The Kitchen | อาชญากรตัวแม่ (2019)

The Kitchen (2019)

The Kitchen | อาชญากรตัวแม่ (2019)

          หลายคนคงจะคุ้นชินกับเรามาเฟียหรือ กลุ่มอาชญากรที่เป็นผู้ชายล่ำบึกกันแล้ว แต่วันนี้เราจะพาท่านผู้ชมทุกท่าน มา ดูหนังออนไลน์ ที่เป็นเรื่องราวของเราเจ้าแม่มาเฟียหญิงกันบ้าง ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นการลบภาพจำที่ทุกคนนั้นมีออกไปจนหมดเมื่อเหล่า สาวแกร่งทั้งหลายนี้นั้นลุกขึ้นมาเป็นอาชญากรเรื่องราวจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

           The Kitchen  ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนัง แอคชั่น Action ที่นำแสดงโดย อลิซาเบธ มอส,มาลิสซา แมคคาร์ธี,และ ทิฟฟานี่ แฮดดิช บอกได้เลยว่าหากใครอยากดูภาพยนตร์หนังเกี่ยวกับการบู๊ของสายๆตัวแม่แล้วล่ะก็ภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าติดตามเลยทีเดียว บอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ เรียกได้ว่าสวยดุแถมยังเป็นแก๊งค์คุณแม่สุดโหดที่สาวสาวหลายคนนั้นต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน 

The Kitchen

             โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 1977 เหตุการณ์เกิดขึ้นในเมืองแห่งหนึ่ง ว่าด้วยเรื่องของเหตุการณ์ครั้งใหญ่ที่ได้เกิดขึ้น เมื่อเหล่ามาเฟียแก๊งใหญ่ ถูกตำรวจจับทำให้เราบรรดาภรรยานั้นถึงจุดที่ตกที่นั่งลำบาก พวกเขานั้นใช้เวลาอยู่สักพักและดูเหมือนว่าสถานการณ์นี้นั้นจะไม่ดีขึ้น พวกเธอนั้นจึงตัดสินใจหันมาจับมือกัน เพื่อสืบทอดกิจการที่กฎหมายของเหล่าสามี จึงทำให้พวกเธอนั้นเปลี่ยนจากแม่บ้านธรรมดากลายมาเป็น เจ้าแม่มาเฟีย มือใหม่ที่ต้องคอยทั้งบริหารกิจการให้ผ่านพ้นไปได้และต้องคอยต่อกรกับผู้ที่มาขวางทางการทำกิจการของเธออีกด้วย และที่ดูเหมือนว่าจะเป็นงานใหญ่นั้นของเธอก็คือการ ลีกหนีจากเราตำรวจและหาวิธีช่วยสามีของพวกเธอซึ่งเรื่องราวเหล่านี้นั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง The Kitchen อาชญากรตัวแม่           

              ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีเนื้อหาและจุดเริ่มต้นของเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจ แถมยังเป็นหนังแนวหญิงบู๊ที่เรียกได้ว่า ทางผู้กำกับมีความคิดที่ดีเลยทีเดียวแถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ทั้งทลภาพเสียงและองค์ประกอบต่างๆก็ถือได้ว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดีถึงแม้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะได้รับคำวิจารณ์ที่แตกต่างกันออกไปบางก็ว่า แต่ส่วนตัวนั้นรู้สึกชื่นชอบภาพยนตร์นั้นเรื่องนี้รู้สึกว่าทำให้เราได้เห็นมุมมองของสาวแกร่งอีกด้วย เป็นการลุกขึ้นมาต่อสู้ในสถานการณ์ที่ยากลำบากเรียกได้ว่าเป็นคุณแม่และเป็นภรรยาที่ค่อนข้างสู้ชีวิตเลยทีเดียว ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นหน้ารับชมและสนุกเป็นอย่างมากแต่บางเสียงก็อาจจะบอกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นดูธรรมดาและไม่ค่อยมีอะไรที่น่าติดตามเท่าไหร่ถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้ตามมาชมทุกท่านได้ลองรับชมและตัดสินกันเองว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ถูกตาถูกใจท่านผู้ชมหรือไม่   

               และท้ายที่สุดนี้ก็จบลงไปแล้วกับการรีวิวและการ สปอยล์หนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่านี่เป็นอีกหนังเรื่องหนึ่งที่เราอยากให้ทุกท่านได้ลองรับชมกันถึงแม้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น จะไม่ได้เป็นหนังฮิตติดกระแสแต่เราต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะสนุกและน่าสนใจเรื่องราวของเนื้อเรื่องนั้นค่อนข้างกระชับและเข้าใจง่ายแถมยังทำให้เราได้เห็นอีกด้วยว่าถึงแม้ว่าจะเป็นผู้หญิงแต่ก็สามารถเป็นผู้นำที่ เก่งกาจได้ เราจึงอยากให้ตามมาชมทุกท่านได้ดูภาพยนตร์หนังสนุกเรื่องนี้กันถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดู