The Grey | ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก (2011)

The Grey (2011)

The Grey | ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก (2011)

           ในวันอากาศร้อนแบบนี้เรามาเปลี่ยนแนวหนังไปทางขั้วโลกกันบ้างดีกว่าเราก็มีภาพยนตร์หนังมาแนะนำให้ทุกท่าน ดูหนังออนไลน์ กันกับภาพยนตร์หนังเรื่อง The Grey ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มผู้รอดชีวิตที่เกิดอุบัติเหตุตกลงมา ในเทือกเขาอลาสก้าพร้อมกับต้องฝ่าฟันเอาชีวิตรอดจากพายุรวมไปถึงการเอาชีวิตรอดจากฝูงสัตว์ร้ายทั้งหลาย ในวันนี้เราจึงขอหยิบนำภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มาให้ทุกท่านได้รู้จักกัน

          The Grey ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เป็นภาพยนตร์หนังแนว ระทึกขวัญ Thriller  เรียกได้ว่าเป็นอีกภาพยนตร์หนังเรื่องหนึ่งที่เป็นแนวหนังเอาชีวิตรอดที่เราอยากให้ทุกท่านได้ลองรับชมกัน เพราะส่วนตัวเรานั้นชอบดูภาพยนตร์หนังแนวนี้เป็นอย่างมากเมื่อได้มีโอกาสรับชมแบบฉบับเต็มเรื่องเรานั้นจึงรีบนำมารีวิวให้ทุกท่านได้รับชมเพื่อเป็น อีกหนึ่งการตัดสินใจในการเลือกชมหนังที่ดีแก่ท่าน

The Grey

             ภาพยนตร์หนังเด้อในนั้นเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงงานแปรรูปแห่งหนึ่งในอลาสก้า ซึ่งนำน้ำมันดิบมาแยกส่วนออกเป็นหลายส่วนและใช้ในการโรงงานแปรรูปแห่งนี้ โรงงานนี้นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นโรงงานที่คนงานนั้นต้องทำงานกันอย่างทรหดและเน็ตเหนื่อยกันตลอดทั้งวันทั้งคืนเลยก็ว่าได้ซึ่งแต่ละกะก่อนที่จะหยุดพักผ่อนสองสัปดาห์นั้นจะต้องทำงานกันทั้งวันทั้งคืนเพื่อแลกกับวันหยุดที่จะถึง ตัดภาพมาที่ชายกลุ่มหนึ่งซึ่งพวกเขานั้นก็กำลังมุ่งหน้ากลับบ้านหลังจากที่ลงจากกระทำงานแตกก็ดันโชคร้ายไปเจอกับพายุร้ายทำให้เครื่องบินของพวกเขานั้นได้ตกลงไปพรุ่งชนกับน้ำแข็งในอลาสก้า และเมื่อหลังจากที่เครื่องบินพุ่งตกลงมาแล้วนั้นผู้คนที่อยู่ในเครื่องบินก็เสียชีวิตกันจนเกือบหมดเหลือผู้รอดชีวิตเพียง 8 คนเท่านั้น ซึ่งพวกเขานั้นต้องเดินทางทางเข้าหมู่บ้านเพื่อขอความช่วยเหลือแต่แล้วในระหว่างเดินทางพวกเขาก็ได้พบกับฝูงหมาป่าลึกลับที่มันไม่น่าจะมีในสถานที่แห่งนี้แถมตัวของมันนั้นก็ค่อนข้างมีขนาดใหญ่และดุร้ายเป็นอย่างมากราวกับว่าพวกมันหลุดมาจากยุคก่อนประวัติศาสตร์ ซึ่งหนึ่งในสมาชิกของผู้รอดชีวิตนั้นก็เคยเป็นมือปืนว่าจ้างมาก่อนเขาจึงคอยเก็บเราสัตว์ร้ายทั้งหลายที่เข้ามาทำร้ายพวกเขาให้คนอื่น ซึ่งเขานั้นต้องพยายามฝ่าทั้งพายุและลงสัตว์ดุร้ายเพื่อเอาชีวิตรอดถึงอย่างไรก็ตามการดิ้นรนเอาชีวิตรอดของพวกเขาในครั้งนี้นั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง The Grey ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก

                  ซึ่งส่วนตัวนั้นหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่านักแสดงของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่าค่อนข้างที่จะ แสดงให้เห็นได้ชัดถึงเรื่องราวที่ตัวละครนั้นพยายามจะสื่อออกมาให้ทุกท่านได้รับชมอีกทั้งการเอาตัวรอดต่างๆของเหล่านักแสดงนั้นก็ยิ่งทำให้เห็นชัดเจนอีกด้วยว่า การเอาชีวิตรอดและการดิ้นรนนั้นต้องใช้ความพยายามสักเพียงใดในการรับมือกับเราสัตว์ร้ายต่างๆ ซึ่งในส่วนนี้นั้นเราก็เรียกได้ว่าหนังเรื่องนี้ทั้งทุ่มเทและค่อนข้างทำออกมาได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าในฉากของหนังนั้นจะค่อนข้างจำเจเนื่องด้วยเป็นสถานที่ที่มีหิมะปกคลุม จึงอาจจะทำให้ท่านผู้ชมบางท่านรู้สึกขัดหูขัดตาไปบ้าง ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราต้องชมทุกท่านได้ลองหาป๋าเบิร์ดหนังเรื่องนี้มารับชมกันดูใครชอบแนวหนังการเอาชีวิตรอดแล้วแล้วก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เรียกได้ว่าอีกหน้านึงที่ค่อนข้างน่าสนใจ 

                   ก็จบลงไปแล้วกับการสปอยล์หนังและการ รีวิวหนัง ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากให้ทุกท่านได้ลองหามารับชมกันดูรวมไปถึงรายละเอียดภายในเนื้อเรื่องที่มีทั้ง. ดีและจุดด้อยที่เราอาจจะตัดสินหนังเรื่องนี้ เปลี่ยนเพราะความชอบส่วนบุคคล ซึ่งเรานั้นก็หวังว่าการสปอยล์และการรีวิวในครั้งนี้จะ ช่วยให้ เป็นส่วนหนึ่งในการรับชมภาพยนตร์หนังของท่านได้ ส่วนถ้าอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องอื่นก็สามารถเลือกรับชมได้ทางเว็บหนังออนไลน์ของเราได้เลย