมยังสะใจสุดสุดในส่วนของเรื่องราวโปรมเงื่อนงำต่างๆนั้น ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องราวที่ไม่ได้แปลกใหม่อะไรมากนักแต่ การเรียบเรียงต่างๆก็ถือว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดีหากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเต็มเรื่องแล้วแล้วก็เราแนะนำเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน