The Barrens | ป่าผีดุ (2012)

The Barrens (2012)

The Barrens | ป่าผีดุ (2012)

              The Barrens ภาพหนึ่งหัวของการไปแคมปิ้งกับครอบครัว ที่เต็มไปด้วยความสุขและความอบอุ่น กลับกลายเป็นฝันร้ายหลังจากที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ประสบการณ์การแคมปิ้งของคุณจะเปลี่ยนไป ในหนังเรื่องนี้ที่เต็มไปด้วยศพ การตาย สัปปะหลาดและปีศาจ ที่จะทำให้คุณมองการแคมปิ้งเป็นสิ่งที่น่ากลัวไปเลยก็ได้ จากการที่ได้ ดูหนังออนไลน์ แนวนี้แล้วทำให้รู้สึกกลัวการเข้าป่ากันเลย

              เป็นเรื่องราวหนังแนว สยองขวัญ horror  ของริชาร์ด และครอบครัวของเขาที่ออกไปแคมปิ้งในป่า ระหว่างทางที่พวกเขาได้ไปยังจุดแคมปิ้งนั้นพวกเขาได้สังเกตกวางฉีกร่างกำลังข้ามถนน เมื่อมาถึงป่าแล้วเขาก็ได้ตั้งแคมป์อยู่ใกล้ๆกับครอบครัวคนอื่นๆ อย่าแออัด มีทั้งเสียงเพลงและคนคุยกันอย่างสนุกสนาน แต่ในขนาดที่ตั้งแคมป์ ริชาร์ดก็ได้นึกถึงเหตุการณ์ที่เคยกระทบกระเทือนจิตใจของเค้าในวัยเด็กที่ได้เกิดขึ้นในป่า

The Barrens

              ในคืนนั้นริชาร์ดฟังว่า เขาถูกสัตว์ประหลาดไล่ล่าตามทุ่งนา  เค้าได้ตื่นขึ้นมาท่ามกลางป่า ภรรยาและลูกลูกที่กำลังตามหาเขา เช้าวันรุ่งขึ้นริชาร์ดทานยารักษาแผลที่เค้าได้รับบาดเจ็บก่อนที่จะมาแคมป์ ในวันนั้นฉันไม่ใช่ครอบครัวของแชมป์อื่นได้หายตัวไปและในป่าทราบเรื่องว่ามีนักเดินทางไกลเพิ่งเสียชีวิตครอบครัวจึงตัดสินใจจะย้ายแคมป์ให้ห่างจากเรื่องวุ่นวายทั้งหมด แต่ในระหว่างเดินทางลูกชายของเขาก็ได้บังเอิญเห็นศพของสมาชิกคนในแคมป์ที่หายตัวไป เมื่อพวกเขาถึงแคมที่ใหม่แล้วพวกเขาถึงต้องตกใจกับสภาพที่อยู่ตรงหน้า นั่นคือศพของหมาที่ถูกห้อยไว้ เขาเริ่มทำตัวตื่นตระหนก และเค้าพยายามแย่งมือถือของภรรยา แล้วเค้าบอกเธอว่าเมื่อฝนหยุดตกเค้าจะรีบกลับบ้าน 

             เช้าวันรุ่งขึ้นที่ชาร์ทตื่นขึ้นมา และได้พบว่าตัวเค้าถูกล้อมรอบไปด้วยหมอกเมื่อปีศาจเจสซี่ปรากฎอยู่ข้างหลัง ทุกคนในวิ่งหนีออกจากป่าทันที แต่แดนนี่และริชาร์ดหายตัวไป ขณะที่โทรแจ้งตำรวจพวกเขาก็พบศพแดนนี่คว่ำหน้าอยู่ในแม่น้ำส่วนริชาร์ดพยายามช่วยชีวิตเขา ซาดีและแดนนี่วิ่งไปขอความช่วยเหลือและทิ้งซินเธียที่บาดเจ็บไว้ใกล้กับริชาร์ดที่กำลังคลั่ง เรื่องนี้สรุปแล้วว่าปีศาจได้ฆ่าขอบครัวของริสาทุกคนแม้ว่าทุกคนจะพยายามหนีกันแค่ไหนแล้วก็ตาม

              โดยสรุปแล้วหนังเรื่องนี้สุดท้ายทุกคนก็ไม่รอด ริชาร์ดตอนแรกที่ดูเหมือนจะเป็นคนที่ปกป้องคนในครอบครัวกับสิ่งชั่วร้ายแต่สุดท้ายตัวเค้าเองนั้นนั่นแหละคือสิ่งที่ชั่วร้ายที่สุดในเรื่อง โดยความอบอุ่นในการไปแคมปิ้งครั้งนี้ อาจจะเป็นประสบการณ์ใหม่ของคุณ ที่ทำให้คุณหวาดระแวงคนรอบข้าง ที่เราไม่รู้เลยว่าใครกันแน่ที่เป็นสัตว์ประหลาด ที่จะหลุดมาฆ่าคุณและคนรอบข้างของคุณ แต่โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้อาจจะไม่ค่อยน่ากลัวสักเท่าไหร่ แต่ยังคงมีความร้อนบ้างในบางฉาก แถมในเรื่องนี้ยังมีฉากเลิฟซีนให้พอดูบ้าง โดยส่วนตัวแล้ว คิดว่าหนังแนวนี้ค่อนเป็นหนังที่เอาใจคอหนังสยองขวัญไปไม่น้อย ท้ายที่สุดนี้การ ดูหนัง สยองขวัญสุดหลอนมันเหมาะสำหรับใครที่ชอบหนังแนวนี้และเว็บหนังของเรายังมีความหนังมากมายหลายเรื่องและเป็นหนังที่เอาไว้ดูกับคนรู้ใจเอาไว้เผลอกอดกัน หวังว่าคุณผู้ชมจะชอบหนังที่เราหยิบเอามานำเสนอให้ในวันนี้และถ้ายังไม่ถูกใจกับมันก็ยังมีหนังอีกมากมายหลายเรื่องให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง