The Monsters | มันมาเพื่อฉีกโลก (2018)

The Monsters (2018)

The Monsters | มันมาเพื่อฉีกโลก (2018)

                  สวัสดีทั้งหวานทุกท่านวันนี้เรามาเปลี่ยนแนวภาพยนตร์หนังภาพยนตร์หนังจีนเรื่องนี้กันบ้างซึ่งในวันนี้นั้นเราก็มีหนังมาแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ ดูหนังออนไลน์ เกี่ยวกับเรื่องราวของ สิ่งมีชีวิตลึกลับที่ออกมาปิดชีวิตคนได้ทุกวินาทีซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะน่าสนใจขนาดไหนเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย 

            The Monsters  ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนัง แอคชั่น Action เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราว ที่เปิดฉากมาด้วยรถบัสคันหนึ่ง ถูกจอดไว้ท่ามกลางทะเลทราย โดยชายคนหนึ่งนั้นเขาได้ตื่นขึ้นมา ด้วยอาการมึนงงที่อยู่ในรถคันนี้โดยเขานั้นก็จำถึงเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ไม่ได้อีกด้วยรวมไปถึงเค้าก็ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองนั้นเป็นใครและเดินทางมาอยู่ในสถานที่แห่งนี้ได้อย่างไร แต่ก็มีภาพความจำเข้ามาในหัวเขาหลังลางว่าเขานั้นกำลังถือปืนและยิง ใครคนใดคนหนึ่งอยู่บนรถซึ่งมันก็คงจะเกี่ยวข้องกับศพที่นอนอยู่ตรงหน้าของเขาในขณะนี้ได้บ้าง เขานั้นได้พยายามไปบุคคลอื่นที่อยู่ในรถแต่เมื่อพวกคนเหล่านั้นฟื้นขึ้นมาก็กลับจำเหตุการณ์และจำอะไรไม่ได้เช่นกันเพียงแต่ต่างพากันตกใจกับกลุ่มศพที่เต็มไปด้วยเลือดด้วยความแตกตื่นกันพวกเขาจึงได้รีบวิ่งลงมาจากรถทันทีแต่แล้วก็มีพายุทรายด้วยความเร็วและความแรงมุ่งตรงมายังพวกเขา กลับภาพคนที่อยู่บนพายุทรายจะถูกฆ่าตายโดยบางสิ่งบางอย่างจึงทำให้พวกที่มีชีวิตรอดอยู่นั้นต่างแตกตื่นและวิ่งกลับไปอยู่ในรถทันที กลุ่มผู้รอดชีวิตเหล่านี้นั้นพยายามที่จะขับรถออกจากสถานที่แห่งนี้ซึ่งตอนนี้นั้นก็มีเพียงผู้รอดชีวิต 5 คน 

The Monsters

               ซึ่งอีกฝั่งนึงในเมืองนั้นก็ได้มีการรายงานข่าวด่วน ในช่วงเวลาประมาณ 09:10 น. ได้มี คนกลุ่มหนึ่งเขาปล้นธนาคารโดยคนร้ายนั้น ซึ่งโจรผู้ร้ายเหล่านี้นั้นก็ได้ทิ้งรถเอาไว้และหลบหนีเจ้าหน้าที่ที่กำลังตามตัวอยู่จากนั้นหนังก็ได้ตัดไปยังชาของรถป๋าสพวกเขานั้นได้พบกระเป๋าสองใบที่เต็มไปด้วยเงินสดมากมาย โดยชายคนหนึ่งนั้นก็ได้เองวัลในส่วนเหล่านี้นั้นเป็นของเขาแต่ 4 คน ที่เหลือนั้นก็อ้างว่าเป็นของตนเองเช่นเดียวกันโดยคนหนึ่งในนั้นก็ได้ค้นกระเป๋าของผู้โดยสารคนอื่นๆและพบว่ามีเพียงน้ำขวดเดียวที่ยังคงเหลืออยู่ทำให้พวกเขานั้นต่างวุ่นวายชุลมุนกันเพื่อที่จะแย่งน้ำขวดนี้จากนั้นชายคนหนึ่งก็ได้หยิบปืนตรงพื้นขึ้นมาเพื่อข่มขู่คนอื่นอื่นแต่แล้วจู่จู่ก็ได้ยินเสียงเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ซ่อนตัวอยู่ใต้รถบาสกำลังนั่งร้องไห้หาพ่อ ซึ่งชายทั้งห้าคนนั้นก็ได้เสียสละน้ำให้แกเด็กสาวที่นั่งร้องไห้ 

              และพวกเขานั้นก็ได้หันมาดูแลเธอพร้อมทั้งสร้างรอยยิ้มให้เธออีกด้วย และ ในอีกด้านหนึ่งแม่ของเด็กสาวที่อยู่บนรถบาสก็ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจซึ่งหนังก็เผยให้เราได้เห็นว่าก่อน เกิดเหตุการณ์ก่อนหน้านี้นั้นเด็กสาวคนนี้ได้ถูกลักพาตัวไปเพื่อเรียกค่าถ่ายจากทางข้อความมือถือที่แม่ของเธอนั้นได้รับจากชายนิรนามที่รักพาตัวลูกสาวเธอไปอีกทั้งยังเรียกค่าถ่ายเป็นเงินจำนวนหนึ่ง ในส่วนของฝั่งรถบัส ซึ่งในตอนนี้นั้นก็ค่อนข้างผ่านไปหลายชั่วโมง ที่ดูเหมือนว่าจะหาทางออกจากทะเลทรายแห่งนี้ไม่ได้ รวมไปถึงขนาดนี้นั้นอย่างนี้เรื่องของปัญหาการขาดแคนอาหารอีกด้วยโดยข้างนอกนั้นก็มีบางสิ่งบางอย่างที่น่าหวาดกลัวซึ่งเนื้อหาของ ซึ่งเหตุการณ์ต่อไปนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ทำผู้ชมทุกท่านนั้นได้ติดตาม ภาพยนตร์หนังเต็มเรื่องด้วยตัวท่านเอง

                 ก็จบลงไปแล้ว กลับภาพยนตร์ หนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้เป็นอย่างไรกันบ้างเหรอว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นสร้างปมปริศนามาได้ค่อนข้างน่าสนใจตั้งแต่เริ่มจนจบซึ่งก็จะเผยเรื่องราวต่างๆภายในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องเหล่านี้รวมไปถึงชัดความน่าตื่นเต้นจนรู้สึกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นสามารถดูได้เรื่อยเรื่อยแบบไม่ขัดหูขัดตา ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อินกับหนังเรื่องนี้เท่าไหร่นักแต่ก็รู้สึกว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มีจัดดี และน่าสนใจอีกหลายเรื่องที่เราอยากให้ท่านได้ลองหามารับชมกันดู