The Collector | คืนสยองต้องเชือด (2009)

The Collector (2009)

The Collector | คืนสยองต้องเชือด (2009)

  วันนี้เรามาดูหนังแนวฆาตกรเสียงขวัญกันบ้างดีกว่าเนื่องในวันนี้เราก็ยังคงมีหนังสนุกและหนังดีมากแนะนำและคอยอัพเดทหนังใหม่ให้ท่านผู้ชมได้รับชมอยู่เสมอและในวันนี้เราก็มีหนังเก่าที่ค่อนข้างที่จะน่าสนใจ กับภาพยนตร์หนังเรื่อง  The Collector  คืนสยองต้องเชือด ในวันนี้นั้นเราจึงขอหยิบนำหนังภาพยนตร์เรื่องนี้มาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้              ดูหนังออนไลน์ ที่น่าสนใจเรื่องนี้กัน

The Collector   โดยส่วนตัวเรานั้นเป็นคนที่ชอบดูหนังแนวฆาตกรโรคจิตหรือหนัง สยองขวัญ Horror แบบนี้ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่ค่อนข้างน่าสนใจและภายในเรื่องก็ยังมีโปรมปริศนามากมายที่ให้ทุกคนนั้นพร้อมที่จะขายข้อสงสัยนี้ไปด้วยกันถึงอย่างไรก็ตามหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังมีพักต่อให้ทุกคนได้รับชมกันและได้สรุปถึง ความเป็นมาต่างๆของเรื่องได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ส่วนเรื่องเรานั้นจะเป็นอย่างไร เราเองนั้นก็ไม่อยากให้ ท่านผู้ชมนั้นได้พากับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้

    เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ในช่วงแรกนั้นต้องบอกเลยว่า หนังได้เล่าเรื่องมาความรู้สึกส่วนตัวหนังนั้นไม่ค่อยที่จะน่าสนใจสักเท่าไหร่ ซึ่งการเปิดตัวของนักแสดงทั้งหมดนั้นทำให้เราได้เห็นแรงจูงใจค่อนข้างที่จะจับประเด็นอะไรค่อนข้างยาก ซึ่งหนังอาจจะพยายามทำให้เรานั้นคุ้นเคยกับนักแสดงในช่วงแรกเริ่มมากเกินไปจึงทำให้นางดูมีความค่อนข้างช้า จึงทำให้คนดูนั้นลืมเรื่องที่จะปะติดปะต่อหนังเรื่องนี้ไป และหนังเรื่องนี้ก็ค่อนข้างที่จะมีการเซอร์ไพรส์ในเรื่องของนักแสดงเพิ่มเข้ามา รวมไปถึงฉากรวมของหนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นการทำฉาก ที่สั่งไปซ้ำมาแต่ในทางกลับกันนั้นการสร้างฉากที่ซ้ำไปซ้ำมาในหนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะน่าประทับใจ เรียกได้ว่านักแสดงนั้นสามารถให้ความสนุกแต่ท่านผู้ชมได้จนท่านผู้ชมบางท่านนั้นอาจจะเผลอลืมดูฉากของหนังไปเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนวสยองขวัญฆาตกรรมและจะต้องมีฉากที่น่าหวาดเสียว ในส่วนของหนังเรื่องนี้นั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างใช้ได้ในระดับหนึ่งที่ยังพอให้ท่านผู้ชมได้เกิดการลุ้นระทึกและคาดเดาถึงเหตุการณ์ข้างหน้าและสื่อให้เห็นถึงว่าหนังนั้นมีความสนุกและค่อนข้างเป็นที่น่าสนใจ

The Collector

     ซึ่งแรงจูงใจจากฆาตกรของหนังเรื่องนี้นั้นก็แทบจะหาแรงจูงใจไม่ได้เลยถ้าหากหนังไม่เฉลยออกมา แต่ถึงอย่างไรก็ตามเราว่าหนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะเก็บรายละเอียดเป็นอย่างมากเนื่องด้วยฉากและองค์ประกอบต่างๆเล็กๆน้อยๆ ก็ทำให้เราได้เห็นว่าตังค์ผู้กำกับนั้นได้จงใจ ทำทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ภายในฉากมาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อย่างแท้จริงรวมไปถึงตัวต่อที่ติดอยู่หน้าบ้านที่พระเอกของเรานั้นพยายามที่จะกำจัดออกมันก็ยังเชื่อมโยงกับตอนท้ายของเรื่องอีกด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่าประเด็นนี้นั้นหากทางผู้ชมละเลยไปในบางฉากแล้วแล้วก็อาจจะทำให้ท่านรู้สึกงงกับที่มาที่ไปของ สิ่งของแต่ละอย่างได้ซึ่งในส่วนนี้นั้นเราก็มีความรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้มีความน่าสนใจและอยากให้เธอผู้ชมนั้นได้ลองหามารับชมกันดู                              

     ซึ่งหลังจากที่รับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จนจบแล้วนั้นต้องบอกเลยว่า หนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้แถบจะไม่ได้เฉยอะไรให้เข้าใจเท่าไหร่นักเลย ซึ่งเรื่องราวในเนื้อเรื่องนี้นั้น ในเนื้อเรื่องก็ยังมีโปรมปริศนามากมายที่ทำให้ท่านผู้ชมอาจจะตั้งคำถาม อยู่หลายหัวข้อแต่ถึงอย่างไรก็ตามถ้าใครอยากไขข้อปริศนาต่างๆนี้ได้ท่านก็สามารถรับชมในภาคต่อไปหนึ่งด้วยภาคนี้นั้นทางผู้กำกับอาจจะตั้งใจเพื่อที่จะเฉลยออกมาในภาคถัดไปก็เป็นได้ ทั้งนี้เราจึงฝากภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ให้ทุกๆท่านได้ติดตามรับชม