The Darkness | วิญญาณนรกตามสยอง (2016)

The Darkness (2016)

The Darkness | วิญญาณนรกตามสยอง (2016)

               สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านต้องยอมรับเลยว่าหมู่นี้นั้นไม่ค่อยได้ดูหนังสยองขวัญสักเท่าไหร่แต่นั่งในวันนี้ได้มีโอกาสดูหนังผีสยองขวัญเรื่องหนึ่งซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวและสิ่งที่น่าสยองขวัญในวันนี้เราจึงจะพาทุกท่านมา ดูหนังออนไลน์ มาดูภาพยนตร์หนังสยองขวัญเรื่องนี้กันซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังสยองขวัญนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมกันได้เลย

               The Darkness  วิญญาณนรกตามสยอง  ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เป็นภาพยนตร์หนังของอเมริกาในปี 2016 ผลงานการกำกับของผู้กำกับ เกร็ก แมคลีน ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังแนว สยองขวัญ Horror ที่มาพร้อมกับคำสาปอันน่าสะพรึงกลัวเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ครอบครัวหนึ่งที่ต้องประเชิญหน้ากับหายนะครั้งยิ่งใหญ่ นำพามาสู่ความหน้าสยองขวัญที่ทุกคนนั้นไม่อาจคาดการณ์ได้ส่วนเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

The Darkness

                ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งซึ่งพวกเขานั้นออกไปแคมปิ้งกันที่แกรนด์แคนยอน เพื่อพักผ่อนกันแบบครอบครัว และลูกชายของพวกเขา ไมเคิล เด็กชายที่มีอาการป่วยเป็นออทิสซึม ได้เล่นจนตกลงไปในโพรงถ้ำซึ่งเป็นที่สะกดดวงวิญญาณความชั่วร้ายเอาไว้ในนั้น ด้วยความที่ไมเคิลเป็นเด็ก ผิดปกติ บวกกับความสุขซนตามวัยจึงทำให้เขานั้นเผยหยิบหินที่ได้สะกดดวงวิญญาณที่ชั่วร้ายเอาไว้ติดกลับมาบ้านด้วย และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้บ้านหลังนี้นั้นเต็มไปด้วยความมืดครอบงำ และความน่าสะพรึงกลัว ซึ่งเมื่อสิ่งเหล่านี้เข้ามาอยู่ในบ้านแล้วนั้นครอบครัวก็ดูเหมือนจะเริ่มมีปัญหากัน พีท ผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าครอบครัว ได้แอบไปมีความสัมพันธ์กับผู้ช่วยสาวที่เพิ่งจะเข้ามาทำงานใหม่ สเตฟานี่ ลูกสาวคนโตของพวกเขานั้นก็ยังมีปัญหาเกี่ยวกับโรคอ้วน ส่วนไม่ขึ้นลูกชายนั้น ก็เริ่มมีพฤติกรรมพูดคุยกับสิ่งที่มองไม่เห็นจนทำให้คนในบ้านรู้สึกคนลุกขึ้นมาบ้างอีกทั้งยังรวมไปถึงน้ำและประตูบ้านที่เปิดเอง มีอีกาที่เป็นสัญลักษณ์ของความโชคร้ายมาเกาะอยู่บริเวณหน้ารถของเขา ซึ่งใหม่ขึ้นและแม่ของเขานั้นก็มักจะเจอกับประสบการณ์หน้าสยองขวัญมาอยู่ด้วยกันเพียงสองคน อีกทั้งแม่ของเธอนั้นยังมีสภาวะติดเหล้าอย่างหนักจึงทำให้ครอบครัวเข้าสู่สภาวะแตกไปมากกว่าเดิม อีกทั้งปัญหายังไม่จบเพียงเท่านี้ยังมีความสยองขวัญที่ พวกเขานั้นยังต้องรับมืออีกด้วย ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง The Darkness  วิญญาณนรกตามสยอง                     

                  ซึ่งความรู้สึกส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกว่า เรื่องราวของหนังนั้นทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจ หนังค่อยค่อยเผยเรื่องราวต่างๆมาทีละน้อยทำให้ท่านผู้ชมนั้นต้องคอยลุ้นว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นมาต่อ หนังทำออกมาได้ค่อนข้างนานแล้วทึกขวัญดีอีกทั้งยังมีการ เล่าถึง. เชื่อมต่อของเหตุการณ์ต่างๆทำให้คนดูนั้นรู้สึกไม่งงในขณะที่รับชมเลยหากใครอยากรับชมแบบเต็มเรื่องเราก็ว่าเป็นภาพยนตร์หนังที่น่าสนใจและน่ารับชมอีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว 

                  และท้ายที่สุดนี้เราอยากฝากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้บอกได้เลยว่าใครที่เป็นแฟนครหนังผีสยองขวัญและชอบเกี่ยวกับความลึกลับอาถรรพ์ต่างๆ คำสาป รวมไปถึงภูตผีวิญญาณเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เหมาะแก่การรับชมเป็นอย่างยิ่ง หรือหากใครที่อยากรับชมหนังสยองขวัญเรื่องอื่นทาง เว็บหนังฟรี ของเรานั้นก็มีภาพยนตร์หนังมากมายหลายเรื่องให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้เลือกรับชมกัน