The Bounty Hunter (2010)

The Bounty Hunter (2010)

The Bounty Hunter (2010)

   วันนี้เรามีภาพยนตร์หนังมาแนะนำอีกตามเคยกับภาพยนตร์หนังเรื่อง The Bounty Hunter เป็นเรื่องราวความวุ่นๆของหนุ่มคนหนึ่งที่เขานั้นดันได้งานว่าจ้างมาเพื่อมาตามล่าอดีตภรรยาของเขาที่บอกได้เลยส่าเรื่องนั้นคงไม่ได้ง่ายเหมือนที่ทุกคนหรือแม้กระทั่งตัวเขาคิดอย่างแน่นอน แถมจากไล่ลาพวกเขาทั้งสองนี้นั้นก็ดันไปถูกใครที่ไหนไม่รู้คอยตามเก็บเขาทั้งสองอีกด้วย ในวันนี้เราจึงขอชวนทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ ที่น่าสนใจในเรื่องนี้กันเถอะ

  The Bounty Hunter ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังแอคชั่น ตลก Comedy โดยผู้กำกับ Andy Tennant พร้อมทั้งนักแสดงมากมาย ที่เป็นเรื่องราวของหนุ่มนักล่าเบินมารับจ้างไล่ล่าภรรยาเก่าเพื่อเงินราลวัลก้อนใหญ่ แต่โชคร้ายดันกิดเรื่องที่พวกเขานั้นไม่ทันได้ระวังตัวจนทำให้พวกเขานั้นต้องมาหนีตายอีกด้วย และในส่วนเรื่องราวนั้นจะเป็นยังไงมารับชมไก้เลย

The Bounty Hunter

     และเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเริ่มด้วย ไมโล บอยด์ เขามีได้รับมอบหมายงานมาให้ตามล่าตัวของนักข่าวคนหนึ่งท่เธอนั้นมีชื่อว่า นิโคล เฮอร์ลีย์ เธอนั้นคืออดีตภรรยาสุดแสบของเขาเองที่ได้หลบหนีจากการประกันตัว ไมโลนั้นคือว่างานนี้เป็นนี้ง่ายสำหรับเขาสุดๆ เพราะเธอนั้นคงหนีไปไหนไม่พ้น แต่สิ่งที่เขาคิดนั้นกลับไม่ได้เป็นอย่างที่เขานั้นคิดเอาไว้เนื่องด้วยเธอนั้นหนีจากไมโลเพราะเธอนั้นได้สืบร่องรอยของคดีฆาตกรรมได้เธอจึงจำเป็นที่จะต้องหนี้ พอไมโลนั้นเริ่มงานเขาก็มีความรุ้สคกว่างานนี้นั้นคงไม่ได้ง่ายอย่างที่เขานั้นคิดเอาไว้อย่างแน่นอน ซึ่งทั้งคู่นั้นก็มีไหวพริบที่ดีจนเรียกได้ว่าฝืนมือนั้นชั่งเท่าเทียมกันเหลือเกิน แต่เหมือนทุกอย่างจะไปได้ด้วยดีก็มีบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้เขาทั้งคู่นั้นต้องมาหนีเอาชีวิตรอดมห้ได้พร้อมๆกัน และในระหว่างการหนีนั้นพวกเขาก็ได้มีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นพวกเขาจึงร่วมมือก้นในการหนีครั้งนี้ และได้เกิดความรู้สึกที่ดีให้ต่อกัน และเรื่องราวของทั้งคู่นั้นจะเป็นอย่างไรในท้ายที่สุด 

       และในส่วนของการรีวิวหนังในเรื่องนี้นั้น มีความรู้สึกว่าหนังทำออกมาได้ชมขันดี ในส่วนของเรื้อเรื่องก็ได้ดูได้แบบเพลินๆไม่คิดอะไรมากมาย แถมต้องบอกเลยนักแสดงหลักนี้ก็ค่อนข้างที่จะหน้าตาดี ไม่ว่าผู้กำกับนั้นจะพยายามใส่อะไรมาให้ตัวละครก็ตามก็ยังไงสามารถเล่นได้ดีและไม่ค่อยดูขัดหูขัดตาเท่าไหร่นัก เนื้อเรื่องดูง่านและเข้าใจไม่มีอะไรซับซ้อนเกินไปกว่าเหตุเลยแม้แต่น้อย และบางเหตุการณ์ในหนังนั้นดูดึงไปทางตึงเครียดไปหน่อยหนังนั้นก็มำให้มีความตลกผสมเข้ามา จึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นดูไม่ค่อยมีฉากที่หน้าลุ้นเท่าไรนัก แต่หากมองภาพรวมแล้วเราเองก็มีความรู้สึกว่าหนังเรืองนี้ถือได้ว่าเป็นหนังที่สนุกและดูเพลินแก้เหงา แก้เบื่อได้ดีเลยทีเดียว หากใครหาหนังอยู่แบบเบาๆเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกตัวเรื่องที่ดีเลยแหละ

       และท้ายที่สุดนี้นั้นหนังจะสนุกหรือไม่คงต้องอยู่ที่ท่านผู้ชม เพราะบางคนก็บอกว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีความสนุกแถมยังดูเพลินสุดๆ แต่บางคนก็บอกว่าเรื่องราวของหนังนั้นดูอ่อนไปสักนิด แต่ก็ไม่ได้อยู่ในชั้นที่แย่ อย่างไรก็ตามหากคุณนั้นชื่นชอบภาพยนตร์ หนังฟรี เรื่องนี้แหละแหละเราอยากให้ทุกท่านนั้นได้ลองหามารับชมดู คงจะให้ความเพลิดเพลินแก่ท่านไม่น้อย