The Merciless | แก๊งค์ระห่ำโหดทะลุพิกัด (2017)

The Merciless (2017)

The Merciless | แก๊งค์ระห่ำโหดทะลุพิกัด (2017)

          ห่างหายไปจากภาพยนต์หนังเกาหลีกันซะนาน ในวันนี้เราได้มีโอกาสรับชมภาพยนต์หนังจาก เว็บหนังออนไลน์ มาแนะนำให้ทุกๆท่านได้รับชม เป็นเรื่องราวการแฟงตัวเข้าไปในกลุ่มนีกโทษเพื่อทำคดีพร้อมทั้งสืบเรื่อวราวการจับกุมกลุ่มมาเฟียรายใหญ่ ซึ่งเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้กัน

        The Merciless  ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของ Byun Sung-hyun ซึ่งก็ได้นักแสดงนำแสดงโดย โซล คยองกู และนักแสดงมืออาชีพอีกมากมาย ส่วนเรื่องราวของภาพยนต์หนัง แอคชั่น Action เรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป ในวันนี้เราจะพาทุกท่านมารีวิวและสปอยหนังภาพยนต์ที่น่าสนใจเรื่องนี้กัน เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามารับชมเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

The Merciless

           ในส่วนของเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่เข้าถึง โจฮยุนซู เขานั้นคือนักโทษชายน้องใหม่ ซึ่งก็เรียกได้ว่าเข้ามาใหม่ได้ไม่นานนักเขาก็ได้มีเรื่องกับนักโทษในเรือนจำที่อยู่มานานแล้วจนทำให้โดนหมายหัว จากผู้คุมลงไปถึงเรานักโทษในคุกเลยก็ว่าได้ด้วยความเกรียนและความบ้าบินของเขานั้นก็ได้ไปเตะตาของ ฮันแจโฮ ซึ่งขอนั้นก็คือลองหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียที่ถูกจับกลุ่มและมาติดคุกในสถานที่อย่างนี้ แถมเขานั้นยังเป็นขาใหญ่ที่ควบคุม พฤติกรรมของทุกคนในห้องการนี้อีกด้วย ซึ่งแจโฮนั้น ก็คอยออกหน้ารับเคลียร์ปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้นจึงทำให้ฮยุนซูนั้น แล้วตัวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ไปได้ด้วยดี แต่ความจริงแล้วนั้นโจฮยุนซูนั้น เขาคือตำรวจที่แฝงตัวเข้ามาในกลุ่มนักโทษเหล่านี้เพื่อที่จะตีสนิทกับแจโฮ เพื่อที่จะสืบคดี และลักลอบเข้าจับกุมแก๊งค์ประธานโก ซึ่งเขานั้นก็เป็นนายใหญ่ขององค์กรลับมาเฟียผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น เค้านั้นจึงพยายาม ทำทุกวิถีทางเพื่อ เปิดเผยความลับนี้ควบคู่ไปกับ การทำให้เขานั้นเชื่อใจ จนเมื่อเขาออกจากคุกเรานั้น เค้าก็หวังว่าจะปิดคดีนี้ได้ทันทีซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง The Merciless แก๊งค์ระห่ำโหดทะลุพิกัด          

            สรุปแล้วภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแอคชั่นเกาหลีที่ทำออกมาได้ค่อนข้างสนุกเลย การเล่าเรื่องและการผูกปม ผมต่างๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว แต่ข้อเสียอย่างเดียวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็คงจะเป็นการเรียงลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในเรื่องอาจจะทำออกมาได้งงนิดๆ ซึ่งหากใครที่ไม่ค่อยตั้งใจดูนั้นอาจจะรู้สึกเรียงลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ ส่วนตัวอย่างภาพยนตร์หนังที่ได้ดูก่อนไปรับชมแบบเต็มเรื่องนั้นก็มีความรู้สึกว่าจุดเด่นๆ ของเรื่อง แทบจะเห็นหมดทุกตอนเสร็จแล้วจึงทำให้ในขนาดที่ดูนั้นรู้สึกไม่ค่อยตื่นตาตื่นใจกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้สักเท่าไหร่ถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้เธอมาชมทุกท่านได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดูอาจจะถูกตาถูกใจท่านผู้ชมบ้างไม่มากก็น้อย

             ก็จบลงไปแล้วกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอย่างไรกันบ้างเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ที่เราได้หยิบนำมารีวิวก็จะผู้ชมทุกท่านนั้นได้รับชมอาจจะพอถูกตาถูกใจท่านผู้ชมบ้างไม่มากก็น้อยส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์ หนังสนุก เรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปเราอยากให้จะมาจมทุกท่านได้ลองติดตามกันแบบเต็มเรื่องว่าบทสรุปของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและมารับชมกันอีกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนะที่เราจะนำมารีวิวนั้นเป็นเรื่องอะไรโปรดติดตามการนิมิตรภาพยนตร์หนังของเราในเรื่องต่อไปด้วยค่ะ