The Haunting In Connecticut | คฤหาสน์ ช็อค (2009)

The Haunting In Connecticut (2009)

The Haunting In Connecticut | คฤหาสน์ ช็อค (2009)

             The Haunting ln Connecticut  คฤหาสน์ ช็อค หนังผีสยองขวัญที่เป็นเรื่องราวของการย้ายบ้านใหม่ที่ทุกคนนั้นคิดว่าการที่เรานั้นย้ายบ้านใหม่ก็เพื่อเจอสิ่งที่ดีกว่าเดิม หรือหวังที่จะได้พบบรรยากาศใหม่ๆ แต่หากว่าการย้ายบ้านในครั้งนี้ของคุณนั้นมันกลับทำให้ชีวิตของคุณนั้นต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลแหละคุณจะทำอย่างไรเมื่อคุณนั้นซื้อบ้านแต่ได้ของแถมแบบที่คาดไม่ถึง วันนี้เราจะแนะนำทุกท่าน ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ที่อาจจะทำให้หวาดกลัวกับบ้านมือสองไปเลยก็ได้ 

            The Haunting In Connecticut โดยส่วนตัวแล้วนั้นเป็นคนที่ชอบดูหนังผี สยองขวัญ Horror เกี่ยวกับบ้านเป็นอย่างมาก เพราะมันมีเรื่องที่ลึกลับแล้วรู้สึกว่าหนังแนวนี้เป็นอะไรที่ค่อนข้างน่าสนใจดี แถม ยังมีการไขปริศนาที่ทำให้รู้สึกว่าหนังแนวนี้มีความระทึกขวัญและคาดเดาเหตุการณ์ข้างหน้าไม่ได้ว่าสถานการณ์ก่อนเกิดเรื่องราวของบ้านนี้นั้นมีความเป็นมาอย่างไร ซึ่งหากใครชื่นชอบภาพยนตร์หนังผีสยองขวัญแนวนี้แล้วแล้วก็หนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ทำออกมาได้ครบถ้วนจริงๆ

The Haunting In Connecticut

             ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ ขอบครัวแคมป์เบลที่จำเป็นจะต้องย้ายบ้านเพื่อช่วยรักษาสุขภาพของลูกชาย แต่พวกเขานั้นกลับเข้าไปอาศัยอยู่ภายในบ้านหลังใหม่ที่มีสไตล์วิกตอเรียแบบเก่าแก่ และพวกเขานั้นก็พบกับเหตุการณ์ที่เหนือธรรมชาติที่ชวนให้ต้องขนลุกเอามากๆ แถมยิ่งพยายามสืบค้นหาต้นตอที่มาของสิ่งแปลกประหลาดมากขึ้นเท่านั้น พวกเขาก็ยิ่งพบประวัติศาสตร์ที่มันชวนสยดสยองมากขึ้นเป็นหลายเท่า ส่งนเรื่องราวของหนังนั้นจะเป็นอย่างไร ท่านสามารถติดตามรับชมแบบเต็มเรื่องทางเว๋บหนังออนไลน์ได้เลย

            ซึ่งจุดเด่นของหนัง The Haunting In Connecticut เรื่องนี้นั้นมีความเป็นหนังผีสยองขวัญที่เน้นความแฟนตาซีอย่างที่หนังผียุคใหม่ๆนั้นชอบทำกัน และส่วนหนึ่งนั้นอาจจะเป็นเพราะหนังผีเรื่องนี้นั้นได้ถูกสร้างดัดแปลงมาจากเรื่องจริง และในตอนจบของเรื่องราวทั้งหมดนี้นั้นอาจจะทำให้หลายคนนั้นต้องนั่งคิดแล้วว่าเจ้าของบ้านคนก่อนนั้นเป็นใครกันแน่และใครกันถึงทำเรืองแบบนี้ได้ และอีกส่วนที่รู้สึกว่าน่าสนใจและน่าติดตาม ถึงแม้ว่าจะไม่ได้รับชมมานานแต่ก็ยังจดจำรายละเอียดที่น่าสนใจได้อีกมากมาย ถือว่าเป็นหนังที่แนะนำให้ลองหามาดูแก้เบื่อกันในยามค่ำคืนอันแสนเงียบเหงานี้เลย รับลองว่าเติมเต็มความตื่นเต้นให้กับชีวิตได้ดีมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

          และท้ายที่สุดนี้นั้นเราหวังว่าภาพยนตร์หนัง The Haunting In Connecticut เรื่องนี้นั้นจะทำให้ท่านผู้ชมหลายท่านชื่นชอบได้ แถมเนื้อเรื่องของหนังนั้นยังมีที่มาที่ไปได้น่าสนใจ ซึ่งหากใครที่เป็นแฟนคอหนังผีแล้วแหละก็หนังเรื่องนี้นี้ถือว่าทำออกมาได้ไม่เลวเลย ซางส่วนตัวนั้นก็ว่าหนังเรื่องนี้มีความครบรสและมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ และทำออกมาได้คอนข้างที่จะดี แถมยังถูกดัดแปลงมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นนั้นจึงทำให้หนังมีความหลอนและมีน้ำหนักมากกว่าเดิม ขอย้ำเลยว่าหนังเรื่องนั้นเหมาะแก่การหามารับชมในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้เป็นอย่างมาก บอกได้เลยว่าท่านผู้ชมนั้นไม่ควรพลาดกับภาพยนตร์หนังเรื่อองนี้ และครั้งหน้านั้นเราจะนำหนังเรื่อองไหนมา รีวิวหนัง บอกต่อความสนุกของหนังอีกนั้น และหากใครที่ไม่อยากพลาดหนังสนุกๆที่เราจะนำมารีวิวทุกๆท่านก็อย่าลืมติดตามรับชมว่าเราจะนำหนังอะไรมาแนะนำต่อไปกันนะคะ